Thứ Bảy, 27/12/2025 16:17 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Màn tranh tài ấn tượng tại giải Taekwondo Cảnh sát châu Á

(ANTV) - Ngày 7/12 cũng là ngày thi đấu thứ 2 của Giải Taekwondo Cảnh sát châu Á mở rộng năm 2024, các nội dung thi đấu tiếp tục được tổ chức đối với hệ dân sự, mở rộng - Festival Kyo-rugi.

Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung đối kháng và quyền được chia theo các lứa tuổi: dưới 12 tuổi; từ 12 đến 14 tuổi, 15 đến 17 tuổi và trên 18 tuổi chia các hạng cân. Các võ sĩ nhí đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ đã mang đến những màn tranh tài vô cùng ấn tượng.

Là những vận động viên chỉ mới lần đầu tiên tham gia 1 giải đấu chuyên nghiệp cấp quốc tế nhưng những võ sĩ nhí đều thể hiện sự chuyên nghiệp, tự tin của mình khi liên tục cúi chào đối thủ và thi đấu với sự hăng say, thần thái mạnh mẽ.

Ở nội dung dưới 12 tuổi, các vận động viên có thể chênh nhau 4 đến 5 tuổi nhưng các trận đấu vẫn diễn ra hết sức hấp dẫn, sôi nổi tạo nên sự phấn khích cho khán giả. Kết thúc 1 trận đấu dù thắng hay thua thì tinh thần thể thao cao thượng - fair play luôn được các võ sĩ nhí đặt lên hàng đầu.

Là giải đấu đẳng cấp quốc tế được điều hành bởi các trọng tài thuộc Liên đoàn Taekwondo cảnh sát thế giới với sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử hiện đại nhất nên cho dù ở nội dung Festival thì sự công bằng, công tâm vẫn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên do là các vận động viên còn rất trẻ nên các trọng tài cũng phải có sự điều hành phù hợp với từng thời điểm trận đấu.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của Giải Taekwondo Cảnh sát Châu Á mở rộng năm 2024, Ban tổ chức đã trao các huy chương vàng, bạc, đồng cho các lứa tuổi và hạng cân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Khơi dậy khát vọng cống hiến, lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Khơi dậy khát vọng cống hiến, lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Với chủ đề “Thi đua đổi mới, sáng tạo, tăng tốc bứt phá đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triển hùng cường, văn minh, thịnh vượng”, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI đã chính thức được diễn ra vào sáng nay tại Hà Nội với sự tham gia của 2.025 đại biểu chính thức. Đại hội không chỉ là dịp tổng kết, đánh giá phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm qua, mà còn là sự tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu – những con người bình dị nhưng giàu khát vọng cống hiến, đang ngày ngày góp sức dựng xây đất nước.

Triệt phá đường dây đánh bạc, tàng trữ vũ khí quân dụng

Triệt phá đường dây đánh bạc, tàng trữ vũ khí quân dụng

Pháp luật 27/12/2025

(ANTV) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, Cục Cảnh sát hình sự vừa phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và Công an các tỉnh Đồng Nai, Phú Yên, Đà Nẵng đồng loạt bắt quả tang nhóm đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc, thu giữ 1 khẩu súng ngắn, hơn 10.000 viên đạn và nhiều tang vật có liên quan.

Người giữ bình yên nơi phố núi

Người giữ bình yên nơi phố núi

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Giữa nhịp sống yên bình của thành phố Lai Châu, có những con người âm thầm ngày đêm góp phần giữ gìn trật tự, an toàn xã hội ngay từ cơ sở. Ở phường Đoàn Kết, chị Lò Thị Bình, Tổ trưởng Tổ An ninh trật tự tổ dân phố số 8, là một trong những cá nhân tiêu biểu, được nhân dân tin yêu, chính quyền địa phương ghi nhận.

Thi đua đổi mới, bứt phá vì bình yên Tổ quốc

Thi đua đổi mới, bứt phá vì bình yên Tổ quốc

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua.” Tinh thần ấy, qua mỗi thời kỳ cách mạng, luôn được bồi đắp, lan tỏa và chuyển hóa thành hành động cụ thể, thiết thực vì Nhân dân, vì sự phát triển bền vững của đất nước. Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ khát vọng cống hiến, đổi mới, sáng tạo và bứt phá, vì mục tiêu xây dựng một Việt Nam hùng cường, văn minh, thịnh vượng.

Trao tặng công trình thanh niên “Nguồn sinh kế”

Trao tặng công trình thanh niên “Nguồn sinh kế”

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Sáng ngày 26/12/2025, Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông Công an nhân dân; Đoàn Thanh niên Cục An ninh Chính trị nội bộ, Bộ Công an phối hợp với Ban thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao tặng Công trình thanh niên “Nguồn sinh kế” cho 03 hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Công an Khánh Hòa bàn giao căn nhà thứ 11 trong chiến dịch Quang Trung

Công an Khánh Hòa bàn giao căn nhà thứ 11 trong chiến dịch Quang Trung

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Sáng ngày 26/12/2025, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Suối Hiệp tổ chức Lễ bàn giao nhà mới cho hộ gia đình bà Võ Thị Thu, thôn Thủy Xương, xã Suối Hiệp. Hộ gia đình có nhà ở bị sập đổ hoàn toàn do ảnh hưởng bởi thiên tai. Đây là căn nhà thứ 11 được Công an tỉnh Khánh Hòa khẩn trương thi công hoàn tiện, thể hiện tinh thần chỉ đạo quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ trong triển khai “Chiến dịch Quang Trung”.

Phòng ngừa, ứng phó với an ninh phi truyền thống vùng chiến lược Tây Nam Bộ

Phòng ngừa, ứng phó với an ninh phi truyền thống vùng chiến lược Tây Nam Bộ

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Sáng 26/12/2025, tại trường Đại học Cảnh sát nhân dân (CSND) đã diễn ra hội thảo “An ninh phi truyền thống vùng chiến lược Tây Nam Bộ - Nhận diện, thực trạng và giải pháp phòng ngừa, ứng phó”. Hội thảo nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị trong và ngoài lực lượng công an, do Đại tá, PGS, TS Võ Quốc Công, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chủ trì.

Xem thêm