Chủ Nhật, 28/12/2025 20:43 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Phát triển thể thao thành tích cao trong Công an nhân dân

BT

(ANTV) - Đoàn công tác của Cục Công tác chính trị - Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) về việc triển khai phát triển thể thao thành tích cao trong Công an nhân dân.

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí là đại diện Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam; Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao CAND; Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh; Liên đoàn Vovinam tỉnh và các đơn vị chức năng trong Công an tỉnh BR-VT.

Tại buổi làm việc, đại diện các đơn vị đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung trọng tâm về triển khai phát triển các môn thể thao thành tích cao do Bộ Công an giao Công an tỉnh BR-VT xây dựng. Trong đó, môn võ Vovinam hiện đang được Công an tỉnh BR-VT chú trọng phát triển trên cơ sở nền tảng các hoạt động phong trào thanh niên Công an tỉnh, phù hợp với định hướng phát triển thể thao thành tích cao của tỉnh BR-VT.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đánh giá cao công tác phối hợp giữa Công an tỉnh BR-VT và Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh chuẩn bị tốt các điều kiện triển khai công tác thể thao thành tích cao trong Công an nhân dân; đồng thời đề nghị các đơn vị căn cứ vào tình hình cụ thể của địa phương để xem xét, bổ sung một số môn thi đấu khác có thế mạnh ngoài Vovinam để triển khai, phát triển trong thời gian tới.

Đối với các kiến nghị, đề xuất của Công an tỉnh BR-VT tại buổi làm việc, Đoàn Công tác đã ghi nhận và trong thời gian tới sẽ tham mưu với lãnh đạo các cấp để có những cơ chế, chính sách phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi cho các VĐV khi tham gia vào các đội tuyển thể thao thành tích cao trong CAND.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Thế giới 28/12/2025

(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Pháp luật 28/12/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Xã hội 28/12/2025

(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM

Xem thêm