Thứ Sáu, 24/04/2026 14:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

(ANTV) - Sáng nay (4/10), Đội tuyển Cầu mây nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc trong trận chung kết nội dung đội tuyển 4 người tại ASIAD 19, qua đó mang về tấm Huy chương Vàng thứ 2 cho Thể thao Việt Nam. Trong đội hình thi đấu này, có Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1999) là vận động viên của Thể thao CAND. Cô đã tham gia tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND từ năm 2012.

Là đương kim vô địch thế giới, trong trận chung kết, cô trò huấn luyện viên Trần Thị Vui đã thi đấu với đội tuyển Indonesia và giành được chiến thắng thuyết phục sau 3 hiệp đấu.

Có mặt tại Trung Quốc, đại diện lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an và lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND đã chúc mừng, đồng thời trao khoản thưởng nóng cho vận động viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền. Đây là VĐV thi đấu ở vị trí chuyền 2, được xem là linh hồn của đội.

ASIAD 19- Đại hội Thể thao châu Á diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc có sự tham gia của 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 40 môn thể thao, 482 nội dung thi đấu.

Tại kỳ ASIAD này, Đoàn thể thao CAND có 09 vận động viên tham dự./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an tới từng bản cấp tài khoản định danh điện tử cho người dân

Công an tới từng bản cấp tài khoản định danh điện tử cho người dân

Xã hội 24/04/2026

(ANTV) - Thời gian qua, tại các xã biên giới của tỉnh Sơn La, hình ảnh cán bộ Công an mang theo thiết bị lưu động đến từng bản, từng hộ dân hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử đã trở nên quen thuộc, qua đó đưa chủ trương chuyển đổi số lan tỏa sâu rộng đến tận cơ sở.

Lãnh đạo Bộ Công an gửi Thư khen Công an tỉnh Lai Châu

Lãnh đạo Bộ Công an gửi Thư khen Công an tỉnh Lai Châu

Xã hội 24/04/2026

(ANTV) - Nhằm biểu dương thành tích đấu tranh, triệt phá đường dây chế tạo, mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng quy mô lớn, Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Công an tỉnh Lai Châu.

Cảnh báo hành vi mua bán chất cấm sử dụng chế biến thực phẩm

Cảnh báo hành vi mua bán chất cấm sử dụng chế biến thực phẩm

Pháp luật 24/04/2026

(ANTV) - Mặc dù biết là hóa chất cấm sử dụng trong sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm, nhưng 2 chủ cơ sở sản xuất giá đỗ tại khu Kim Lăng, phường Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vẫn mua và sử dụng để kích thích giá đỗ tăng trưởng. Chỉ cần vài giọt hóa chất hòa vào nước, thời gian tăng trưởng của giá đỗ được rút ngắn chỉ còn một nửa. Đặc biệt, những cọng giá đỗ sẽ không có rễ, thân to mọng, bắt mắt - điều mà quy trình sản xuất truyền thống không bao giờ làm được.

Thủ tướng Lê Minh Hưng và Tổng thống Hàn Quốc dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

Thủ tướng Lê Minh Hưng và Tổng thống Hàn Quốc dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

Chính trị 24/04/2026

(ANTV) - Chiều ngày 23/4, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng cùng Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung đã tham dự Tọa đàm bàn tròn về hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc. Sự kiện thuộc Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc, với sự tham dự của lãnh đạo các bộ, ngành hai nước và đại diện 26 tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực năng lượng, công nghệ, sản xuất, tài chính, hạ tầng và hàng không.

Singapore đối mặt giá cả leo thang

Singapore đối mặt giá cả leo thang

Thế giới 24/04/2026

(ANTV) - Giá cả sinh hoạt tại Singapore đang có xu hướng tăng trở lại trong năm 2026, gây áp lực lên đời sống người dân và hoạt động kinh doanh. Theo Cơ quan Tiền tệ Singapore, lạm phát dự báo ở mức 1,5%–2,5%, trong bối cảnh giá năng lượng, chi phí nhập khẩu và logistics tiếp tục tăng.

Xem thêm