Thứ Ba, 20/01/2026 08:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cảnh sát giao thông nỗ lực giảm ùn tắc cho cửa ngõ TP.HCM trong ngày đầu nghỉ lễ

(ANTV) - Theo ghi nhận, thời điểm từ 6h đến trước 8h30 lượng xe lưu thông hoàn toàn thông thoáng. Các phương tiện di chuyển ổn định, có thể đạt tốc độ từ 50 đến 60km/h ở làn xe ô tô, làn xe 2 bánh thì cũng có thể đạt từ 40-50km/h trên một số đoạn đường.

Tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn quận Bình Tân và huyện Bình Chánh, TP.HCM là tuyến huyết mạch chính nối với các tỉnh, thành miền Tây với TPHCM và Đông Nam bộ.

Theo ghi nhận, thời điểm từ 6h đến trước 8h30 lượng xe lưu thông hoàn toàn thông thoáng. Các phương tiện di chuyển ổn định, có thể đạt tốc độ từ 50 đến 60km/h ở làn xe ô tô, làn xe 2 bánh thì cũng có thể đạt từ 40-50km/h trên một số đoạn đường.

Các điểm giao lộ là những vị trí rất dễ dẫn đến ùn ứ khi lượng xe đổ về đông, Đội Cảnh sát giao thông An Lạc và Trạm Cảnh sát giao thông Tân Túc đã bố trí sẵn cán bộ, chiến sĩ túc trực làm nhiệm vụ. Phương án chính xác, thông tin kịp thời, phối hợp nhịp nhàng đã triệt tiêu được nguy cơ dẫn đến ùn tắc.

Vào trước dịp lễ, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TPHCM luôn chủ động các phương án, kịch bản tốt nhất để làm sao đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân, cũng như các phương tiện di chuyển được thông suốt.

Đối với khu vực nội đô thành phố, mật độ giao thông rất thông thoáng, đi lại dễ dàng ở hầu hết các tuyến đường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ấm lòng dân, bền ý Đảng

Ấm lòng dân, bền ý Đảng

Xã hội 20/01/2026

(ANTV) - Giữa những ngày đông vùng cao xã Xuân Quang, tỉnh Lào Cai khi sương sớm còn phủ kín các nếp nhà ở thôn Phìn Giàng, hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an xã mang theo những lá cờ Tổ quốc và áo ấm đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, theo đạo Tin lành trên địa bàn đã để lại nhiều cảm xúc ấm áp trong lòng bà con. Nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, những việc làm gần gũi, nghĩa tình ấy tiếp tục lan tỏa niềm tin, gắn kết lực lượng công an với nhân dân ngay từ cơ sở.

Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh trật tự (ANTT) Đại hội XIV đã trả lời phỏng vấn về công tác bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội XIV của Đảng. ANTV trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung trả lời phỏng vấn của đồng chí Thứ trưởng.

Công an Hà Nội bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng lần thứ XIV

Công an Hà Nội bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng lần thứ XIV

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Đại hội Đảng lần thứ XIV là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, vì vậy nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn được đặt ở mức cao nhất. Tại Thủ đô Hà Nội, Công an thành phố đang triển khai đồng bộ các phương án, vừa bảo vệ an toàn cho Đại hội, vừa giữ cho đời sống của người dân ổn định thông suốt.

Công an Nghệ An bảo đảm không để xảy ra cháy, nổ dịp Đại hội Đảng và Tết Nguyên đán

Công an Nghệ An bảo đảm không để xảy ra cháy, nổ dịp Đại hội Đảng và Tết Nguyên đán

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm, lượng hàng hóa tập kết tại chợ, siêu thị, trung tâm thương mại tăng đột biến, tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ cao. Trước tình hình trên, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Nghệ An chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản cho người dân.

Mộc Châu – hẹn ước mùa hoa

Mộc Châu – hẹn ước mùa hoa

Kinh tế 19/01/2026

(ANTV) - Khởi động Năm du lịch 2026 với chương trình “Mộc Châu – Hẹn ước mùa hoa”, tỉnh Sơn La kỳ vọng tạo cú hích mới, tiếp tục đánh thức tiềm năng, lan tỏa hình ảnh vùng đất cao nguyên tươi đẹp đến với du khách trong nước và quốc tế.

Xem thêm