(ANTV) - Huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc có 10 xã ven sông bị ảnh hưởng do nước lũ trên sông Hồng, trong đó 2 xã Hải Lựu và Đôn Nhân bị ảnh hưởng nhiều nhất. Ngay khi nước lũ rút dần, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai lực lượng khẩn trương hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả, vệ sinh môi trường với phương châm “Lũ rút đến đâu, khắc phục đến đó”, bảo đảm cho nhân dân sớm ổn định cuộc sống sinh hoạt.
Ngày 13/9, gần 60 đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ và công đoàn Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với lực lượng Công an huyện Sông Lô đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt trên địa bàn huyện Sông Lô để khắc phục hậu quả sau mưa lũ.
Từ ngoài đường đến trong nhà, đồ đạc, tài sản của nhiều hộ dân bị bùn đất phủ kín. Lực lượng Công an đã triển khai nhiều tổ khác nhau chia thành các điểm để hỗ trợ việc khắc phục. Với tinh thần khẩn trương nhất, hiệu quả nhất, tất cả vì nhân dân phục vụ, cán bộ chiến sỹ đều nỗ lực cố gắng để từng ngôi nhà của bà con nhân dân dần được sạch sẽ hơn.
Sau những ngày ngập lụt do nước lũ dâng cao, rác thải, bùn đất là những thứ còn sót lại. Lực lượng đoàn viên, hội viên được huy động đến đã nỗ lực khẩn trương giúp người dân trong khu vực, chung tay thu gom, phân loại rác thải, dọn dẹp bùn đất trong nhà người dân.
Sau lũ, còn rất nhiều bộn bề khó khăn, các đơn vị Công an toàn tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang tiếp tục huy động tối đa lực lượng, phương tiện để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả theo phương châm “Lũ rút đến đâu, khắc phục đến đó”, bảo đảm cho nhân dân sớm ổn định cuộc sống sau mưa lũ. Sự cố gắng của người dân, cùng sự trợ giúp của lực lượng công an và các cơ quan chức năng đã góp phần đưa cuộc sống dần trở lại bình thường với những người dân nơi đây.
(ANTV) - Đại hội XIII của Đảng xác định: “Xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, một số quân binh chủng, lực lượng tiến thẳng lên hiện đại, đến năm 2025 cơ bản xây dựng quân đội, công an tinh, gọn, mạnh, tạo tiền đề vững chắc phấn đấu năm 2030 xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, vững về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ”.
(ANTV) - Ngày 18/1, Công an phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh về vụ việc 2 nhóm người sử dụng hung khí, bàn ghế lao vào hỗn chiến ở khu vực Quảng trường 2/4.
(ANTV) - Lực lượng cứu hộ Indonesia đã phát hiện nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay mất tích trên sườn núi Bulusaraung, tỉnh Nam Sulawesi, sau khi máy bay được cho là rơi trong điều kiện thời tiết xấu một ngày trước đó. Giới chức nước này cho biết đã tìm thấy thi thể của một nạn nhân tại hiện trường.
(ANTV) - Lãnh đạo tối cao Iran Ali Khamenei lần đầu lên tiếng về tình hình đất nước sau hơn hai tuần biểu tình và bạo lực lan rộng. Ông thừa nhận thương vong lớn, cho biết hàng nghìn người đã thiệt mạng, đồng thời cáo buộc Mỹ phải chịu trách nhiệm trực tiếp khi bị cho là can thiệp và kích động bất ổn.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, ANTV đã và đang tích cực triển khai công tác thông tin, tuyên truyền trên các nền tảng bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng.
(ANTV) - Tại ANTV, không khí chuẩn bị cho các nội dung phục vụ Tết cổ truyền đang bước vào giai đoạn cao điểm. Trong đó, chương trình “Xuân Gấm Hoa” đang được ekip sản xuất tập trung triển khai ngay từ những bước đầu tiên. Không phải đợi đến khi bấm máy, cũng không chờ ra hiện trường mới tính toán phương án xử lý, với ekip “Xuân Gấm Hoa”, mọi chi tiết đều được đặt lên bàn họp từ sớm.
(ANTV) - Sáng 19/1/2026, sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam di chuyển đến Trung tâm Hội nghị quốc gia để tiến hành phiên họp trù bị.
(ANTV) - Báo Kronen Zeitung của Áo đưa tin các vụ lở tuyết tại nước này trong ngày 17/1 đã khiến 8 người thiệt mạng.
(ANTV) - Ban Vận động cứu trợ Trung ương dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1; Không để nợ lương, chậm thưởng Tết của người lao động; Khai thác bay đêm tại 6 sân bay dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 là những thông tin chính sách nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Sáng nay (19/1), trước khi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã kiểm tra công tác chuẩn bị, triển khai phương án bảo vệ Đại hội tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.