Thứ Năm, 15/01/2026 01:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Nhìn lại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

(ANTV) - Hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024. Khép lại kỳ thi với rất nhiều cảm xúc, những hình ảnh đẹp, những câu chuyện cảm động. Bước ra khỏi phòng thi, các em đều đã có thể thở phào, chuẩn bị xả hơi để bước vào một chặng hành trình mới phía trước.

Đây là kỳ thi cuối cùng dành cho lứa đối tượng học sinh học theo Chương trình giáo dục phổ thông 2006. Vì vậy trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua, đã có rất nhiều những cảm xúc đặc biệt được chia sẻ.

Cùng với đó, sự đa dạng, phân hóa trong cách thức ra đề thi năm nay cũng đã nhận được nhiều ý kiến bình luận trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm