(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, công an các đơn vị địa phương đã tổ chức các hoạt động trao nhà, tặng quà để kịp thời động viên, chia sẻ với nhân dân.
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức bàn giao 20 ngôi nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi A Lưới sau hơn 2 tháng xây dựng. Trong đó, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế quyên góp ủng hộ 600 triệu đồng, 2 mạnh thường quân mỗi đơn vị 300 triệu đồng, với tổng số tiền là 1,2 tỷ đồng, hỗ trợ mỗi ngôi nhà trị giá 60 triệu đồng.
Cũng trong dịp này, các lãnh đạo tỉnh đã đến thăm Công an một số xã trên địa bàn huyện gồm Công an xã Hồng Thượng, Công an xã Hồng Hạ, đồn biên phòng Hương Nguyên và một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
Hơn 2.800 suất quà Tết tặng bà con vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới đón Tết
Hơn 2.800 suất quà đã được Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công an tỉnh Quảng Bình và các tổ chức đoàn thể của công an các đơn vị, địa phương tham mưu, phối hợp huy động mọi nguồn lực, vận động quyên góp kinh phí trong và ngoài lực lượng tổ chức chuỗi hoạt động thiện nguyện "Tết vì người nghèo".
Các suất quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, bánh kẹo với tổng trị giá hơn 1,8 tỷ đồng đã được trao tận tay cho các gia đình chính sách, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới tại các huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa, Bố Trạch, Quảng Ninh và Lệ Thủy. Món quà là tình cảm của các nhà hảo tâm và cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình, kịp thời động viên, chia sẻ với Nhân dân khi Tết đến, Xuân về.
250 cặp “Bánh chưng yêu thương” trao tặng bệnh nhân nghèo
Tại Nghệ An, Công an tỉnh đã tổ chức Chương trình thăm, tặng bánh chưng và quà tới các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại 5 bệnh viện tuyến tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Với mong muốn sẻ chia một phần những khó khăn, vất vả của các gia đình bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An quyết định tổ chức Chương trình gói, nấu bánh chưng mừng Đảng, mừng Xuân và dành tặng toàn bộ 250 cặp bánh chưng do chính cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh gói và nấu cùng số tiền trị giá 50 triệu đồng trao tặng 250 bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện.
(ANTV) - Chiều nay 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Israel tuyên bố nước này sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi liên hệ với 3 cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức liên quan.
(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày hôm nay, 14/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratcha-sima, Đông Bắc Thái Lan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương.
(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy quán bar tại Thụy Sĩ khiến 40 người thiệt mạng, luật sư đại diện cho một số nạn nhân trong vụ cháy cho rằng cần mở rộng cuộc điều tra hình sự về vụ cháy này.
(ANTV) - Chiều nay (14/1), đã diễn ra phiên họp rà soát tổng thể các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIV của Đảng. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT Đại hội chủ trì phiên họp.
(ANTV) - Sáng 14/1, đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về việc ký kết chương trình hợp tác xây dựng, triển khai mô hình điểm chiến lược dữ liệu trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/1 tại Rạp Ngọc Khánh, Hà Nội.
(ANTV) - Hôm nay 14/1, Công an tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Mai, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.