Thứ Hai, 19/01/2026 12:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Trao tặng nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện A Lưới

BT

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, công an các đơn vị địa phương đã tổ chức các hoạt động trao nhà, tặng quà để kịp thời động viên, chia sẻ với nhân dân.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức bàn giao 20 ngôi nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi A Lưới sau hơn 2 tháng xây dựng. Trong đó, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế quyên góp ủng hộ 600 triệu đồng, 2 mạnh thường quân mỗi đơn vị 300 triệu đồng, với tổng số tiền là 1,2 tỷ đồng, hỗ trợ mỗi ngôi nhà trị giá 60 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, các lãnh đạo tỉnh đã đến thăm Công an một số xã trên địa bàn huyện gồm Công an xã Hồng Thượng, Công an xã Hồng Hạ, đồn biên phòng Hương Nguyên và một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Hơn 2.800 suất quà Tết tặng bà con vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới đón Tết

Hơn 2.800 suất quà đã được Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công an tỉnh Quảng Bình và các tổ chức đoàn thể của công an các đơn vị, địa phương tham mưu, phối hợp huy động mọi nguồn lực, vận động quyên góp kinh phí trong và ngoài lực lượng tổ chức chuỗi hoạt động thiện nguyện "Tết vì người nghèo".

Các suất quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, bánh kẹo với tổng trị giá hơn 1,8 tỷ đồng đã được trao tận tay cho các gia đình chính sách, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới tại các huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa, Bố Trạch, Quảng Ninh và Lệ Thủy. Món quà là tình cảm của các nhà hảo tâm và cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình, kịp thời động viên, chia sẻ với Nhân dân khi Tết đến, Xuân về.

250 cặp “Bánh chưng yêu thương” trao tặng bệnh nhân nghèo

Tại Nghệ An, Công an tỉnh đã tổ chức Chương trình thăm, tặng bánh chưng và quà tới các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại 5 bệnh viện tuyến tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Với mong muốn sẻ chia một phần những khó khăn, vất vả của các gia đình bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An quyết định tổ chức Chương trình gói, nấu bánh chưng mừng Đảng, mừng Xuân và dành tặng toàn bộ 250 cặp bánh chưng do chính cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh gói và nấu cùng số tiền trị giá 50 triệu đồng trao tặng 250 bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Dấu ấn nhiệm kỳ: "Vượt qua chính mình, trưởng thành vượt bậc"

Dấu ấn nhiệm kỳ: "Vượt qua chính mình, trưởng thành vượt bậc"

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Đại hội XIII của Đảng xác định: “Xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, một số quân binh chủng, lực lượng tiến thẳng lên hiện đại, đến năm 2025 cơ bản xây dựng quân đội, công an tinh, gọn, mạnh, tạo tiền đề vững chắc phấn đấu năm 2030 xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, vững về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ”.

Indonesia tìm thấy mảnh vỡ máy bay mất tích

Indonesia tìm thấy mảnh vỡ máy bay mất tích

Thế giới 19/01/2026

(ANTV) - Lực lượng cứu hộ Indonesia đã phát hiện nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay mất tích trên sườn núi Bulusaraung, tỉnh Nam Sulawesi, sau khi máy bay được cho là rơi trong điều kiện thời tiết xấu một ngày trước đó. Giới chức nước này cho biết đã tìm thấy thi thể của một nạn nhân tại hiện trường.

Iran lần đầu thừa nhận con số thương vong trong biểu tình

Iran lần đầu thừa nhận con số thương vong trong biểu tình

Thế giới 19/01/2026

(ANTV) - Lãnh đạo tối cao Iran Ali Khamenei lần đầu lên tiếng về tình hình đất nước sau hơn hai tuần biểu tình và bạo lực lan rộng. Ông thừa nhận thương vong lớn, cho biết hàng nghìn người đã thiệt mạng, đồng thời cáo buộc Mỹ phải chịu trách nhiệm trực tiếp khi bị cho là can thiệp và kích động bất ổn.

Hậu trường ghi hình "Xuân Gấm Hoa" tại Sapa

Hậu trường ghi hình "Xuân Gấm Hoa" tại Sapa

Bạn đọc 19/01/2026

(ANTV) - Tại ANTV, không khí chuẩn bị cho các nội dung phục vụ Tết cổ truyền đang bước vào giai đoạn cao điểm. Trong đó, chương trình “Xuân Gấm Hoa” đang được ekip sản xuất tập trung triển khai ngay từ những bước đầu tiên. Không phải đợi đến khi bấm máy, cũng không chờ ra hiện trường mới tính toán phương án xử lý, với ekip “Xuân Gấm Hoa”, mọi chi tiết đều được đặt lên bàn họp từ sớm.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIV của Đảng

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Sáng 19/1/2026, sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam di chuyển đến Trung tâm Hội nghị quốc gia để tiến hành phiên họp trù bị.

Dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1

Dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Ban Vận động cứu trợ Trung ương dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1; Không để nợ lương, chậm thưởng Tết của người lao động; Khai thác bay đêm tại 6 sân bay dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 là những thông tin chính sách nổi bật 24h qua.

Sẵn sàng cao nhất giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

Sẵn sàng cao nhất giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Sáng nay (19/1), trước khi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã kiểm tra công tác chuẩn bị, triển khai phương án bảo vệ Đại hội tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Xem thêm