Thứ Bảy, 27/12/2025 12:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Bệnh viện 19-8 khám bệnh miễn phí và trao quà cho gia đình chính sách tại Thanh Hóa

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024) và 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), Bệnh viện 19-8 Bộ Công an phối hợp với Công đoàn Công an Thành phố Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và Công an tỉnh Thanh Hóa cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và trao tặng quà 250 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, hết lòng “Vì Nhân dân phục vụ”, chỉ trong buổi sáng, hơn 200 người dân thuộc các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người có công với cách mạng trên địa bàn xã Cẩm Tú đã được các y, bác sĩ Bệnh viện 19-8 Bộ Công an trực tiếp khám, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cũng như cách phòng ngừa các loại bệnh truyền nhiễm.

Cùng với việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của Nhân dân, trong dịp này, đoàn đã trao 250 suất quà và cơ số thuốc cho Nhân dân. Đồng thời, đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lựu, 101 tuổi ở thôn Thuần Lương, xã Cẩm Tú.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các y, bác sĩ Bệnh viện 19-8, Công an Thành phố Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Công an Thanh Hóa và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với bà con nhân dân xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy; đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng, liệt sĩ đã không tiếc xương máu đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Thi đua đổi mới, bứt phá vì bình yên Tổ quốc

Thi đua đổi mới, bứt phá vì bình yên Tổ quốc

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua.” Tinh thần ấy, qua mỗi thời kỳ cách mạng, luôn được bồi đắp, lan tỏa và chuyển hóa thành hành động cụ thể, thiết thực vì Nhân dân, vì sự phát triển bền vững của đất nước. Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ khát vọng cống hiến, đổi mới, sáng tạo và bứt phá, vì mục tiêu xây dựng một Việt Nam hùng cường, văn minh, thịnh vượng.

Trao tặng công trình thanh niên “Nguồn sinh kế”

Trao tặng công trình thanh niên “Nguồn sinh kế”

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Sáng ngày 26/12/2025, Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông Công an nhân dân; Đoàn Thanh niên Cục An ninh Chính trị nội bộ, Bộ Công an phối hợp với Ban thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao tặng Công trình thanh niên “Nguồn sinh kế” cho 03 hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Công an Khánh Hòa bàn giao căn nhà thứ 11 trong chiến dịch Quang Trung

Công an Khánh Hòa bàn giao căn nhà thứ 11 trong chiến dịch Quang Trung

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Sáng ngày 26/12/2025, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Suối Hiệp tổ chức Lễ bàn giao nhà mới cho hộ gia đình bà Võ Thị Thu, thôn Thủy Xương, xã Suối Hiệp. Hộ gia đình có nhà ở bị sập đổ hoàn toàn do ảnh hưởng bởi thiên tai. Đây là căn nhà thứ 11 được Công an tỉnh Khánh Hòa khẩn trương thi công hoàn tiện, thể hiện tinh thần chỉ đạo quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ trong triển khai “Chiến dịch Quang Trung”.

Phòng ngừa, ứng phó với an ninh phi truyền thống vùng chiến lược Tây Nam Bộ

Phòng ngừa, ứng phó với an ninh phi truyền thống vùng chiến lược Tây Nam Bộ

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Sáng 26/12/2025, tại trường Đại học Cảnh sát nhân dân (CSND) đã diễn ra hội thảo “An ninh phi truyền thống vùng chiến lược Tây Nam Bộ - Nhận diện, thực trạng và giải pháp phòng ngừa, ứng phó”. Hội thảo nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị trong và ngoài lực lượng công an, do Đại tá, PGS, TS Võ Quốc Công, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chủ trì.

Vai trò của lực lượng CAND trong đấu tranh phòng chống tham nhũng

Vai trò của lực lượng CAND trong đấu tranh phòng chống tham nhũng

Chính trị 27/12/2025

(ANTV) - Lực lượng Công an nhân dân (CAND) là thanh bảo kiếm trong đấu tranh phòng, chống tiêu cực, bảo vệ Đảng - Đây là khẳng định, đánh giá của các chuyên gia, các nhà khoa học tại Hội thảo khoa học cấp bộ “Phát huy vai trò của lực lượng Công an nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh”. Hội thảo do Học viện Chính trị CAND phối hợp với Tạp chí Cộng sản tổ chức chiều ngày 26/12/2025.

Điểm sáng điều hành trong bức tranh kinh tế 2025

Điểm sáng điều hành trong bức tranh kinh tế 2025

Kinh tế 27/12/2025

(ANTV) - Năm 2025, khi kinh tế thế giới còn chao đảo bởi những biến động khó lường, bức tranh kinh tế Việt Nam lại hiện lên với nhiều gam màu sáng. Đặc biệt, năm nay kinh tế Việt Nam ghi nhận bước thăng hạng rõ nét trên nhiều phương diện: quy mô nền kinh tế tăng 5 bậc, vươn lên vị trí thứ 32 thế giới, lọt top 15 cường quốc thương mại toàn cầu, đồng thời tiếp tục nằm trong nhóm 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử lớn nhất thế giới.

Xem thêm