(ANTV) - Chiều tối 19/11, một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT.741 (đoạn qua ấp Minh Tân, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) giữa 2 xe máy khiến 3 người bị thương, trong đó 2 người bị thương rất nặng.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 15 phút chiều tối cùng ngày, xe máy do đôi nam nữ trẻ (khoảng 30 tuổi), lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ huyện Đồng Phú đi tỉnh Bình Dương. Đến ấp Minh Tân, xã Tân Tiến, bất ngờ tông vào xe máy khác do người đàn ông 60 tuổi điều khiển đang từ bên đường đối diện qua đường.
Cú tông mạnh khiến 3 người trên xe máy bị ngã văng xuống đường, bị thương được người dân đưa đi cấp cứu sau đó, 2 phương tiện hư hỏng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Hải Dương: Uống rượu xong, một đối tượng đến nhà cán bộ địa chính xã Tân Hồng, huyện Bình Giang gây sự
Liên quan đến vụ việc một cán bộ địa chính xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương bị một đối tượng ở huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, hiện trú tại thôn My Cầu, xã Tân Hồng đến tận nhà gây sự vào tối ngày 12.11.2023, Công an huyện Bình Giang cho biết, ngay sau khi nắm được vụ việc, lực lượng chức năng đã xuống khống chế, đưa đối tượng về trụ sở Công an làm việc
Đối tượng Nguyễn Hoàng Việt đã cùng anh rể họ ở xã Tân Hồng, huyện Bình Giang sử dụng hung khí nguy hiểm đến nhà anh Lê Xuân Hạ, cán bộ địa chính xã Tân Hồng đập phá cửa làm hỏng cửa kính và gây sự với anh Hạ.
Quá trình gây sự, xô xát đã khiến anh Hạ và một số người khác bị thương phải đưa đi bệnh biện điều trị. Nguyên nhân ban đầu xác định là do đối tượng Việt không vừa lòng với việc anh Hạ cùng đoàn công tác đến một gia đình ở thôn My Cầu, xã Tân Hồng nhắc nhở, yêu cầu gia đình này tháo dỡ một phần công trình xây dựng lấn chiếm vào phần đất công.
Đến khoảng 21h 30 cùng ngày, sau khi uống rượu xong Việt và anh họ đã đến nhà anh Hạ gây sự nên dẫn đến vụ việc trên
(ANTV) - Những góp ý của đảng viên, người dân, nhà khoa học về dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng thể hiện tâm huyết, tinh thần trách nhiệm với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Cục Cảnh sát giao thông, lực lượng Cảnh sát đường thủy Hà Nội đang mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên tuyến sông Hồng và các tuyến sông nội địa. Trong đó, lỗi chở quá khổ, quá tải, chở vượt vạch mớn nước an toàn được xác định là nguyên nhân tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
(ANTV) - Quân đội Ả Rập Xê Út hôm 15/12 đã rút quân khỏi trụ sở của lực lượng liên quân Ả Rập hỗ trợ chính quyền Yemen được quốc tế công nhận tại thành phố Aden.
(ANTV) - Nhằm chống lại các thủ đoạn ngày càng tinh vi của bọn trộm xe tại Mỹ, công ty Ford Motor đã nâng cấp công nghệ trên dòng xe bán tải F-150 phổ biến của mình, bao gồm cả tính năng không cho phép động cơ khởi động ngay cả khi chìa khóa điều khiển từ xa vẫn ở trong xe. Đây là động thái mới nhất mà nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ giúp khách hàng tránh được tình trạng tốn kém và khó chịu khi xe bị đánh cắp.
(ANTV) - Chiều 15/12, U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Philippines để tiến vào chung kết với những cảm xúc vỡ òa của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Một chiến thắng đã cho thấy tinh thần, bản lĩnh và khát vọng của thế hệ cầu thủ trẻ- sẵn sàng viết tiếp giấc mơ bóng đá Việt Nam.
(ANTV) - Chống đối, thậm chí tấn công lực lượng Cảnh sát giao thông trong khi đang làm nhiệm vụ là những vụ việc không hiếm gặp. Từ việc không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, lăng mạ, xô đẩy, cho đến những hành vi nguy hiểm hơn như lao xe vào cán bộ làm nhiệm vụ, dùng hung khí tấn công, gây thương tích, thậm chí đe dọa tính mạng lực lượng thi hành công vụ.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường - Công an TP Đà Nẵng đã bắt giữ, di lý thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Hữu Hưng (46 tuổi, trú xã Điện Bàn Tây, TP Đà Nẵng) từ TP Hồ Chí Minh về Đà Nẵng.
(ANTV) - Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội của Công an xã Chư Prông, tỉnh Gia Lai liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dân về việc duy trì hoạt động mô hình “Lao động-rèn luyện và trưởng thành”. Đây là cách làm hay, sáng tạo được Công an xã chủ công thực hiện, huy động sự chung tay vào cuộc của gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ thanh thiếu niên có nguy cơ vi phạm pháp luật, tránh xa tệ nạn xã hội.
(ANTV) - Trong quá trình phối hợp với các lực lượng chức năng tuần tra, kiểm soát địa bàn, Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã phát hiện 11 đối tượng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
(ANTV) - Cơ quan thực thi pháp luật Australia cho biết, hai nghi phạm xả súng tại một sự kiện mừng lễ Hanukkah ở bãi biển Bondi, thành phố Sydney, được xác định là hai cha con: Sajid Akram và Naveed Akram