(ANTV) - Lãnh đạo Bộ Công an vừa ủy quyền cho Công an tỉnh Đắk Lắk đến thăm, chia buồn và hỗ trợ gia đình của 3 người dân bị nhóm khủng bố giết hại trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn 2 xã Ea Ktur và Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk ngày 11/6/2023.
Tại các xã Ea Ktur, Ea Tiêu, huyện Cư Kuin và tổ dân phố 8 phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, chia buồn sâu sắc với thân nhân, gia đình của anh Hoàng Minh Khánh, anh Lê Minh Vương và anh Lê Xuân Hoàng. Đây là 3 người dân đã bị nhóm khủng bố giết hại trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảyxẩy ra ngày 11/6 vừa qua.
Tại những nơi đến thăm, đoàn đã thắp những nén tâm nhang tưởng nhớ 3 người dân đã mất và chia sẻ, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi buồn, mất mát, đau thương để sớm ổn định cuộc sống.
Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ công an, Công an tỉnh đã trao cho 3 gia đình, mỗi gia đình 60 triệu đồng (trong đó 50 triệu đồng được trích từ Quỹ phòng chống tội phạm, Bộ Công an và 10 triệu đồng được trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội, Bộ Công an) để giúp đỡ các gia đình vơi bớt khó khăn.
Thăm hỏi gia đình liệt sĩ, cán bộ Công an bị thương tại Đắk Lắk
Học viện Cảnh sát nhân dân đã đến thăm, chia buồn sâu sắc với gia đình của 3 người dân và gia đình các cán bộ xã, Công an xã đã hy sinh và bị nhóm khủng bố giết hại trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn 2 xã Ea Ktur và Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk ngày 11/6/2023.
Đoàn đã đến thăm, chia buồn sâu sắc với thân nhân, gia đình của 3 người dân và 6 liệt sỹ là cán bộ xã và Công an xã đã hy sinh trong vụ việc.
Các thành viên trong đoàn đã thắp những nén tâm nhang tưởng nhớ các nạn nhân và chia sẻ, động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi buồn, mất mát, đau thương này để sớm ổn định cuộc sống.
(ANTV) - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV là một sự kiện trọng đại. Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trước thềm đại hội, lực lượng Công an Thủ đô đã triển khai những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt để tạo ra một "vành đai an ninh" vững chãi bao quanh trung tâm Hà Nội. Trong đó, điểm nhấn là các tổ tuần tra cực mạnh của công an các xã, phường, hoạt động xuyên đêm với mục tiêu quét sạch mọi mầm mống tội phạm, giữ bình yên cho "trái tim" của Thủ đô.
(ANTV) - Theo kế hoạch, trong các ngày 18/01, 21/01 và ngày 23, 24/01/2026, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình diễn ra các hoạt động của Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cùng Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm với quy mô đặc biệt lớn, hoạt động trên địa bàn cả nước.
(ANTV) - Tối 17/1, tại Quảng trường 8/5, UBND phường Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ Khai mạc Chương trình Du lịch Mộc Châu năm 2026 với chủ đề: "Mộc Châu - Hẹn ước mùa hoa".
(ANTV) - Bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh. Trước áp lực lớn lên hệ thống ATM và các kênh giao dịch truyền thống, ngành ngân hàng đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, từ bảo đảm nguồn tiền mặt đến đẩy mạnh chuyển đổi số, nhằm giúp dòng tiền được lưu thông an toàn, thông suốt.
(ANTV) - Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, tuy nhiên thị trường hoa đào, quất và cây cảnh trang trí Tết đã bắt đầu sôi động từ những ngày này.
(ANTV) - Ít nhất 6 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra đêm qua tại Trung tâm thương mại Gul Plaza, nằm trên đường MA Jinnah ở thành phố cảng Karachi, tỉnh Sindh, Pakistan.
(ANTV) - Quân đội Syria đã tiến vào 2 thị trấn phía Bắc sau khi bộ chỉ huy của lực lượng chiến binh người Kurd tuyên bố sẽ sơ tán khu vực này, một động thái rõ ràng nhằm tránh xung đột.
(ANTV) - Nhân kỷ niệm 80 năm diễn ra kỳ họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ), Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã kêu gọi các quốc gia đoàn kết để bảo vệ chủ nghĩa đa phương, nền tảng mà ông cảnh báo đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng.
(ANTV) - Sau khi Thủ tướng Takaichi Sanae thông báo ý định giải tán Hạ viện, các chính đảng của Nhật Bản, bao gồm cả các đảng trong liên minh cầm quyền đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc bầu cử sớm, dự kiến có thể diễn ra vào ngày 8/2 tới.