Thứ Tư, 10/06/2026 12:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cháy nhà trên địa bàn xã Vĩnh Lộc khiến 4 người thương vong

(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy nhà dân trên địa bàn xã Vĩnh Lộc, TP.HCM vào sáng sớm nay khiến 3 người bị bỏng nặng, trong đó bé gái 8 tuổi ngạt khói tử vong. Hiện Công an xã Vĩnh Lộc vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 sáng nay (02/12), tại ấp 69, xã Vĩnh Lộc xảy ra vụ cháy. Người dân xung quanh đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa, phá cửa trước đưa 1 người đàn ông 43 tuổi và 1 bé gái 10 tuổi đi cấp cứu. Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tiếp tục tìm kiếm cứu nạn và đưa thêm một phụ nữ 34 tuổi và 1 bé gái 8 tuổi ra ngoài.

Tuy nhiên bé gái 8 tuổi đã tử vong sau đó. Hai nạn nhân lớn tuổi được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy; nạn nhân còn lại được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Tại hiện trường, diện tích cháy khoảng 2m2. UBND xã Vĩnh Lộc đã thành lập hai đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các trường hợp bị thương. Bước đầu xã Vĩnh Lộc hỗ trợ 5 triệu đồng/trường hợp bị thương và 10 triệu đồng đối với trường hợp tử vong.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

EU đề xuất gói trừng phạt thứ 21 nhằm vào Nga

EU đề xuất gói trừng phạt thứ 21 nhằm vào Nga

Thế giới 10/06/2026

(ANTV) - Liên minh châu Âu (EU) đã công bố đề xuất gói trừng phạt thứ 21 nhằm gia tăng sức ép đối với Nga, tập trung vào các lĩnh vực như dầu mỏ, vận tải biển, tài chính, thủy sản và quân sự trong bối cảnh xung đột tại Ukraine tiếp tục kéo dài.

Các nước Bắc Âu - Baltic ủng hộ Ukraine tiến tới hội nhập NATO

Các nước Bắc Âu - Baltic ủng hộ Ukraine tiến tới hội nhập NATO

Thế giới 10/06/2026

(ANTV) - Hội nghị Thượng đỉnh các nước Bắc Âu - Baltic (NB8) vừa diễn ra tại thủ đô Tallinn của Estonia đã gửi đi một thông điệp mạnh mẽ về an ninh khu vực. Bất chấp những bất đồng gần đây liên quan đến sự cố máy bay không người lái đi lạc, các nước Bắc Âu và Baltic đã khẳng định cam kết kiên định trong việc ủng hộ Ukraine tiến tới hội nhập lâu dài với khu vực châu Âu - Đại Tây Dương.

Dịch Ebola: Hơn 18% ca mắc tại Congo đã tử vong

Dịch Ebola: Hơn 18% ca mắc tại Congo đã tử vong

Thế giới 10/06/2026

(ANTV) - Chưa đầy một tháng sau khi tuyên bố bùng phát dịch Ebola vào ngày 15/5, miền Đông Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo đã ghi nhận ít nhất 101 ca tử vong trong tổng số 550 ca mắc bệnh được xác nhận tính đến ngày 7/6.

Mỹ tấn công trả đũa Iran

Mỹ tấn công trả đũa Iran

Thế giới 10/06/2026

(ANTV) - Rạng sáng ngày 10/6, theo lệnh của Tổng thống Donald Trump, quân đội Mỹ đã tiến hành các cuộc không kích nhằm vào các mục tiêu quân sự của Iran nhằm phản ứng với việc Tehran bắn hạ một trực thăng Apache đang tuần tra trên eo biển Hormuz.

 Triều Tiên - Trung Quốc thắt chặt quan hệ liên minh truyền thống

Triều Tiên - Trung Quốc thắt chặt quan hệ liên minh truyền thống

Thế giới 10/06/2026

(ANTV) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vừa có chuyến thăm hiếm hoi tới Bình Nhưỡng để hội đàm với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Đây là chuyến công du đầu tiên của nhà lãnh đạo Trung Quốc tới quốc gia láng giềng sau 7 năm, nhằm tái khẳng định ảnh hưởng của Bắc Kinh và thắt chặt mối quan hệ liên minh truyền thống giữa hai nước.

Hy Lạp phá âm mưu tấn công tàu du lịch Israel

Hy Lạp phá âm mưu tấn công tàu du lịch Israel

Thế giới 10/06/2026

(ANTV) - Cảnh sát Hy Lạp vừa triệt phá thành công một âm mưu khủng bố nguy hiểm, bắt giữ một nghi phạm người Palestine với cáo buộc lên kế hoạch tấn công tàu du lịch của Israel ngay trước khi con tàu này cập cảng đảo Crete.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Điểm tin 10/06/2026

(ANTV) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tập trung nghiên cứu những vấn đề lý luận mới và cấp bách; Hơn 1,2 triệu thí sinh bắt đầu kỳ thi tốt nghiệp THPT: Tăng phân hóa đề thi, chống gian lận công nghệ cao; Còn hàng chục triệu thuê bao chưa xác thực SIM chính chủ, số điện thoại có thể bị thu hồi; Du lịch biển đảo gắn với thế mạnh địa phương; - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Thúc đẩy các sáng kiến của ASEAN về phòng ngừa xung đột

Thúc đẩy các sáng kiến của ASEAN về phòng ngừa xung đột

Thế giới 10/06/2026

(ANTV) - Chiều 9/6, trong khuôn khổ ngày khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN (AFF) 2026 đã diễn ra phiên thảo luận với chủ đề “Thúc đẩy các sáng kiến của ASEAN về phòng ngừa xung đột” quy tụ các nhà hoạch định chính sách, học giả và chuyên gia nhằm trao đổi về những hướng tiếp cận mới trong phòng ngừa xung đột theo hướng chủ động, linh hoạt và phù hợp hơn với bối cảnh khu vực, quốc tế hiện nay.

Xem thêm