Thứ Bảy, 20/07/2024 06:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an Khánh Hòa chủ động đảm bảo ANTT dịp lễ

(ANTV) - Để nhân dân và du khách có một kỳ nghỉ lễ vui tươi và an toàn, những ngày này lực lượng Công an đang tăng cường triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng ngừa và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

22h đêm tại tuyến đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Nhắc nhở người dân chấp hành các quy định khi tham gia giao thông, kiểm tra những đối tượng có biểu hiện nghi vấn, kịp thời trấn áp các loại tội phạm có hành vi vi phạm pháp luật. Đó là nhiệm vụ của các tổ công tác 979, Công an Khánh Hoà trong những ca tuần tra đêm.

Dịp lễ 30/4, 1/5 những ca tuần tra luôn được các tổ công tác 979 duy trì thường xuyên, tập trung vào các tuyến địa bàn du lịch trọng điểm của thành phố.

Dự kiến trong 5 ngày nghỉ lễ với nhiều hoạt động lễ hội, sự kiện văn hoá, du lịch, tỉnh Khánh Hòa sẽ ước đón khoảng gần 1 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan. Sự gia tăng khách du lịch đột biến khiến tình hình an ninh trật tự tiềm ẩn nhiều phức tạp.

Dự báo trước được tình hình, lực lượng Công an Khánh Hoà đã triển khai nhiều kế hoạch, tăng cường kiểm tra, hướng dẫn các cơ sở lưu trú thực hiện nghiêm túc việc khai báo tạm trú... Bên cạnh đó, các lực lượng cũng tích cực bám sát địa bàn, quản lý chặt đối tượng, tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh mạnh với hoạt động của các loại tội phạm.

Tại các khu vực, địa điểm tổ chức các lễ hội, sự kiện, lực lượng Công an cũng bố trí lực lượng để phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản.

Căng mình thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm cao, dù bất kể ngày hay đêm, những nỗ lực các chiến sĩ Công an Khánh Hoà đang tạo ra một môi trường du lịch an toàn cho người dân Khánh Hoà cũng như khách du lịch gần xa có một kỷ nghỉ lễ vui tươi, trọn vẹn và bình yên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Quán triệt Quy định số 144 và Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị trong CAND

Quán triệt Quy định số 144 và Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị trong CAND

Chính trị 19/07/2024

(ANTV) - Sáng nay, 19/7, Đảng uỷ Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị Quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 144-QĐ/TW của Bộ Chín trị về chuẩn mực đạo đưc cách mạng của cán bôh, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35 – CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Áp thấp nhiệt đới đang mạnh dần lên

Áp thấp nhiệt đới đang mạnh dần lên

Xã hội 19/07/2024

(ANTV) - Thông tin về áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông. Hồi 13 giờ chiều nay, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 14,3 độ Vĩ Bắc; 117,5 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông của khu vực giữa Biển Đông.

Dấu ấn thanh niên tình nguyện trên vùng đất biên giới

Dấu ấn thanh niên tình nguyện trên vùng đất biên giới

Xã hội 19/07/2024

(ANTV) - Nằm trong Chiến dịch “Thanh niên Công an tình nguyện hè 2024”, chiến dịch “Hành quân xanh” của Đoàn trường Đại học Cảnh sát nhân dân được khởi động với nhiều việc làm thiết thực mang đậm dấu ấn thanh niên tình nguyện những trên vùng đất biên giới.

 Điểm tựa vững chắc của nhân dân

Điểm tựa vững chắc của nhân dân

Xã hội 19/07/2024

(ANTV) - Phát huy vai trò nòng cốt trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, trong thời gian qua, lực lượng Công an xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã làm tốt công tác tham mưu, phát động phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", chủ động trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn. Với phương châm gần dân, sát dân, Công an xã An Bình đã trở thành điểm tựa vững chắc trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng và củng cố vững chắc thế trận an ninh nhân dân.

An ninh thắt chặt tại phiên toà xét xử đại án đăng kiểm

An ninh thắt chặt tại phiên toà xét xử đại án đăng kiểm

Xã hội 19/07/2024

(ANTV) - Từ 6h sáng, công tác an ninh được thắt chặt tại khu vực xung quanh Toà án nhân dân TP.HCM. Lực lượng chức năng gồm Công an, dân quân tự vệ, y tế, cán bộ toà án đã bố trí nhằm đảm bảo cho phiên tòa diễn ra an toàn, đúng quy định của pháp luật.

Tống đạt cáo trạng vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2

Tống đạt cáo trạng vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2

Pháp luật 19/07/2024

(ANTV) - Viện kiểm sát nhân dân Tối cao vừa tống đạt Bản cáo trạng truy tố Trương Mỹ Lan và 33 bị can khác trong vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2. Các bị can bị truy tố về các tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền và vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới. Trong đó, bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Vạn Thịnh Phát, cùng 3 người khác bị đề nghị truy tố cả 3 tội danh nói trên.

Dễ dàng mua chất độc xyanua trên mạng: Lỗ hổng kiểm soát

Dễ dàng mua chất độc xyanua trên mạng: Lỗ hổng kiểm soát

Pháp luật 19/07/2024

(ANTV) - Mặc dù xyanua là chất cực độc, chỉ cần một lượng nhỏ có thể gây chết người nhưng không khó để mua được hóa chất này. Thậm chí, khách hàng còn có thể mua được số lượng lớn, nhận hàng tận nơi. Điều này lộ rõ một lỗ hổng kiểm soát đối với hóa chất này.

Xem thêm