Thứ Hai, 22/07/2024 15:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an Khánh Hòa đảm bảo an ninh trật tự dịp 2/9

(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày, để nhân dân và du khách có một kỳ nghỉ lễ vui tươi và an toàn, lực lượng Công an Khánh Hòa đang căng mình triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng ngừa và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Thường xuyên phối hợp với lực lượng dân quân, bảo vệ dân phố tuần tra dọc tuyến biển, nhắc nhở người dân, du khách chú ý bảo quản tài sản khi xuống tắm biển… Đó là một trong những nhiệm vụ mà cán bộ chiến sĩ Công an phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang tập trung thực hiện.

Là một trong những địa bàn du lịch trọng điểm của thành phố, để đảm bảo cho du khách có kì nghĩ lễ an toàn, Công an phường Vĩnh Nguyên đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai nhiều biện pháp. Trong đó đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật.

Dịp lễ 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày, do đó rất đông du khách đã đến Nha Trang - Khánh Hòa tham quan nghỉ dưỡng. Đây cũng là thời điểm mà các loại tội phạm lợi dụng để gia tăng hoạt động khiến tình hình an ninh trật tự tiềm ẩn nhiều phức tạp.

Để chủ động phòng tránh, Công an Khánh Hòa đã tổ chức đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, tích cực bám sát địa bàn, quản lý chặt đối tượng, tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh mạnh với hoạt động của các loại tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản, tội phạm ma túy, các băng nhóm có tổ chức, hoạt động bảo kê, côn đồ,...

Bên cạnh đó, lực lượng công an cũng tăng cường kiểm tra, hướng dẫn các cơ sở lưu trú thực hiện nghiêm túc việc khai báo tạm trú và các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách.

Lực lượng công an ở cơ sở cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân nêu cao ý thức cảnh giác, chủ động triển khai các biện pháp phòng ngừa và tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Qua đó hỗ trợ cho lực lượng công an trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần để nhân dân và du khách có một kỳ nghĩ lễ Quốc khánh vui tươi, an toàn trước khi bước vào năm học mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lào tuyên bố Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lào tuyên bố Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới 22/07/2024

Trưa ngày 22/7, tại Văn phòng Thủ tướng Lào, thay mặt Chính phủ Lào, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Thủ tướng Lào Bouakhong Nammavong đã tổ chức họp báo, thông báo Lào sẽ để tang cấp quốc gia tưởng niệm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng trong 2 ngày 25-26/7 tới.

Cuba tổ chức quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cuba tổ chức quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới 22/07/2024

(ANTV) - Lãnh đạo và nhân dân Cuba tiếc thương cho sự ra đi của một người bạn vĩ đại, một trong những nhà lãnh đạo nhiệt thành luôn thúc đẩy mối quan hệ đặc biệt giữa Cuba và Việt Nam. Hôm nay, nghi thức quốc tang sẽ diễn ra trong cả ngày ở đất nước Cuba tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Trong thời gian quốc tang, các tòa nhà công và các trụ sở quân sự trên cả nước Cuba sẽ treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng.

Điểm tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin 22/07/2024

(ANTV) - Ứng phó với bão số 2; Mưa lớn gây sạt lở nhiều nơi ở Yên Bái, Lào Cai; Sáng nay 22/7, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết hầu toà; Đà Nẵng: Đã bắt 18 đối tượng trong vụ hỗn chiến khiến một người tử vong; Hà Nội kiểm tra, xử lý 2.137 trường hợp vi phạm giao thông... là những tin tức nổi bật 24 giờ qua.

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chính trị 22/07/2024

(ANTV) - Trong những ngày qua, truyền thông thế giới đã thông tin về việc đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, đồng thời nhắc lại những dấu mốc chính trong sự nghiệp và các cương vị mà người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam từng đảm nhiệm.

Xem thêm