Thứ Ba, 24/02/2026 16:37 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an TP.HCM kiểm tra trụ sở của nhà xe Thành Bưởi

BT

(ANTV) - Chiều ngày 26/10, nhiều lực lượng thuộc Công an TP. HCM và Thanh tra giao thông Sở GTVT đồng loạt tiến hành kiểm tra trụ sở chính và các chi nhánh của Công ty TNHH Thành Bưởi.

Động thái này xuất phát từ việc thời gian gần đây có các vụ TNGT nghiêm trọng liên quan đến xe khách Thành Bưởi. Trong đó có vụ tai nạn xảy ra ngày 30/9 trên QL 20, đoạn thuộc địa bàn huyện Định Quán, Đồng Nai khiến 5 người tử vong và 4 người bị thương.

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra trụ sở nhà xe Thành Bưởi tại số 255 – 272 Lê Hồng Phong, quận 5 và số 630 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh. Công an đã phong tỏa và yêu cầu các phương tiện bên trong trụ sở và các chi nhánh dừng hoạt động.

Các xe trung chuyển đang chở khách đến nhà xe cũng được yêu cầu dừng lại, tấp vào lề và thả khách. Đến cuối giờ chiều, nhiều tài liệu, chứng từ liên quan được đưa ra khỏi trụ sở và các chi nhánh Công ty TNHH Thành Bưởi./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Kiểm soát hoạt động vận tải hành khách sau Tết

Kiểm soát hoạt động vận tải hành khách sau Tết

Xã hội 24/02/2026

(ANTV) - Vào dịp đầu xuân, các lễ hội truyền thống tưng bừng khai hội. Nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, kéo theo hoạt động vận tải hành khách trở nên sôi động trên khắp các tuyến đường. Để kiểm soát tình hình trật tự an toàn giao thông, Công an tỉnh Nghệ An triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm trong hoạt động vận tải hành khách, nhằm đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho người dân.

Israel cảnh báo khả năng chiếm đóng Gaza

Israel cảnh báo khả năng chiếm đóng Gaza

Thế giới 24/02/2026

(ANTV) - Trong những ngày tới, Hamas sẽ nhận được tối hậu thư yêu cầu giải giáp vũ khí và phi quân sự hóa hoàn toàn Gaza. Bộ trưởng Tài chính Israel Bezalel Smotrich vừa đưa ra tuyên bố trên, đồng thời cảnh báo khả năng chiếm đóng Gaza nếu Hamas không tuân thủ.

Hungary chặn gói trừng phạt thứ 20 của EU nhằm vào Nga

Hungary chặn gói trừng phạt thứ 20 của EU nhằm vào Nga

Thế giới 24/02/2026

(ANTV) - Hungary sẽ chặn gói trừng phạt thứ 20 của Liên minh châu Âu (EU) nhằm vào Nga, đồng thời phản đối khoản vay 90 tỷ euro dành cho Ukraine, làm gia tăng căng thẳng trong nội bộ khối ngay trước thềm sự kiện 4 năm bùng phát xung đột Nga-Ukraine.

Quyết tâm gỡ thẻ vàng IUU

Quyết tâm gỡ thẻ vàng IUU

Kinh tế 24/02/2026

(ANTV) - Lợi dụng việc Việt Nam nhận thẻ vàng IUU, các luận điệu xuyên tạc liên tục chống phá, bóp méo, vu cáo Nhà nước yếu kém trong quản lý biển đảo và bảo vệ môi trường, nhằm kích động ngư dân, gây chia rẽ giữa Việt Nam và EU, đồng thời tạo ra ảnh hưởng xấu về kinh tế, xã hội để chống phá chính trị.

Người giữ lửa ở Lũy Ải

Người giữ lửa ở Lũy Ải

Văn hóa 24/02/2026

(ANTV) - Văn kiện Đại hội XIV đặt văn hóa ngang tầm với kinh tế và chính trị trong chiến lược phát triển quốc gia, phản ánh một bước chuyển rất quan trọng trong tư duy phát triển của Đảng. Nếu trước đây, văn hóa thường được nhấn mạnh chủ yếu như nền tảng tinh thần của xã hội, thì nay văn hóa được xác lập rõ hơn như nguồn lực nội sinh, trực tiếp tham gia tạo nên sức mạnh và năng lực phát triển đất nước.

Xem thêm