Thứ Năm, 15/01/2026 06:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công nhận 2 phương án đúng trong đáp án môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT

(ANTV) - Chiều 5/7, Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 cho biết, Hội đồng chuyên môn đã rà soát đáp án thi và quyết định đáp án các môn thi không thay đổi, ngoại trừ môn tiếng Anh.

Cụ thể, đáp án câu 50, mã đề 409 (thứ tự câu này có thể thay đổi theo các mã đề khác nhau) của môn tiếng Anh, có 2 phương án đúng là B và C. Thí sinh lựa chọn một trong hai phương án đều được công nhận là chọn đúng đáp án. Việc công nhận này nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi chính đáng cho tất cả thí sinh.

Xác minh thông tin đơn vị tổ chức chương trình Born Pink ủng hộ "đường lưỡi bò"

Ngày 5/7, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh thông tin đơn vị tổ chức concert Born Pink ủng hộ "đường lưỡi bò"..

Trước đó, thông tin nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc – Black Pink sẽ đến Việt Nam biểu diễn tại concert Born Pink ở Hà Nội vào ngày 29-30/7 khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Tối cùng ngày, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin IME, tên đầy đủ là Ime Entertaiment Group Asia, đơn vị đứng ra tổ chức show Born Pink tại Hà Nội là một doanh nghiệp đa quốc gia tại Trung Quốc - được cho là đang ủng hộ "đường lưỡi bò".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm