Thứ Sáu, 16/01/2026 12:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội thăm hỏi gia đình liệt sĩ tại Đắk Lắk

(ANTV) - Đoàn công tác Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, đã đến thắp hương, thăm hỏi, động viên gia đình các liệt sĩ Công an hy sinh và các cán bộ chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ tại xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur (huyện Cư Kuin, Đắk Lắk).

Ra mở cổng cho con về, đóng cổng cho con đi rồi con dặn mẹ đóng cổng cho con, con đi làm đây. Giờ cứ ra đóng cổng mở cổng nhìn cái bóng con đi làm trời ơi là đứt ruột đứt gan.

Chia sẻ trước mất mát to lớn, không gì bù đắp được của gia đình những Liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc, Đoàn công tác Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội do Thiếu tướng Lê Minh Hiếu – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội làm Trưởng đoàn đã đến thắp hương, tưởng nhớ các đồng chí cán bộ Công an xã đã hy sinh. Đồng thời bày tỏ sự tiếc thương, chia buồn sâu sắc với những mất mát to lớn của thân nhân, gia đình các Liệt sĩ. Động viên thân nhân gia đình các Liệt sĩ cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho thân nhân gia đình 4 liệt sĩ và 2 cán bộ công an bị thương trong khi làm nhiệm vụ tại huyện Cư Kuin.

Sau khi thăm hỏi thân nhân gia đình các liệt sĩ, Đoàn đã đến thăm và tặng 2 bộ thiết bị thu nhận định danh điện tử cho Công an xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur. Đồng thời, tặng 250 chiếc mũ bảo hiểm và 500 cuốn vở cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tôi xin cảm ơn đến lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ của Cục C06 đã đến thăm công an xã Ea Tiêu và tặng quà, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Trung tá Võ Văn Sang, Trưởng Công an xã Ea Tiêu, Huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho hay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres hôm 15/1 đã trình bày bài phát biểu chính sách đầu năm cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình. Trong bối cảnh thế giới đang đứng trước những rạn nứt địa chính trị sâu sắc và sự bất bình đẳng gia tăng, người đứng đầu tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh đã đưa ra lời cảnh báo đanh thép về tình trạng “hỗn loạn” toàn cầu và lộ trình cấp bách cho năm 2026.

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Một quan chức cấp cao của Phong trào Hồi giáo Hamas tuyên bố hoan nghênh việc thành lập Ủy ban kỹ trị Palestine, đồng thời khẳng định sẵn sàng chuyển giao trách nhiệm quản lý Dải Gaza cho cơ quan này trong khuôn khổ kế hoạch nhiều giai đoạn do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt xung đột.

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 16/01/2026

(ANTV) - Trong “Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng” của Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội XIV có nội dung đề cập đến đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Từ Đại hội XIII đến nay, trước những biến động nhanh chóng, phức tạp của tình hình thế giới, khu vực cùng sự gia tăng của các thách thức an ninh truyền thống và phi truyền thống, yêu cầu xây dựng lực lượng CAND ngày càng toàn diện, bài bản và hiện đại hơn. Đây không chỉ là nhiệm vụ trước mắt, mà còn là vấn đề mang tầm chiến lược, hướng tới Đại hội XIV của Đảng và những năm tiếp theo.

Ấm áp ngày trở về

Ấm áp ngày trở về

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Thực hiện chủ trương, chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với lực lượng Công an và Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức hồi hương cho 9 công dân là người đồng bào dân tộc thiểu số từng vượt biên trái phép từ Thái Lan về nước an toàn.

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV xác định rõ: “Giáo dục tiếp tục là quốc sách hàng đầu, đồng thời phải được đổi mới mạnh mẽ, xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại, ngang tầm khu vực và thế giới, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem thêm