Thứ Bảy, 12/07/2025 13:39 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội thăm hỏi gia đình liệt sĩ tại Đắk Lắk

(ANTV) - Đoàn công tác Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, đã đến thắp hương, thăm hỏi, động viên gia đình các liệt sĩ Công an hy sinh và các cán bộ chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ tại xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur (huyện Cư Kuin, Đắk Lắk).

Ra mở cổng cho con về, đóng cổng cho con đi rồi con dặn mẹ đóng cổng cho con, con đi làm đây. Giờ cứ ra đóng cổng mở cổng nhìn cái bóng con đi làm trời ơi là đứt ruột đứt gan.

Chia sẻ trước mất mát to lớn, không gì bù đắp được của gia đình những Liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc, Đoàn công tác Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội do Thiếu tướng Lê Minh Hiếu – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội làm Trưởng đoàn đã đến thắp hương, tưởng nhớ các đồng chí cán bộ Công an xã đã hy sinh. Đồng thời bày tỏ sự tiếc thương, chia buồn sâu sắc với những mất mát to lớn của thân nhân, gia đình các Liệt sĩ. Động viên thân nhân gia đình các Liệt sĩ cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho thân nhân gia đình 4 liệt sĩ và 2 cán bộ công an bị thương trong khi làm nhiệm vụ tại huyện Cư Kuin.

Sau khi thăm hỏi thân nhân gia đình các liệt sĩ, Đoàn đã đến thăm và tặng 2 bộ thiết bị thu nhận định danh điện tử cho Công an xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur. Đồng thời, tặng 250 chiếc mũ bảo hiểm và 500 cuốn vở cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tôi xin cảm ơn đến lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ của Cục C06 đã đến thăm công an xã Ea Tiêu và tặng quà, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Trung tá Võ Văn Sang, Trưởng Công an xã Ea Tiêu, Huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho hay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc thảo luận về chính sách thuế và an ninh khu vực

Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc thảo luận về chính sách thuế và an ninh khu vực

Thế giới 12/07/2025

(ANTV) - Ngày 11/7, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc đã tổ chức cuộc hội đàm cấp cao ba bên, bên lề các cuộc họp ngoại trưởng ASEAN tại Malaysia, trong bối cảnh xuất hiện nhiều lo ngại về việc mức thuế nhập khẩu mới của Mỹ (dự kiến có hiệu lực từ ngày 1/8) có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nền kinh tế xuất khẩu của Seoul và Tokyo.

Hung thủ giết người, cướp xe sa lưới

Hung thủ giết người, cướp xe sa lưới

Pháp luật 12/07/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Thành Công (20 tuổi) quê tỉnh Gia Lai để điều tra làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản. Công là đối tượng nghiện ma túy không có nghề nghiệp.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ thống thương mại đa phương dựa trên luật lệ

Nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ thống thương mại đa phương dựa trên luật lệ

Thế giới 12/07/2025

(ANTV) - Tăng cường thương mại khu vực, hợp tác với các đối tác thân thiện và tối đa hóa việc sử dụng Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) là các vấn đề nằm trong những chiến lược mà Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) sẽ theo đuổi để ứng phó với tác động tiêu cực do căng thẳng thương mại gây ra. Đây là nội dung thông cáo chung được công bố ngày 11/7 tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 58 ( AMM-58) diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Áp lực thi cử - gánh nặng tuổi học trò

Áp lực thi cử - gánh nặng tuổi học trò

Xã hội 12/07/2025

(ANTV) - Kỳ thi – hai từ ngắn gọn nhưng lại khiến hàng triệu học sinh trên cả nước phải thức trắng đêm, ôn luyện trong căng thẳng và lo lắng. Dù thi cử là một phần tất yếu của quá trình học tập, nhưng áp lực mà nó mang lại đang trở thành một vấn đề đáng lo ngại.

Hồi sinh cuộc đời từ một nơi tạm lánh mang tên “ngôi nhà bình yên”

Hồi sinh cuộc đời từ một nơi tạm lánh mang tên “ngôi nhà bình yên”

Xã hội 12/07/2025

(ANTV) - Có những nỗi đau không thể gọi tên, có những ký ức người ta chỉ muốn chôn sâu vào một góc khuất của đời mình. Nhưng cũng có những nơi không hỏi “vì sao”, không cần lời giải thích mà chỉ lặng lẽ mở cửa, đón một người trở về. Trong cuộc chiến chống lại tội phạm mua bán người, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng Công an, còn có những “ngôi nhà bình yên”.

Tạm giữ hình sự nhóm "cò mồi" tại cổng BV Phụ sản Trung ương và Bệnh viện K

Tạm giữ hình sự nhóm "cò mồi" tại cổng BV Phụ sản Trung ương và Bệnh viện K

Pháp luật 12/07/2025

(ANTV) - Ngày 11/7, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an thành phố đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm Nguyễn Thị Thu Hương, Lê Công Ngôi và Nguyễn Văn Tâm, cả 3 cùng trú tại Hà Nội để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế, cấp phát, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác.

Xem thêm