(ANTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng 25/7, các tổ chức đoàn thể Cục Truyền thông CAND đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân những người có công tại huyện Ứng Hoà, Hà Nội.
Tại buổi gặp mặt, các cán bộ chiến sĩ là Hội viên phụ nữ và Công đoàn viên Cục truyền thông CAND đã bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn với những đóng góp, cống hiến to lớn của thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, đảm bảo an ninh quốc gia, giữu gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước.
Đến thăm và tặng quà tại gia đình các nạn nhân chất độc da cam, đoàn công tác chia sẻ những khó khăn của các gia đình, mong muốn góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau do hậu quả chiến tranh.
Nhân dịp này Hội phụ nữ, Công đoàn cục Truyền thông CAND và đơn vị tài trợ đã trao tặng gần 30 phần quà trị giá 50 triệu đồng và 2 chiếc xe lăn cho các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn.
Tri ân các Liệt sĩ CAND
Thừa ủy quyền của Bộ Công an, chiều 25/7, Cục Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Công an TP Hà Nội tổ chức truy tặng Huy chương Vì An ninh Tổ quốc đối với Liệt sỹ Đặng Anh Quân và tiếp nhận kỷ vật của các Liệt sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội do gia đình các Liệt sỹ trao tặng.
Chủ tịch nước đã ký Quyết định truy tặng Huy chương Vì an ninh tổ quốc đối với Liệt sỹ Đặng Anh Quân đã có thành tích 25 năm phục vụ liên tục trong lực lượng CAND.
Tại buổi lễ, gia đình các Liệt sỹ đã trao tặng nhiều kỷ vật gắn liền với chiến công và sự hy sinh của các liệt sỹ CAND. Đây là những kỷ vật quý giá, bổ sung vào sưu tập “ Kỷ vật Liệt sĩ CAND” của Bảo tàng CAND; là nguồn tài liệu hiện vật quan trọng, phục vụ trưng bày, giới thiệu về những cống hiến, hy sinh của các thế hệ CBCS vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Bảo tàng CAND sẽ có trách nhiệm tổ chức bảo quản, triển khai các hoạt động nhằm phát huy hiệu quả nhất đối với nguồn hiện vật quý giá này, để sự hy sinh của các Liệt sỹ mãi được khắc ghi.
(ANTV) - Thông tin từ Cục CSGT (Bộ Công an), trong 4 ngày (từ 1/1 đến 4/1) toàn quốc đã xảy ra 196 vụ TNGT làm chết 94 người, bị thương 154 người. So với cùng kỳ năm ngoái, TNGT đã giảm 45 vụ, giảm 44 người chết và tăng 17 người bị thương.
(ANTV) - Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc đã bày tỏ sự quan ngại sâu sắc trước các vụ phóng tên lửa diễn ra vào sáng nay 4/1 của Triều Tiên và đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.
(ANTV) - Bộ Giao thông Vận tải Mỹ vừa thông báo các lệnh hạn chế đối với không phận khu vực Caribe đã hết hiệu lực vào lúc 12 giờ trưa nay theo giờ Việt Nam, và các chuyến bay có thể được khôi phục bình thường.
(ANTV) - Siết kỷ cương để tránh “khởi công rầm rộ, triển khai cầm chừng” là nhan đề đáng chú ý trên báo Kinh tế & Đô thị, trong bối cảnh đầu tư công năm 2025 bùng nổ cả về quy mô lẫn số lượng.
Tư tưởng Hồ Chí Minh về Quốc hội rất phong phú, sâu sắc về nội dung và đa dạng về hình thức thể hiện. Thông qua một số đoạn trích, bài viết, bài phát biểu của Người cho thấy tư tưởng về xây dựng Quốc hội của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân và được hiện thực hóa ngay từ ngày đầu thành lập nước.
(ANTV) - Trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của Việt Nam liên quan đến tình hình Venezuela hiện nay, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng cho biết: "Việt Nam quan ngại sâu sắc về thông tin liên quan đến tình hình hiện nay ở Venezuela.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra về hành vi “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”. Các đối tượng cùng cư trú xã Phú Hoà, tỉnh An Giang.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Trị vừa triệt phá thành công một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trực tuyến với quy mô đặc biệt lớn, tổng số tiền giao dịch ước tính lên tới 350 tỷ đồng.
(ANTV) - Nhu cầu mua sắm, du lịch tăng cao dịp nghỉ lễ cũng là lúc tội phạm mạng lộng hành. Không chỉ dừng lại ở các tour du lịch giá rẻ, "vòi bạch tuộc" lừa đảo còn vươn sang các mặt hàng thời trang, đồ công nghệ, thực phẩm với cùng một kịch bản: Lợi dụng lòng tin từ các Fanpage có dấu "tick xanh". Ngay sau đây là bài học đắt giá cho những giao dịch thiếu sự xác thực đa kênh.
(ANTV) - Những ngày đầu năm mới 2026, trên các công trường xây dựng nhà ở cho người dân bị thiệt hại do bão lũ tại tỉnh Gia Lai, tinh thần “làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm” đang được cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Gia Lai cụ thể hóa bằng hành động thiết thực. Với quyết tâm cao nhất, lực lượng Công an đang chạy đua với thời gian để sớm về đích "Chiến dịch Quang Trung", mang lại mái ấm vững chắc cho nhân dân.