Thứ Bảy, 20/12/2025 21:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng

(ANTV) - Nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), Công an tỉnh Vĩnh Phúc và Công an tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Chương trình khám, tư vấn chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Công đoàn Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Bệnh Viện đa khoa tỉnh đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên và động viên, thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, tổng trị giá các suất quà hơn 30 triệu đồng.

Tiếp đó các y, bác sỹ của Bệnh Viện đa khoa tỉnh đã tư vấn, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và hướng dẫn cách dùng thuốc, chế độ ăn uống, cách phòng tránh và phát hiện sớm một số bệnh phổ biến thường gặp, cách chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, với những trường hợp đã phát hiện bệnh, các y bác sĩ đã giới thiệu lên tuyến trên để điều trị.

Sáng ngày 22/7, Công an tỉnh Khánh Hoà phối hợp cùng Bệnh viện hữu nghị Việt – Đức tổ chức thăm khám, sàng lọc bệnh và tặng quà tri ân cho những trường hợp thuộc diện chính sách trong lực lượng Công an Khánh Hoà. Đối tượng thuộc diện thăm khám sàng lọc lần này là 121 trường hợp thuộc diện chính sách trong Công an Khánh Hoà: các đồng chí là Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các bệnh binh, các đồng chí hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày trong Công an nhân dân.

Tại buổi thăm khám, các bác sĩ đã tiến hành tư vấn, thăm khám, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp. Cũng trong dịp này, đoàn Công tác của bệnh viện đã trao tặng 121 phần quà gồm: sữa dinh dưỡng và thực phẩm chức năng cho các trường hợp được thăm khám.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bảo đảm an ninh, an toàn các sự kiện diễn ra trên địa bàn Thái Nguyên

Bảo đảm an ninh, an toàn các sự kiện diễn ra trên địa bàn Thái Nguyên

Xã hội 20/12/2025

(ANTV) - Những ngày cuối năm 2025, tỉnh Thái Nguyên trở thành điểm nhấn với chuỗi sự kiện về chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao quy mô lớn được tổ chức, có ý nghĩa đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Công an tỉnh Thái Nguyên đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án, tổ chức lực lượng, phương tiện đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, góp phần để các hoạt động diễn ra an toàn, trang trọng và đúng kế hoạch.

Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ CAND

Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ CAND

Xã hội 20/12/2025

(ANTV) - Hôm nay (20/12) tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM, nơi an nghỉ của hơn 14.000 liệt sĩ trên cả nước, tuổi trẻ CAND các đơn vị đóng quân trên địa bàn TP HCM đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Pháp tăng cường an ninh dịp Giáng sinh

Pháp tăng cường an ninh dịp Giáng sinh

Thế giới 20/12/2025

(ANTV) - Trước những lo ngại về nguy cơ khủng bố và bạo lực đô thị, Bộ Nội vụ Pháp đã ra lệnh đặt toàn bộ lực lượng an ninh quốc gia trong trạng thái cảnh giác cao nhất để bảo vệ kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới.

Ukraine tấn công tàu chở dầu ở Địa Trung Hải

Ukraine tấn công tàu chở dầu ở Địa Trung Hải

Thế giới 20/12/2025

(ANTV) - Ukraine đã lần đầu tiên sử dụng máy bay không người lái để tấn công một tàu chở dầu mà nước này cáo buộc thuộc "đội tàu bóng tối" của Nga ở Địa Trung Hải. Thông tin trên được Cơ quan an ninh Ukraine công bố, cho thấy chiến dịch nhắm vào hoạt động xuất khẩu dầu mỏ của Moscow đang được Kiev mở rộng cả về phạm vi lẫn phương thức.

Lễ phát động “Ngày Thanh niên cùng hành động”

Lễ phát động “Ngày Thanh niên cùng hành động”

Xã hội 20/12/2025

(ANTV) - Sáng nay (20/12), tại Học viện Cảnh sát nhân dân, Ban Thanh niên Công an nhân dân tổ chức Lễ Phát động Ngày Thanh niên cùng hành động, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ 23, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Công an phường Ba Ngòi khởi công xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa

Công an phường Ba Ngòi khởi công xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa

Xã hội 20/12/2025

(ANTV) - Sáng 19/12, Công an phường Ba Ngòi, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ khởi công nhà tình nghĩa cho 4 hộ dân người đồng bào dân tộc thiểu số Raglai tại Tổ dân phố Giải Phóng, phường Ba Ngòi. Kinh phí do CBCS Công an phường, chính quyền địa phương cùng mạnh thường quân hỗ trợ.

Xem thêm