(ANTV) - Vào tối 3/6, Festival biển 2023 “Khánh Hòa khát vọng phát triển” sẽ chính thức khai mạc tại thành phố Nha Trang. Thời điểm này các khâu công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành. Với lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa, các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đã được Công an các đơn vị địa phương triển khai sẵn sàng ở mức cao nhất, đảm bảo cho các hoạt động của Festival diễn ra an toàn, an ninh.
Quảng trường 2/4 - nơi sẽ diễn ra Lễ khai mạc Festival biển 2023 vào tối ngày 3/6, công tác chuẩn bị cho chương trình lễ khai mạc vẫn đang được gấp rút thực hiện. Cùng với đó các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Khánh Hòa cũng khẩn trương phối hợp với các đơn vị biểu diễn tiến hành rà soát lại mọi khâu, mọi chi tiết trong phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho các hoạt động trong khu vực quảng trường. Ngoài chương trình khai mạc, khu vực này cũng sẽ diễn ra 4 hoạt động khác thu hút hàng chục ngàn người tập trung theo dõi.
Với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn tất cả các hoạt động của Festival biển 2023, Công an tỉnh Khánh Hòa đã chủ động phối hợp xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự tổng thể và các phương án thành phần, phương án chi tiết. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương được huy động trực tiếp tham gia thực hiện các phương án, cùng hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ thực hiện việc ứng trực trong thời gian diễn ra Festival biển 2023.
Với 72 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao diễn ra ở nhiều địa bàn, địa phương, Festival biển 2023 được đánh giá là kỳ Festival có quy mô lớn nhất từ trước đến nay sẽ thu hút hàng trăm ngàn lượt người theo dõi các sự kiện. Công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an Khánh Hòa đã sẵn sàng ở mức cao nhất.
Để góp phần đảm bảo an ninh, an toàn cho mình cũng như cho các hoạt động, mỗi người dân và mỗi du khách khi đến theo dõi các hoạt động cần chấp hành nghiêm các quy định và tuân thủ theo hướng dẫn của lực lượng chức năng.
(ANTV) - Ngày 22-12, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tiếp tục điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng việc kêu gọi tham gia đầu tư dự án tiền điện tử KAYPLE do nhóm đối tượng người Việt Nam thực hiện. Thông qua những lời dẫn dụ hấp dẫn về khả năng sinh lời, nhóm đối tượng đã lừa đảo, chiếm đoạt lên đến hơn 51 triệu USD.
(ANTV) - Sáng 22/12, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân Tối cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn và một số địa phương.
(ANTV) - Sáng nay ngày 22-12, tai nạn giao thông giữa xe tải và ô tô khách đã xảy ra trên tuyến Tỉnh lộ 1, đoạn qua xã Ea Wer, tỉnh Đắk Lắk khiến 2 người bị thương.
(ANTV) - Sáng 22/12, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị. ANTV Online trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Tô Lâm.
(ANTV) - Thực hiện Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới", cùng với tiến trình Chuyển đổi số quốc gia, lực lượng Cảnh sát giao thông Việt Nam đã bước vào giai đoạn chuyển mình quan trọng chưa từng thấy.
(ANTV) - Đà Nẵng: Cảnh sát giao thông tổ 911 bị thương khi làm nhiệm vụ; Thanh Hóa: Điều tra, làm rõ vụ “giả chết trục lợi bảo hiểm”; Đồng Tháp: Tuần tra bắt đối tượng tàng trữ súng; Quảng Ngãi: Triệt xóa điểm đá gà trong rừng keo, gần 20 đối tượng; Hà Tĩnh: Thu giữ 42,2 kg pháo hoa nổ, khởi tố 2 đối tượng liên quan - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - 81 năm, từ những con người bình dị, Quân đội Nhân dân Việt Nam ra đời và lớn lên cùng vận mệnh dân tộc. Hôm nay (22/12), trong dòng chảy của thời đại số, hình ảnh người lính tiếp tục được nhắc đến bằng sự tự hào, tin yêu và kỳ vọng của hàng triệu người dân trên không gian mạng.
(ANTV) - Một người đàn ông tại Đức vừa phá kỷ lục do chính ông thiết lập, khi sở hữu bộ sưu tập lên tới 11.000 quả cầu tuyết khác nhau, con số cao nhất từng được ghi nhận trên thế giới.
(ANTV) - Nằm giữa lòng thành phố Augsburg cổ kính của Đức, khu nhà Fuggerei được biết đến là khu nhà ở xã hội lâu đời nhất thế giới vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Trải qua hơn 500 năm hoạt động, nơi đây vẫn duy trì mức giá thuê tượng trưng chỉ 0,88 Euro mỗi năm, mang đến cơ hội an cư cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
(ANTV) - Thời tiết cực đoan và hiện tượng ấm lên nhanh tại Bắc Cực đang đe dọa sinh kế lâu đời của người dân vùng Lapland, khi đàn tuần lộc ngày càng khó tìm thức ăn giữa những lớp băng dày.