Thứ Ba, 03/10/2023 03:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Đảm bảo an ninh, an toàn Festival biển Khánh Hòa 2023

(ANTV) - Vào tối 3/6, Festival biển 2023 “Khánh Hòa khát vọng phát triển” sẽ chính thức khai mạc tại thành phố Nha Trang. Thời điểm này các khâu công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành. Với lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa, các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đã được Công an các đơn vị địa phương triển khai sẵn sàng ở mức cao nhất, đảm bảo cho các hoạt động của Festival diễn ra an toàn, an ninh.

Quảng trường 2/4 - nơi sẽ diễn ra Lễ khai mạc Festival biển 2023 vào tối ngày 3/6, công tác chuẩn bị cho chương trình lễ khai mạc vẫn đang được gấp rút thực hiện. Cùng với đó các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Khánh Hòa cũng khẩn trương phối hợp với các đơn vị biểu diễn tiến hành rà soát lại mọi khâu, mọi chi tiết trong phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho các hoạt động trong khu vực quảng trường. Ngoài chương trình khai mạc, khu vực này cũng sẽ diễn ra 4 hoạt động khác thu hút hàng chục ngàn người tập trung theo dõi.

Với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn tất cả các hoạt động của Festival biển 2023, Công an tỉnh Khánh Hòa đã chủ động phối hợp xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự tổng thể và các phương án thành phần, phương án chi tiết. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương được huy động trực tiếp tham gia thực hiện các phương án, cùng hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ thực hiện việc ứng trực trong thời gian diễn ra Festival biển 2023.

Với 72 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao diễn ra ở nhiều địa bàn, địa phương, Festival biển 2023 được đánh giá là kỳ Festival có quy mô lớn nhất từ trước đến nay sẽ thu hút hàng trăm ngàn lượt người theo dõi các sự kiện. Công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an Khánh Hòa đã sẵn sàng ở mức cao nhất.

Để góp phần đảm bảo an ninh, an toàn cho mình cũng như cho các hoạt động, mỗi người dân và mỗi du khách khi đến theo dõi các hoạt động cần chấp hành nghiêm các quy định và tuân thủ theo hướng dẫn của lực lượng chức năng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Pháp luật 02/10/2023

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, sau khi cơ quan chức năng bắt, khởi tố bị can Y Krếch Byắ về tội phá hoại chính sách đoàn kết, thì các đối tượng hoạt động trong tổ chức phản động đội lốt tôn giáo mang tên Hội thánh tin lành đấng Chrits Tây Nguyên trong nước đã tạm dừng hoạt động.

 Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Thế giới 02/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (02/10) theo giờ Việt Nam, cuộc tranh luận đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống Argentina đã được bắt đầu tại thành phố miền Bắc Santiago del Estero. Tại cuộc tranh luận này, các ứng cử viên đã trình bày quan điểm của mình về những vấn đề nổi cộm của quốc gia Nam Mỹ.

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chiều 2/10, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an quý III, nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV/2023. Nhiều vấn đề mà dư luận xã hội và báo chí quan tâm cũng đã được lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an trao đổi, thông tin cụ thể.

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Tuần lễ Cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ và thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil đã thành công tốt đẹp. Thế nhưng lợi dụng sự kiện này, các thế lực thù địch, phản động vẫn tung ra những luận điệu xuyên tạc mối quan hệ hợp tác, đường lối ngoại giao của Việt Nam với các nước trên thế giới.

Xem thêm