Thứ Sáu, 24/10/2025 20:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Giọt hồng tri ân, nghĩa tình chiến sĩ

(ANTV) - Đầu năm cũng là giai đoạn thiếu nguồn máu trong khám chữa bệnh, các cán bộ chiến sĩ thuộc các đơn vị đóng quân tại trụ sở Bộ Công an đã kết hợp với Trung tâm Huyết học - truyền máu của Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức chương trình hiến máu giọt hồng tri ân, nghĩa tình đồng đội nhằm phục vụ nhu cầu máu cấp thiết trong điều trị bệnh sau dịp nghỉ Tết kéo dài.

Đầu năm mới, sự thiếu hụt máu trong điều trị là vấn đề luôn thường trực. Nhận thức được vấn đề này, Đoàn Thanh niên, Công đoàn, Hội Phụ nữ và các cán bộ chiến sĩ của các đơn vị đóng quân tại trụ sở Bộ Công an đã tổ chức chương trình hiến máu giọt máu tri ân, nghĩa tình đồng đội với mục đích bổ sung vào ngân hàng máu, giúp đỡ các bệnh nhân và lan toả giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ. Điều này, đã tạo động lực lớn, thúc đẩy phong trào hiến máu trong toàn lực lượng Công an nhân dân.

Mỗi giọt máu gửi gắm những mong ước cho những bệnh nhân đang phải đấu tranh giành giật sự sống. Những chiến sĩ Công an nhân dân đã mang đến hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân, điều này một lần nữa mang đến niềm hi vọng cho các bệnh nhân về một năm mới nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phấn đấu hết năm nay hoàn thành hơn 100.000 căn nhà ở xã hội

Phấn đấu hết năm nay hoàn thành hơn 100.000 căn nhà ở xã hội

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Sáng 24/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp về tăng tốc, bứt phá, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội.

Thúc đẩy kinh tế tư nhân khi vận hành chính quyền địa phương hai cấp

Thúc đẩy kinh tế tư nhân khi vận hành chính quyền địa phương hai cấp

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị về phát triển mạnh mẽ khu vực kinh tế tư nhân được xem là một trong bốn trụ cột quan trọng thúc đẩy tăng trưởng quốc gia. Tại Nghệ An, việc thực hiện Nghị quyết này đang có những bước chuyển rõ nét, đặc biệt trong bối cảnh địa phương đang vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Mô hình mới đã mang lại những thay đổi gì trong công tác hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp?

Kết nối giao thương ngành cơ khí, điện và công nghệ số

Kết nối giao thương ngành cơ khí, điện và công nghệ số

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ngành cơ khí - điện và công nghệ số của TP.HCM mở rộng cơ hội hợp tác, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM phối hợp với Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện tổ chức “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm ngành cơ khí, điện và công nghệ số năm 2025”.

Giá vàng bật tăng sau 2 ngày giảm mạnh

Giá vàng bật tăng sau 2 ngày giảm mạnh

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Sáng nay (24/10), giá vàng trong nước tăng trở lại sau 2 ngày giảm mạnh. Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 147,5 - 149,5 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra, tăng 1,1 triệu đồng/lượng so với sáng qua.

Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở vùi lấp xe bán tải ở Lào Cai

Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở vùi lấp xe bán tải ở Lào Cai

Xã hội 24/10/2025

(ANTV) - Thông tin từ UBND xã Minh Lương, tỉnh Lào Cai, sau 25 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến 17h ngày 23/10, các lực lượng chức năng đã tìm thấy anh Phùng Văn Tuấn, nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở đất đá vùi lấp xe ô tô bán tải chở 3 người xảy ra trên Quốc lộ 279, đoạn qua xã Minh Lương vào cuối tháng 9 vừa qua.

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng

Pháp luật 24/10/2025

(ANTV) - Trong lúc nhiều người gặp khó khăn về tài chính, các dịch vụ cho vay nhanh xuất hiện khắp nơi, từ tờ rơi, mạng xã hội đến các ứng dụng trực tuyến. Với những lời mời chào hấp dẫn như ‘vay nhanh, thủ tục đơn giản’, nhiều người dân đã sập bẫy của các đối tượng cho vay lãi nặng.

Lễ hội bí ngô tại Berlin tôn vinh quyền lực phụ nữ

Lễ hội bí ngô tại Berlin tôn vinh quyền lực phụ nữ

Thế giới 24/10/2025

(ANTV) - Hơn 100.000 quả bí ngô với 500 giống khác nhau từ khắp nơi trên thế giới đang khoe sắc tại lễ hội bí ngô khổng lồ ở trang trại Klaistow, cách thủ đô Berlin khoảng 56 km về phía tây nam. Đây là lần thứ 22 lễ hội được tổ chức và đã trở thành một trong những sự kiện mùa thu được yêu thích nhất ở Đức, thu hút hơn 12.000 du khách mỗi ngày cuối tuần và khoảng 5.000 người trong các ngày thường.

Xem thêm