(ANTV) - Vụ việc xảy ra Khoảng 3h sáng nay (28/4), tại ngôi nhà 4 tầng nằm trong ngõ 85 Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến 3 người trong một gia đình tử vong.
Hàng xóm cho biết, khi nghe thấy tiếng kêu cứu đã chạy tới nhưng ngôi nhà đã bốc cháy ngùn ngụt. Người dân đã sử dụng bình chữa cháy nhưng vẫn không kiểm soát được ngon lửa.
Nhận được tin báo, 4 xe chữa và hơn 20 cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường triển khai các phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Sau 30 phút đã giải cứu được một người phụ nữ ra khỏi hiện trường và đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, ngọn lửa lớn, 3 người trong nhà gồm người chồng, con gái 2 tuổi và mẹ già đã tử vong.
Tạm giữ hình sự tài xế xe rác đâm tử vong 4 người đi xe máy
Sau vụ tai nạn nghiêm trọng làm 4 người tử vong, Công an tỉnh Long An đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Văn Hậu, tài xế ô tô chở rác, để làm rõ vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng.
Sáng 26/4, Trần Văn Hậu điều khiển xe ô tô chở rác trên QL62 hướng Đồng Tháp - Long An. Đến quốc lộ N2, đoạn thuộc xã Nhơn Ninh đã xảy ra va chạm với 2 xe máy đi chiều ngược lại khiến cả 4 người đi trên hai phương tiện này tử vong. Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng tỉnh Long An đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Riêng tài xế Hậu đã đến công an thị trấn Tân Thạnh đầu thú.
(ANTV) - Mới đây, tại tỉnh Thái Nguyên và Cà Mau Công an đã diễn ra cuộc diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ứng phó thảm họa cháy lớn.
(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố và bắt tạm giam hai mẹ con trú tại phường Quang Trung, tỉnh Thanh Hóa, trong vụ án giả chết nhằm trục lợi hơn 1,28 tỷ đồng tiền bảo hiểm.
(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.
(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.
(ANTV) - Sau vụ lật xe chở đoàn thiện nguyện ở Lào Cai ngày 27/12 khiến 9 người tử vong, 9 người bị thương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.
(ANTV) - Lãi suất vay mua nhà điều chỉnh tăng 1-2%/năm khiến nhiều người mua nhà thận trọng ra quyết định hoặc thay đổi phương án tài chính.
(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM