Thứ Ba, 16/07/2024 12:32 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Hải Dương sẵn sàng mọi tình huống dịch bùng phát

(ANTV) - Tại Hải Dương, những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp trên các địa bàn và chưa có dấu hiệu dừng lại. Để đối phó với tình huống dịch có thể lan ra diện rộng trên các địa bàn, Công an tỉnh Hải Dương đã chủ động về cơ sở vật chất, lực lượng, phương tiện, sãn sàng ứng phó với mọi tình huống phát sinh.

Đến nay đã tròn 8 ngày dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Hải Dương, những ngày qua, lực lượng công an đã và đang tích cực phối hợp cùng với các lực lượng khác tham gia phòng chống dịch, công tác khoanh vùng, truy vết, rà soát các trường hợp liên quan đến ổ dịch ở các địa bàn đều được lực lượng công an làm triệt để, từ đó giúp tích cực cho công tác phong tỏa, cách ly, điều trị các trường hợp lây nhiễm.

Công an tỉnh Hải Dương cũng đã tăng cường cán bộ chiến sĩ tại các đơn vị nghiệp vụ xuống các địa bàn, giúp địa phương tham gia phòng chống dịch. Mọi trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ công tác phòng dịch đều được Công an tỉnh chuẩn bị chu đáo, ngoài ra, lực lượng công an còn được các Sở, Ban, ngành, các cá nhân tổ chức liên tục ủng hộ về vật tư y tế và các trang thiết bị phòng hộ, giúp các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các nơi có dịch hoàn toàn yên tâm.

Những ngày đầu dịch chỉ có ở địa bàn TP Chí Linh, thị xã Kinh Môn, huyện Kim Thành, nhưng đến nay dịch đã lây lan sang một số địa bàn khác như: TP Hải Dương, huyện Cẩm Giàng, Ninh Giang…Tuy nhiên tại các địa bàn này, lực lượng công an đã đều chủ động được trong công tác tham mưu và trực tiếp phối hợp cùng với các lực lượng khác tham gia phòng chống dịch. Bên cạnh đó, nhờ làm tốt công tác vận động, tuyên truyền nên ý thức phòng chống dịch được người dân chấp hành nghiêm chỉnh.

Đối với địa bàn chưa có dịch, lực lượng công an tại các địa phương này đều cũng đã chuẩn bị đầy đủ về lực lượng, phương tiện, cũng như các cơ sở vật chất khác để phục vụ công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả. Với tinh thần chủ động, sẵn sàng, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương sẽ cố gắng nỗ lực hết mình tham gia phối hợp cùng với các lực lượng khác để ngăn chặn kiểm soát được dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Điều kiện cấp sổ hồng cho chung cư mini

Điều kiện cấp sổ hồng cho chung cư mini

Điểm tin 16/07/2024

(ANTV) - Điều kiện cấp sổ hồng cho chung cư mini; Bộ giao thông vận tải yêu cầu kiểm tra đột xuất về kiểm định xe cơ giới; Hà Nội: người dân cấp đổi giấy phép lái xe qua cổng dịch vụ công quốc gia... là những chính sách mới sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Triệt xóa nhiều đường dây cá độ bóng đá

Triệt xóa nhiều đường dây cá độ bóng đá

Pháp luật 16/07/2024

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 15 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá, mua bán số lô đề, với tổng số tiền giao dịch lên đến 500 tỷ đồng, cầm dầu đường dây này là Nguyễn Xuân Yên (sinh năm 1972, trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức).

Nỗi ám ảnh mang tên thả diều đêm

Nỗi ám ảnh mang tên thả diều đêm

Xã hội 16/07/2024

(ANTV) - Thả diều là thú vui tao nhã từ bao đời nay, nhưng nếu không tuân thủ các quy tắc an toàn chung sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng, thậm chí thiệt hại lớn về kinh tế và ảnh hưởng đến tính mạng do diều vướng vào đường dây điện gây chập cháy, mất điện diện rộng. Không những vậy, tiếng sáo diều liên tục suốt ngày đêm còn là nỗi ám ảnh đối với người dân.

Triệt phá đường dây cá độ mùa Euro với giao dịch 1.000 tỷ đồng

Triệt phá đường dây cá độ mùa Euro với giao dịch 1.000 tỷ đồng

Pháp luật 16/07/2024

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên cho biết, vừa phối hợp với Cục An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an và Công an các tỉnh Quảng Ngãi, Lâm Đồng triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet có quy mô lớn trên phạm vi cả nước.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Điểm tin 16/07/2024

(ANTV) - Qua nửa đầu năm 2024, giải ngân vốn đầu tư công đạt 29,39%, thấp hơn cùng kỳ năm trước. Nhiều giải pháp quyết liệt đã và đang được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo triển khai để vốn đầu tư công không bị ngâm đồng thời tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế - xã hội.

Kịp thời cứu 3 du khách đuối nước trên biển

Kịp thời cứu 3 du khách đuối nước trên biển

Xã hội 16/07/2024

(ANTV) - Dù đã tắm biển ở khu vực nước ngang người, nhưng do chủ quan mà 3 khách du lịch đã bị sóng biển cuốn ra xa dẫn đến ngạt nước. Thật may mắn một chiến sĩ công an đã kịp thời ứng cứu và kêu gọi bà con cùng sơ cấp cứu khi nạn nhân đã rơi vào trạng thái mất phản xạ.

Xem thêm