Thứ Sáu, 14/11/2025 21:53 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trên thao trường

(ANTV) - Để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, suốt gần 2 tháng qua, hơn 1.000 CBCS các đơn vị CAND đã trải qua điều kiện thời tiết khí hậu khó khăn, tích cực tham gia luyện tập với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc. Tất cả đều nỗ lực hết mình hướng đến ngày lễ lớn của đất nước. Rất nhiều những hình ảnh đẹp trong quá trình tập luyện của các lực lượng đã được cư dân mạng (CDM) chia sẻ, lan tỏa.

Màu áo các lực lượng CAND với những động tác diễu binh theo khối đã tô điểm cho không gian thao trường thêm phần rộn ràng, trang nghiêm.

Nhiều cư dân mạng chia sẻ ấn tượng mạnh mẽ, cùng niềm tự hào và sự háo hức. Mong chờ được theo dõi Lễ diễu binh, diễu hành. Đây là điểm nhấn quan trọng của Lễ kỷ niệm, nhằm biểu dương lực lượng, khẳng định ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tự hào… đó là cảm nhận chung của rất nhiều cư dân mạng trong những ngày này, khi cả đất nước cùng hướng tới Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu".

Cư dân mạng cũng chia sẻ Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cả nước hướng về Điện Biên Anh hùng. Đồng bào cả nước tiếp tục đồng lòng, chung sức quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ bằng những hành động, việc làm cụ thể thiết thực, góp phần xây dựng Điện Biên ngày càng phát triển, nâng cao đời sống Nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đẩy mạnh cải cách hành chính trong lĩnh vực xuất nhập cảnh

Đẩy mạnh cải cách hành chính trong lĩnh vực xuất nhập cảnh

Xã hội 14/11/2025

(ANTV) - Hôm nay (14/11), tại Hà Nội, Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an đã tổ chức buổi đối thoại với các cơ quan, tổ chức và người dân nhằm tiếp thu ý kiến, kiến nghị, từ đó tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh.

Chung tay phòng ngừa tội phạm trên môi trường số

Chung tay phòng ngừa tội phạm trên môi trường số

Xã hội 14/11/2025

(ANTV) - Không gian mạng đang trở thành một phần không thể tách rời trong đời sống hiện đại, mở ra vô vàn cơ hội kết nối, học tập và sáng tạo. Nhưng đi cùng với những tiện ích ấy là hàng loạt những nguy cơ, thách thức, thậm chí là cả những mối đe dọa ẩn dưới bề mặt số. Trong bối cảnh đó, chủ động ứng phó, phòng ngừa, từ sớm, từ xa trước những rủi ro ngày càng phức tạp trên không gian mạng đã trở thành yêu cầu cấp thiết, đòi hỏi sự chung tay của toàn xã hội.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Bắc Ninh

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Bắc Ninh

Chính trị 14/11/2025

(ANTV) - Hôm nay (14/11), Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc thông qua kết quả kiểm tra, đánh giá các mặt công tác Công an và kết quả thực hiện chỉ tiêu công tác năm 2025 của Công an tỉnh Bắc Ninh.

Bộ trưởng Lương Tam Quang dự Lễ ký Hiệp định ASEAN về dẫn độ

Bộ trưởng Lương Tam Quang dự Lễ ký Hiệp định ASEAN về dẫn độ

Chính trị 14/11/2025

(ANTV) - Nhận lời mời của ngài Bộ trưởng Bộ Tư pháp nước Cộng hoà Philippines, trong các ngày 13 và 14/11, tại Thủ đô Manila, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam sang Philippines dự Lễ ký Hiệp định ASEAN về dẫn độ. Cùng dự có Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh.

Xem thêm