(ANTV) - Sáng ngày 30/11, Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức hội nghị khoa học Tổng kết công tác chỉ đạo tuyến năm 2023 và cập nhật những tiến bộ mới trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý tiết niệu - nam khoa, đồng thời, tổ chức Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập khoa Ngoại Tiết niệu (30/11/2013-30/11/2023).
Tại Hội nghị khoa học, các đại biểu, y bác sĩ Bệnh viện 19-8 được nghe bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai giới thiệu chuyên đề về chẩn đoán và điều trị bệnh lý bàng quang tăng hoạt.
Trong năm 2023, Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức và Trung tâm Phục hồi chức năng của Bệnh viện Bạch Mai đã hỗ trợ tích cực, giúp đỡ Bệnh viện 19-8 phát triển chuyên môn. Bên cạnh đó, các bác sĩ Khoa Ngoại Tiết niệu Bệnh viện 19-8 cập nhật các phương pháp tiên tiến trong điều trị bệnh lý sỏi tiết niệu. Qua các báo cáo chuyên đề tại hội nghị khoa học, đã giúp các đại biểu có được những góc nhìn mới, kiến thức mới từ những chuyên gia hàng đầu của chuyên ngành Tiết niệu - Nam khoa.
Hiện nay, các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, bệnh lý bàng quang tăng hoạt và rối loạn hoạt động tình dục là những bệnh lý khá phổ biến trong cộng đồng. Đối với bệnh lý sỏi đường tiết niệu, thì nhu cầu của người dân đặt ra cho các bác sĩ niệu khoa là phải nghiên cứu và đưa vào ứng dụng những phương pháp và kỹ thuật mới trong điều trị sỏi tiết niệu ít xâm lấn mà vẫn đạt hiệu quả cao.
(ANTV) - Ngày 22-12, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tiếp tục điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng việc kêu gọi tham gia đầu tư dự án tiền điện tử KAYPLE do nhóm đối tượng người Việt Nam thực hiện. Thông qua những lời dẫn dụ hấp dẫn về khả năng sinh lời, nhóm đối tượng đã lừa đảo, chiếm đoạt lên đến hơn 51 triệu USD.
(ANTV) - Sáng 22/12, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân Tối cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn và một số địa phương.
(ANTV) - Sáng nay ngày 22-12, tai nạn giao thông giữa xe tải và ô tô khách đã xảy ra trên tuyến Tỉnh lộ 1, đoạn qua xã Ea Wer, tỉnh Đắk Lắk khiến 2 người bị thương.
(ANTV) - Sáng 22/12, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị. ANTV Online trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Tô Lâm.
(ANTV) - Thực hiện Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới", cùng với tiến trình Chuyển đổi số quốc gia, lực lượng Cảnh sát giao thông Việt Nam đã bước vào giai đoạn chuyển mình quan trọng chưa từng thấy.
(ANTV) - Đà Nẵng: Cảnh sát giao thông tổ 911 bị thương khi làm nhiệm vụ; Thanh Hóa: Điều tra, làm rõ vụ “giả chết trục lợi bảo hiểm”; Đồng Tháp: Tuần tra bắt đối tượng tàng trữ súng; Quảng Ngãi: Triệt xóa điểm đá gà trong rừng keo, gần 20 đối tượng; Hà Tĩnh: Thu giữ 42,2 kg pháo hoa nổ, khởi tố 2 đối tượng liên quan - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - 81 năm, từ những con người bình dị, Quân đội Nhân dân Việt Nam ra đời và lớn lên cùng vận mệnh dân tộc. Hôm nay (22/12), trong dòng chảy của thời đại số, hình ảnh người lính tiếp tục được nhắc đến bằng sự tự hào, tin yêu và kỳ vọng của hàng triệu người dân trên không gian mạng.
(ANTV) - Một người đàn ông tại Đức vừa phá kỷ lục do chính ông thiết lập, khi sở hữu bộ sưu tập lên tới 11.000 quả cầu tuyết khác nhau, con số cao nhất từng được ghi nhận trên thế giới.
(ANTV) - Nằm giữa lòng thành phố Augsburg cổ kính của Đức, khu nhà Fuggerei được biết đến là khu nhà ở xã hội lâu đời nhất thế giới vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Trải qua hơn 500 năm hoạt động, nơi đây vẫn duy trì mức giá thuê tượng trưng chỉ 0,88 Euro mỗi năm, mang đến cơ hội an cư cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
(ANTV) - Thời tiết cực đoan và hiện tượng ấm lên nhanh tại Bắc Cực đang đe dọa sinh kế lâu đời của người dân vùng Lapland, khi đàn tuần lộc ngày càng khó tìm thức ăn giữa những lớp băng dày.