Thứ Sáu, 02/01/2026 19:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Kịp thời giúp đỡ người gặp tai nạn trên đường tuần tra

(ANTV) - Trong lúc tuần tra, bảo đảm ANTT vào đêm muộn, Tổ công tác của lực lượng CSCĐ, Công an tỉnh Lạng Sơn đã kịp thời phát hiện và giúp đỡ một nam thanh niên gặp nạn trên đường phố. Hành động nhanh chóng, đầy trách nhiệm của các chiến sĩ tiếp tục lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng CAND.

Cụ thể, hồi 22h50 ngày 19/4, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm ANTT trên địa bàn, tổ công tác của lực lượng CSCĐ phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô tự ngã, bị gãy tay và chấn thương tại nhiều vị trí trên cơ thể. Vụ việc xảy ra tại đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn.

Tổ công tác đã lập tức tiếp cận, sơ cứu ban đầu và nhanh chóng đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn để cấp cứu, đồng thời liên hệ với người thân nạn nhân để bàn giao phương tiện và tài sản.

Ngay sau đó, thông tin và hình ảnh về việc này đã được người dân ghi lại, đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Nhiều bình luận bày tỏ sự cảm kích, tin tưởng và trân trọng tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng CSCĐ Công an tỉnh Lạng Sơn.

Đi tắm cùng gia đình, 2 bé trai đuối nước dưới dòng Sông Bé

Đến sáng 21/4, lực lượng CNCH, Công an tỉnh Bình Phước đã tìm thấy thi thể 2 bé trai bị đuối nước khi đi tắm cùng gia đình tại khu vực bãi đá dòng sông Bé, dưới cầu Trà Thanh (xã Long Hà, huyện Phú Riềng). 2 nạn nhân là cháu Lê Bảo (15 tuổi) và cháu Lê Huy (10 tuổi, ở xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước).

Trước đó, chiều ngày 20/4, gia đình anh Lê Thành và chị Nguyễn Thị Chung cùng 2 con trai và một số người khác xuống Sông Bé chơi và tắm tại khu vực bãi đá, cầu Trà Thanh (xã Long Hà).

Đến khoảng 15h cùng ngày, cháu Huy bị rơi xuống hố nước sâu. Thấy em trai đuối nước, cháu Bảo đã chạy tới giúp và gọi mọi người hỗ trợ.

Tuy nhiên, do dòng nước chảy mạnh nên không có ai dám nhảy xuống tìm kiếm khiến 2 cháu từ từ bị chìm xuống hố sâu mất tích

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động các phương tiện chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng địa phương triển khai phương án tìm kiếm 2 cháu bé.

Sau 1 đêm tích cực tham gia tìm kiếm, đến khoảng 7h sáng nay, lực lượng chức năng cùng nhân dân tham gia hỗ trợ đã tìm thấy thi thể 2 cháu và đưa lên bờ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ đại hội đến đại hội

Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ đại hội đến đại hội

Chính trị 02/01/2026

(ANTV) - Trải qua hơn chín thập kỷ hình thành và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn giữ vai trò lãnh đạo tuyệt đối, toàn diện đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước. Mỗi kỳ Đại hội của Đảng không chỉ là dấu mốc chính trị quan trọng, mà còn là nơi kết tinh trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng phát triển của cả dân tộc Việt Nam qua từng giai đoạn lịch sử. Triển lãm với chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam – Từ đại hội đến đại hội” đã tái hiện sinh động chặng đường lịch sử vẻ vang ấy thông qua những hình ảnh, tư liệu, hiện vật quý giá.

Khởi đầu mới trong ngôi nhà vững chãi

Khởi đầu mới trong ngôi nhà vững chãi

Xã hội 02/01/2026

(ANTV) - Chỉ sau 1 năm 4 tháng phát động phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025” và sau hơn 10 tháng phát động chiến dịch “450 ngày đêm cao điểm xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025”, cả nước đã tiến hành một Chiến dịch thần tốc, huy động được trên 24.700 tỷ đồng, hỗ trợ hơn 2,7 triệu ngày công, hoàn thành xóa 334.234 căn nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước. Một chiến dịch mang đậm tinh thần “ý Đảng, lòng dân” đã về đích sớm 4 tháng so với mục tiêu đề ra.

Người lao động kỳ vọng khoản thưởng Tết

Người lao động kỳ vọng khoản thưởng Tết

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Dù còn khoảng một tháng rưỡi nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng không khí Tết đã bắt đầu hiện rõ khi những thông tin đầu tiên về thưởng Tết được một số địa phương và doanh nghiệp công bố. Trên mạng xã hội, câu chuyện thưởng Tết nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm, chia sẻ và bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.

Giả mạo người nổi tiếng, dựng bẫy vay tiền online

Giả mạo người nổi tiếng, dựng bẫy vay tiền online

Pháp luật 02/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng danh tính của Hải Sapa TV một người nổi tiếng trên mạng xã hội, các đối tượng đã cắt ghép video, giả mạo giọng nói bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, dựng lên hàng loạt tài khoản cho vay vốn online nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chỉ trong thời gian ngắn, hơn 500 nạn nhân trên cả nước đã sập bẫy, tổng số tiền bị chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng.

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin 02/01/2026

(ANTV) - Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá đường dây cưỡng đoạt tài sản, tổ chức xuất cảnh trái phép và đánh bạc quy mô lớn; Đà Nẵng kịp thời giải cứu nạn nhân bị bắt cóc trực tuyến; Hà Nội bắt giữ nhóm đối tượng gây thương tích tại bến xe Giáp Bát; ngày đầu năm mới 2026 ghi nhận tín hiệu tích cực khi số người tử vong do tai nạn giao thông giảm hơn 56%...là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24 giờ qua.

Công an Lâm Đồng bàn giao 5 căn nhà cho người dân biên giới

Công an Lâm Đồng bàn giao 5 căn nhà cho người dân biên giới

Xã hội 02/01/2026

(ANTV) - Ngày 31/12, Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ khánh thành, bàn giao thêm 5 căn nhà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã biên giới Tuy Đức và Quảng Trực. Đây là hoạt động tiếp tục thực hiện Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát do Bộ Công an phát động.

Xử lý trường hợp chia sẻ thông tin sai sự thật

Xử lý trường hợp chia sẻ thông tin sai sự thật

Pháp luật 02/01/2026

(ANTV) - Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp Công an xã Thanh Liêm đã làm việc với một người đàn ông sinh năm 1954, trú tại xã Thanh Liêm, tỉnh Ninh Bình để xác minh hành vi chia sẻ thông tin sai sự thật trên không gian mạng, bôi nhọ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thị trường dầu năm 2026 dự kiến sẽ dư cung

Thị trường dầu năm 2026 dự kiến sẽ dư cung

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Phần lớn các nhà phân tích dự báo nguồn cung dầu sẽ vượt cầu trong năm tới, với các ước tính dao động từ mức 3,84 triệu thùng/ngày của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) đến 2 triệu thùng/ngày theo Goldman Sachs.

Hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số

Hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Nghị quyết về phát triển kinh tế – xã hội năm 2026 đã được Quốc hội thông qua và xác lập những chỉ tiêu quan trọng cho năm mở đầu giai đoạn phát triển mới. Theo đó, mục tiêu tăng trưởng kinh tế được giao ở mức từ 10% trở lên, GDP bình quân đầu người dự kiến đạt khoảng 5.400 đến 5.500 đô la Mỹ.

Xem thêm