(ANTV) - Ngay sau khi phát hiện 2 cháu nhỏ bị lạc bố mẹ, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đang tham gia bảo vệ Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 9 năm 2025 đã nhanh chóng chia sẻ thông tin lên các trang mạng xã hội, đồng thời liên hệ Ban tổ chức để thông báo sự việc.
Chỉ sau thời gian ngắn, 2 gia đình đã nhanh chóng liên hệ với lực lượng công an đón các cháu về trong niềm hân hoan, vui mừng. Câu chuyện rất nhỏ này thôi cũng đã đang tô điểm thêm hình ảnh đẹp về chiến sỹ công an vì nước quên thân vì dân phục vụ.
Sau khi giao 2 cháu nhỏ cho các gia đình, lực lượng công an tiếp tục nhiệm vụ đảm bảo ANTT cho Bế mạc diễn ra thành công tốt đẹp. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn của các anh đã góp phần khẳng định vai trò trách nhiệm và ý thức luôn hết lòng vì nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sỹ công an Việt Nam.
(ANTV) - Vừa qua, vụ cướp tiệm vàng xảy ra tại thôn 3, xã Nhân Cơ, tỉnh Lâm Đồng đã gây xôn xao dư luận. Sự liều lĩnh và tinh vi đối tượng đã gây khó khăn trong quá trình điều tra nhưng với tinh thần quyết tâm cao, kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, Công an tỉnh Lâm Đồng đã truy bắt thành công đối tượng sau 50 giờ gây án.
(ANTV) - Sáng nay (12/1), Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra công tác chuẩn bị, triển khai phương án bảo vệ Đại hội đại biểu lần thứ XIV của Đảng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia nhằm rà soát mức độ sẵn sàng, cơ chế hiệp đồng và các điều kiện bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn trong thời gian diễn ra Đại hội.
(ANTV) - Sáng nay (12/1), Công an Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Phương án tổng thể bố trí lực lượng bảo đảm an ninh trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Trong không khí thi đua sôi nổi cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026. Sáng nay, Đoàn đại biểu Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an do Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên thuộc xã Kim Liên, tỉnh Nghệ An.
(ANTV) - Để bắt nhịp với công cuộc chuyển đổi số toàn diện, Truyền hình Công an nhân dân – ANTV sẽ không chỉ dừng lại ở màn hình nhỏ truyền thống. Khán giả ở đâu, ANTV sẽ hiện diện ở đó. Không chỉ là xem truyền hình, mà là tương tác, chia sẻ và lan tỏa.
(ANTV) - Giữa nhịp sống hiện đại, nghệ thuật xếp giấy origami của Nhật Bản đã được nâng lên tầm cao mới với các tạo hình mới mẻ, phức tạp hơn, đòi hỏi sự tư duy, kiên nhẫn của các nghệ nhân. Một trong những gương mặt tiêu biểu của bộ môn nghệ thuật này ở Singapore là nghệ nhân Avon Koh, người có thể tạo ra những tác phẩm origami tinh xảo chỉ từ một tờ giấy vuông duy nhất.
(ANTV) - Những pho tượng Ba nhà thông thái Melchor, Gaspar, Balthazar dẫn đầu đoàn rước truyền thống qua thị trấn Cajititlan, bang Jalisco, Mexico. Hàng nghìn tín hữu đã tham gia nghi lễ, cầu mong năm mới thịnh vượng và tạ ơn.
(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Công an tỉnh, trong những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt ra quân triển khai quyết liệt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
(ANTV) - Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (sau đây gọi tắt là Đại hội), Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông báo phân luồng giao thông tạm thời như sau:
(ANTV) - Những ngày cao điểm của Tết Dương lịch 2026 đã khép lại. Nhịp sống hối hả thường nhật đã trở lại trên khắp các nẻo đường, nhưng dư âm về một kỳ nghỉ lễ bình yên, an toàn vẫn còn hiện hữu trong tâm trí của mỗi người dân.