(ANTV) - Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, Công an các địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động thăm tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tại Nghệ An, Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức Chương trình gói, nấu 600 cặp bánh chưng. Số bánh chưng này sẽ được trao tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện tuyến tỉnh trong đợt Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa trao tặng Công trình thanh niên “Nhà tình nghĩa 19/8” cho gia đình đồng chí Triệu Quang Tràng là công an viên thôn 10, xã Cư Yang có hoàn cảnh khó khăn và thăm, tặng 150 phần quà tết cho các học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở trường THCS Cao Bá Quát thuộc xã Ea Sar, huyện Ea Kar.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công an tỉnh Cà Mau đã thành lập nhiều đoàn đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Anh hùng lực lượng Vũ trang Nhân nhân, các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy - UBND Tỉnh, các đồng chí lãnh Công an tỉnh qua các thời, các gia đình có công nuôi chứa lực lượng Công an trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Dịp này, Đoàn đã tặng phần quà và gởi lời chúc tết đến các gia đình, đón mùa xuân mới trong an khang, thịnh vượng.
Hoạt động thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết đến Xuân về từ lâu đã trở thành nét đẹp truyền thống, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", sự quan tâm của lãnh đạo Công an các địa phương đối với các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng Tổ quốc.
(ANTV) - Khởi tố cặp vợ chồng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 27 tỷ đồng; Bắt nhóm đối tượng giữ người trái pháp luật; Truy bắt thành công đối tượng cướp tài sản; Bắt giữ nhóm thanh thiếu niên cố ý gây thương tích người khác; Lái xe phạm luật, còn tấn công người dùng điện thoại ghi hình - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Ngành du lịch Greenland đang kỳ vọng vào sự bùng nổ trong năm nay sau khi chuyến bay thẳng đầu tiên từ thủ đô Nuuk đến Mỹ được mở ra. Hòn đảo Bắc Cực này hiện cung cấp nhiều dịch vụ cho khách du lịch, từ ngắm chim, ngắm cá voi cho đến các chuyến du thuyền có hướng dẫn viên du lịch. Không chỉ các nhà chức trách mà người dân địa phương cũng kỳ vọng việc phát triển du lịch sẽ mang đến nhiều tiềm năng kinh tế, giúp cải thiện cuộc sống của người dân.
(ANTV) - Từ ngày 1/7, người dân có thể vào ứng dụng VNeID để xem chi tiết về địa chỉ, quê quán sau khi sáp nhập. Trên mạng xã hội, nhiều tài khoản đã chia sẻ thông tin chụp lại căn cước đã được cập nhật theo tiêu chuẩn mới và tên địa phương mới sau quá trình sáp nhập tỉnh như một cách “bắt trend” và thể hiện sự hào hứng.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức bước vào thế giới kinh doanh mùi hương khi ra mắt dòng nước hoa mang tên ông, với mức giá hàng trăm USD cho một chai 98ml.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát quốc gia Nhật Bản cho biết, do thời tiết nắng nóng phức tạp, từ tháng 7, lực lượng cảnh sát hoặc nhân viên chuyên trách bảo vệ những nhân vật quan trọng sẽ được phép mặc trang phục thoáng như áo ngắn tay, thay vì phải mặc vest.
(ANTV) - Ông Daniel Gutierrez, thị trưởng thị trấn San Pedro Huamelula vừa tổ chức lễ cưới với con cá sấu được coi là hóa thân của công chúa, trong nghi lễ cầu may của thị trấn này.
(ANTV) - Nhắc đến cụm từ “Dự án chậm tiến độ” thì ngay tại TP Hà Nội có không ít những công trình giao thông đang trong tình cảnh “Xây mãi không xong”. Những tuyến đường chậm ở mức độ và thời gian khác nhau. Chậm 5 năm, 10 năm và thậm chí là gần 2 thập kỷ. Mức độ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế thì chưa thể đánh giá cụ thể. Thế nhưng, nó đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân, đặc biệt là vấn đề đi lại.
(ANTV) - Công an xã Núi Thành, TP. Đà Nẵng vừa bắt giữ nhóm 6 thanh thiếu niên về hành vi “Cố ý gây thương tích”, khiến một nam sinh 16 tuổi bị thương nặng.
(ANTV) - Với việc phát triển nhanh chóng của công nghệ và mạng xã hội, các hình thức lừa đảo trên không gian mạng hiện nay diễn ra ngày càng tinh vi, với các chiêu trò liên tục được làm mới. Thậm chí có nhiều nạn nhân còn sập bẫy lừa đảo đến 2 lần, vì tin vào chiêu trò “hỗ trợ người dân lấy lại tiền bị lừa đảo”. Khi người dân đang hoang mang, sốt ruột vì mất tiền, chiếc bẫy thứ 2 này được giăng ra và rất dễ dàng khiến “cá mắc câu”.
(ANTV) - Sốt xuất huyết vốn là căn bệnh truyền nhiễm quen thuộc tại nước ta, những năm gần đây, bệnh không còn mang tính mùa vụ rõ rệt mà xuất hiện quanh năm, lan rộng về địa lý và ghi nhận những diễn biến bất thường. Vậy sốt xuất huyết năm nay có gì khác biệt? Vì sao căn bệnh này lại có thể trở nặng nhanh chóng và gây biến chứng nguy hiểm?