Thứ Sáu, 24/04/2026 09:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Phát hiện người đàn ông tử vong trên nhà bè sông Sài Gòn

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Phước, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Hớn Quản tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ cái chết của một người đàn ông được xác định tử vong trên nhà bè Sông Sài Gòn vào chiều tối ngày 22/10. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Trí (57 tuổi, trú huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước).

Trước đó, vào chiều tối cùng ngày, một người dân phát hiện ông Nguyễn Văn Trí nằm bất động trên nhà bè giữa sông. Người này leo lên kiểm tra thì phát hiện ông Trí đã tử vong từ trước.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định nạn nhân tử vong trong tư thế cởi trần nằm trên sàn nhà bè. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Đà Nẵng: Lừa đảo cọc đất đai chiếm đoạt hơn 9 tỷ đồng

Sơ hở khi giao dịch mua bán đặt cọc các lô đất, nhiều người dân trên địa bàn tp Đà Nẵng bị lừa đảo mất hàng tỷ đồng, Liên quan đến vụ việc này, Cơ quan Cảnh sát Điều tra CATP Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam với đối tượng Huỳnh Thị Bốn (trú quận Liên Chiểu) về tội danh “Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”.

Lợi dụng sự tin tưởng của một bị hại trú quận Hải Châu, từ tháng 5/2021 đến tháng 5/2022, đối tượng Huỳnh Thị Bốn đã nhiều lần dụ dỗ bị hại đặt cọc các lô đất giá trị ở các khu tái định cư khu vực Liên Chiểu với số tiền hơn 9 tỷ đồng. Tuy nhiên khi nhận tiền, đối tượng Bốn lại sử dụng tiêu xài cá nhân. Đến thời hạn công chứng, đối tượng Bốn không thực hiện được giao dịch như đã hẹn và trốn khỏi địa phương.

Đối tượng đã bị phát hiện và bắt giữ tại nhà riêng ở chung cư phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu. Khám xét nơi ở của đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ được nhiều giấy tờ cọc đất của các bị hại. Đối tượng Bốn khai nhận đã áp dụng thủ đoạn tương tự lừa đảo hàng trăm triệu đồng của các bị hại trên địa bàn thành phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an tới từng bản cấp tài khoản định danh điện tử cho người dân

Công an tới từng bản cấp tài khoản định danh điện tử cho người dân

Xã hội 24/04/2026

(ANTV) - Thời gian qua, tại các xã biên giới của tỉnh Sơn La, hình ảnh cán bộ Công an mang theo thiết bị lưu động đến từng bản, từng hộ dân hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử đã trở nên quen thuộc, qua đó đưa chủ trương chuyển đổi số lan tỏa sâu rộng đến tận cơ sở.

Lãnh đạo Bộ Công an gửi Thư khen Công an tỉnh Lai Châu

Lãnh đạo Bộ Công an gửi Thư khen Công an tỉnh Lai Châu

Xã hội 24/04/2026

(ANTV) - Nhằm biểu dương thành tích đấu tranh, triệt phá đường dây chế tạo, mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng quy mô lớn, Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Công an tỉnh Lai Châu.

Cảnh báo hành vi mua bán chất cấm sử dụng chế biến thực phẩm

Cảnh báo hành vi mua bán chất cấm sử dụng chế biến thực phẩm

Pháp luật 24/04/2026

(ANTV) - Mặc dù biết là hóa chất cấm sử dụng trong sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm, nhưng 2 chủ cơ sở sản xuất giá đỗ tại khu Kim Lăng, phường Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vẫn mua và sử dụng để kích thích giá đỗ tăng trưởng. Chỉ cần vài giọt hóa chất hòa vào nước, thời gian tăng trưởng của giá đỗ được rút ngắn chỉ còn một nửa. Đặc biệt, những cọng giá đỗ sẽ không có rễ, thân to mọng, bắt mắt - điều mà quy trình sản xuất truyền thống không bao giờ làm được.

Thủ tướng Lê Minh Hưng và Tổng thống Hàn Quốc dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

Thủ tướng Lê Minh Hưng và Tổng thống Hàn Quốc dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

Chính trị 24/04/2026

(ANTV) - Chiều ngày 23/4, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng cùng Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung đã tham dự Tọa đàm bàn tròn về hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc. Sự kiện thuộc Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc, với sự tham dự của lãnh đạo các bộ, ngành hai nước và đại diện 26 tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực năng lượng, công nghệ, sản xuất, tài chính, hạ tầng và hàng không.

Singapore đối mặt giá cả leo thang

Singapore đối mặt giá cả leo thang

Thế giới 24/04/2026

(ANTV) - Giá cả sinh hoạt tại Singapore đang có xu hướng tăng trở lại trong năm 2026, gây áp lực lên đời sống người dân và hoạt động kinh doanh. Theo Cơ quan Tiền tệ Singapore, lạm phát dự báo ở mức 1,5%–2,5%, trong bối cảnh giá năng lượng, chi phí nhập khẩu và logistics tiếp tục tăng.

Xem thêm