Chủ Nhật, 03/08/2025 20:26 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tây Ninh: Nhà xưởng sản xuất nến cháy dữ dội trong đêm

(ANTV) - Tối 2/8, một vụ cháy lớn xảy ra tại nhà xưởng của một công ty sản xuất nến trong Cụm công nghiệp Tân Hội, xã Tân Hội, tỉnh Tây Ninh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng chiều tối, lực lượng bảo vệ công ty phát hiện lửa bùng phát trong khu vực nhà xưởng nên lập tức hô hoán, sơ tán người bên trong và tổ chức chữa cháy tại chỗ. Tuy nhiên, do bên trong chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy như sáp và các hóa chất dùng để sản xuất nến, đám cháy nhanh chóng lan rộng, tạo thành cột khói lớn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Tây Ninh đóng trú ở khu vực gần nhất điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia dập lửa.

Công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn do lửa cháy lớn, khói dày đặc và nhiệt độ cao. Lực lượng chức năng tập trung phun nước khu vực xung quanh để tránh cháy lan, đồng thời triển khai các phương án khống chế ngọn lửa bên trong nhà xưởng để dập tắt vụ hỏa hoạn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin tức nóng diễn ra trong 24 giờ qua

Tin tức nóng diễn ra trong 24 giờ qua

Điểm tin 03/08/2025

(ANTV) - Điện Biên: mưa lũ khiến 10 người chết, thiệt hại ước tính 300 tỷ đồng; Sơn La: mưa lũ khiến 6 người chết và mất tích; Truy xét người mặc áo xe ôm công nghệ chặn xe tải, đập kính ở TP.HCM; An Giang: bắt đối tượng truy nã đặc biệt; Đà Nẵng: bắt 4 đối tượng trộm cắp bình điện xe tải;... là những tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua.

Tổ chức lại giao thông trên cao tốc

Tổ chức lại giao thông trên cao tốc

Xã hội 03/08/2025

(ANTV) - Trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Pháp Vân - Cầu Giẽ tới đây sẽ được triển khai thí điểm tổ chức phân làn cấm xe tải đi vào làn sát dải phân cách. Đây là 1 trong những đề xuất được Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đưa ra trước những diễn biến phức tạp của tình hình trật tự an toàn giao thông. Đề xuất này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng với rất đông các ý kiến được đưa ra bình luận và chia sẻ.

Thủ tướng chỉ đạo tập trung khắc phục hậu quả lũ quét, sạt lở đất ở Điện Biên, Sơn La, Nghệ An

Thủ tướng chỉ đạo tập trung khắc phục hậu quả lũ quét, sạt lở đất ở Điện Biên, Sơn La, Nghệ An

Xã hội 03/08/2025

(ANTV) - Trước tình hình mưa lớn kéo dài gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất nghiêm trọng tại các tỉnh Điện Biên, Sơn La và Nghệ An, Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký văn bản số 919 ngày 2/8/2025 chỉ đạo tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ, lũ quét, sạt lở đất tại Điện Biên, Sơn La, Nghệ An.

Giữ bình yên mùa vụ “vàng xanh” ở Đạ Huoai 3

Giữ bình yên mùa vụ “vàng xanh” ở Đạ Huoai 3

Xã hội 03/08/2025

(ANTV) - Khi những vườn sầu riêng bắt đầu vào vụ chín rộ, cũng là lúc người dân xã Đạ Huoai 3, tỉnh Lâm Đồng thấp thỏm lo âu. Không chỉ vì giá cả thị trường biến động, mà còn bởi nỗi lo trộm cắp, lừa đảo và những bất an trong mùa lao động thời vụ. Để giữ vững bình yên cho mùa vụ, lực lượng Công an xã Đạ Huoai 3 đang tích cực triển khai nhiều biện pháp tuần tra, kiểm soát, bảo vệ tài sản và cuộc sống bình yên cho người dân nơi thủ phủ sầu riêng của Lâm Đồng.

Chặt đứt các đường dây buôn người

Chặt đứt các đường dây buôn người

Pháp luật 03/08/2025

(ANTV) - Ban Chỉ đạo 138 Chính phủ, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an các địa phương phối hợp với Bộ đội Biên phòng chủ động nắm chắc tình hình, diễn biến và các phương thức, thủ đoạn hoạt động, đấu tranh triệt phá nhiều chuyên án, vụ án mua bán người liên tỉnh, xuyên quốc gia, quốc tế; xác minh, giải cứu nạn nhân bị mua bán, đồng thời tuyên truyền các phương thức, thủ đoạn mới để kịp thời triển khai các biện pháp phòng ngừa, điều tra, xử lý tội phạm mua bán người.

Xem thêm