(ANTV) - Cơn bão số 3 đi qua để lại những hậu quả vô cùng tàn khốc đối với các tỉnh thành miền Bắc. Trong đó, Tuyên Quang là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của hoàn lưu bão. Nước lũ dâng nhanh chưa từng thấy khiến người dân không kịp trở tay, dòng lũ dữ ào ào đổ về cuốn trôi nhà cửa, tài sản, uy hiếp tính mạng của người dân. Trong khó khăn, nguy nan là lúc tình cảm đồng bào, tình quân dân thắm đượm, nồng ấm nhất. Những hành động cao đẹp của lực lượng Công an Tuyên Quang đã thực sự chạm đến trái tim của mỗi người dân.
Mưa lớn kéo dài, lượng nước đổ về hồ lên cao, thuỷ điện Na Hang phải mở toàn bộ 8 cửa đáy xả lũ dẫn đến ngập úng tại nhiều điểm trên địa bàn huyện.Trước tình thế nguy cấp trên 3.000 lượt cán bộ, chiến sĩ Công an tại Tuyên Quang đã không quản ngại khó khăn dầm mình trong mưa lũ hỗ trợ Nhân dân di chuyển người và tài sản đến nơi an toàn.
“Trong tình huống cấp bách và nguy hiểm, gia đình tôi đã nhận được sự hỗ trợ vô cùng quý báu từ các đồng chí Công an. Sự nhiệt tình, nhanh chóng và trách nhiệm của các đồng chí đã giúp gia đình tôi bảo vệ được tài sản quan trọng trong lúc nước lũ đang dâng cao từng phút” dòng tâm thư của chị Mạc Thị Hoa (tổ dân phố 3, thị trấn Na Hang) gửi đến CBCS Công huyện Na Hang.
Đây chỉ là 1 trong tất nhiều lá thư cảm ơn, chan chứa tình cảm của các tập thể, cá nhân gửi đến lực lượng Công an Tuyên Quang trong những ngày qua. Đó chính là sự ghi nhận của Nhân dân đối với tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an.
Tiếp thêm sức mạnh, ý chí vượt mọi gian khổ, hy sinh và tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của mỗi cán bộ, chiến sĩ.
(ANTV) - Chiều nay 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Israel tuyên bố nước này sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi liên hệ với 3 cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức liên quan.
(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày hôm nay, 14/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratcha-sima, Đông Bắc Thái Lan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương.
(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy quán bar tại Thụy Sĩ khiến 40 người thiệt mạng, luật sư đại diện cho một số nạn nhân trong vụ cháy cho rằng cần mở rộng cuộc điều tra hình sự về vụ cháy này.
(ANTV) - Chiều nay (14/1), đã diễn ra phiên họp rà soát tổng thể các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIV của Đảng. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT Đại hội chủ trì phiên họp.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/1 tại Rạp Ngọc Khánh, Hà Nội.
(ANTV) - Sáng 14/1, đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về việc ký kết chương trình hợp tác xây dựng, triển khai mô hình điểm chiến lược dữ liệu trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Hôm nay 14/1, Công an tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Mai, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.