(ANTV) - Nên chọn ngành hay chọn trường là băn khoăn của nhiều người trước ngưỡng cửa Đại học. Và rất nhiều trong số đó đã đạt được cả 2 điều này, khi đăng ký tuyển sinh học ngành PCCC và CNCH tại Trường Đại học PCCC.
Đây cũng là cơ sở đào tạo duy nhất ở Việt Nam được Bộ Công an giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao làm công tác PCCC, CNCH cho lực lượng CAND và các ngành kinh tế trọng điểm quốc gia, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước..
Chương trình đào tạo liên tục được cập nhật, đổi mới, sát với tình hình thực tiễn. Chú trọng chuyên môn sâu, gắn với tính ứng dụng, thực hành, phát triển công nghệ. Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội tham gia làm việc, trau dồi kinh nghiệm tại các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực PCCC.
Đây cũng là nền tảng, để nhiều học viên tiếp cận với các doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự về lĩnh vực PCCC để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Và thực tế, 100% học viên Hệ dân sự của nhà trường đều có việc làm sau khi tốt nghiệp. Trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dự án; hướng dẫn nghiệp vụ PCCC; phụ trách an toàn cháy nổ...của các Tập đoàn nhà nước, doanh nghiệp tư nhân và các công trình trọng điểm quốc gia.
Công tác tuyển sinh tuyển sinh đại học ngoài ngành công an (Hệ dân sự) mở rộng đối tượng đào tạo. Trường Đại học PCCC đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực PCCC và CNCH cho xã hội. Có chuyên môn, trình độ và kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế.
Năm 2024, Trường Đại học PCCC tiếp tục tuyển sinh đại học ngoài ngành công an Hệ dân sự. Chủ động chỉ tiêu tuyển sinh, với nhiều quyền lợi và thu hút đông đảo học viên đăng ký ngành học này.
Những thông tin mà phụ huynh và học sinh quan tâm, liên tục được cập nhật trên các phương tiện, kênh thông tin, trên các nền tảng mạng xã hội. Mong muốn, tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên có thể tiếp cận và đăng ký tuyển sinh vào trường.
(ANTV) - Nhằm bảo đảm an ninh trật tự bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và giữ vững môi trường an ninh, an toàn trên không gian mạng, chiều 20/01/2026, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa làm việc với 1 người dân sinh năm 1967, trú xã Diên Điền để làm rõ về hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân”.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an xã Xuân Ái vừa điều tra, bắt giữ đối tượng gây ra vụ án giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại thôn Quyết Hùng, xã Xuân Ái, tỉnh Lào Cai.
(ANTV) - Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương dự Đại hội XIV của Đảng gồm hơn 30 đồng chí, đại diện lực lượng CAND tại sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. ANTV trân trọng giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của Đoàn tại Đại hội.
(ANTV) - Báo cáo do Tổng Bí thư Tô Lâm trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng mang nhiều dấu ấn đặc biệt, trong đó đáng chú ý nhất là dấu ấn của một tư duy chiến lược mới, không chỉ nhằm dẫn dắt nhiệm kỳ 2026–2030, mà còn định hình con đường phát triển của đất nước trong một giai đoạn dài hạn hơn - giai đoạn mà Việt Nam đang cháy bỏng khát vọng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.
(ANTV) - Cùng với Công an cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên quê hương của Bác Hồ, lực lượng Công an đang hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, qua đó lập nên nhiều chiến công suất sắc.
(ANTV) - Ngày 19/1, các quốc gia trong khu vực đã cùng nhất trí thúc đẩy giai đoạn hai của kế hoạch hòa bình, 14 tuần sau giai đoạn đầu tiên với việc trao trả tất cả các tù nhân Israel còn sống và đã chết.
(ANTV) - Ngày 20/1, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent cho biết Tổng thống Donald Trump nhiều khả năng sẽ công bố nhân sự được lựa chọn cho vị trí Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tiếp theo ngay vào tuần tới.
(ANTV) - Từ 1-7, quản lý cán bộ, công chức, viên chức bằng số định danh cá nhân; Rà soát việc cấp thuốc ngoại trú trên 30 ngày cho người có BHYT; Chính thức tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính về tài sản mã hóa- là những thông tin chính sách nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Sức mạnh của đoàn kết và niềm tin; Nhà báo kiều bào, quốc tế đồng hành lan toả thông tin về Đại hội XIV của Đảng; Tiếp thêm niềm tin và khát vọng cho doanh nghiệp - là những bài viết nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (21/1).
(ANTV) - Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 1.586 đại biểu - đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên trong cả nước về dự Đại hội, những đảng viên ưu tú, tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh, sức mạnh đoàn kết, sự thống nhất về ý chí, hành động, quyết tâm và khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta.