Thứ Bảy, 22/06/2024 15:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Trường đại học PCCC mở rộng đối tượng đào tạo hệ dân sự

(ANTV) - Nên chọn ngành hay chọn trường là băn khoăn của nhiều người trước ngưỡng cửa Đại học. Và rất nhiều trong số đó đã đạt được cả 2 điều này, khi đăng ký tuyển sinh học ngành PCCC và CNCH tại Trường Đại học PCCC.

Đây cũng là cơ sở đào tạo duy nhất ở Việt Nam được Bộ Công an giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao làm công tác PCCC, CNCH cho lực lượng CAND và các ngành kinh tế trọng điểm quốc gia, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước..

Chương trình đào tạo liên tục được cập nhật, đổi mới, sát với tình hình thực tiễn. Chú trọng chuyên môn sâu, gắn với tính ứng dụng, thực hành, phát triển công nghệ. Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội tham gia làm việc, trau dồi kinh nghiệm tại các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực PCCC.

Đây cũng là nền tảng, để nhiều học viên tiếp cận với các doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự về lĩnh vực PCCC để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Và thực tế, 100% học viên Hệ dân sự của nhà trường đều có việc làm sau khi tốt nghiệp. Trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dự án; hướng dẫn nghiệp vụ PCCC; phụ trách an toàn cháy nổ...của các Tập đoàn nhà nước, doanh nghiệp tư nhân và các công trình trọng điểm quốc gia.

Công tác tuyển sinh tuyển sinh đại học ngoài ngành công an (Hệ dân sự) mở rộng đối tượng đào tạo. Trường Đại học PCCC đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực PCCC và CNCH cho xã hội. Có chuyên môn, trình độ và kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Năm 2024, Trường Đại học PCCC tiếp tục tuyển sinh đại học ngoài ngành công an Hệ dân sự. Chủ động chỉ tiêu tuyển sinh, với nhiều quyền lợi và thu hút đông đảo học viên đăng ký ngành học này.

Những thông tin mà phụ huynh và học sinh quan tâm, liên tục được cập nhật trên các phương tiện, kênh thông tin, trên các nền tảng mạng xã hội. Mong muốn, tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên có thể tiếp cận và đăng ký tuyển sinh vào trường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chuyển đổi sản xuất thích ứng thiên tai và thị trường

Chuyển đổi sản xuất thích ứng thiên tai và thị trường

Kinh tế 22/06/2024

(ANTV) - Có một thực tế khá nổi cộm trong những năm trước, đó là một khi xảy ra nắng hạn, các địa phương ồ ạt chuyển đổi canh tác mà lại không tính đến thị trường, tránh được nắng hạn nhưng lại gặp bế tắc đầu ra nông sản. Cũng vì vậy, định hướng của Bộ NN và PTNT là việc chuyển đổi sản xuất ứng phó thiên tai, song cũng phải thích ứng với thị trường. Kinh nghiệm từ Ninh Thuận- vùng đất khô hạn nhất nước.

Sân khấu thiếu nhi hè: Bùng nổ nhiều vở diễn mới

Sân khấu thiếu nhi hè: Bùng nổ nhiều vở diễn mới

Văn hóa 22/06/2024

(ANTV) - Sau nhiều mùa vắng vẻ với chỉ 1-2 vở, sân khấu thiếu nhi hè 2024 đã bùng nổ với hàng loạt vở diễn mới được dàn dựng ra mắt. Tất cả cho thấy, người làm sân khấu đã quan tâm nhiều hơn đến đời sống tinh thần của khán giả nhỏ tuổi.

Xuất khẩu dệt may đạt gần 16 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm

Xuất khẩu dệt may đạt gần 16 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm

Kinh tế 22/06/2024

(ANTV) - Kim ngạch xuất khẩu dệt may 5 tháng qua tăng 5% so cùng kỳ năm trước, trong đó điểm sáng xuất khẩu dệt may Việt Nam là tại thị trường Mỹ, khi vươn lên đứng đầu thị phần xuất khẩu hàng may mặc, vượt qua Trung Quốc và đứng đầu về tốc độ tăng trưởng trong 3 quốc gia xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới.

Tạm giam 3 đối tượng liên quan vụ vận chuyển trái phép 530.150 USD qua biên giới

Tạm giam 3 đối tượng liên quan vụ vận chuyển trái phép 530.150 USD qua biên giới

Pháp luật 22/06/2024

(ANTV) - Liên quan đến vụ vận chuyển trái phép 530.150 USD qua biên giới, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với La Văn Thuận (sinh năm 1982); Huỳnh Văn Sinh (sinh năm 1972) và Trần Thị Thảo (vợ của Sinh, sinh năm 1976), cùng trú tại huyện An Phú cùng về tội Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới.

Triển khai mô hình điểm về công chứng, chứng thực

Triển khai mô hình điểm về công chứng, chứng thực

Xã hội 22/06/2024

(ANTV) - Triển khai thực hiện 44 mô hình điểm trong Đề án 06 của Chính phủ, hiện các địa phương cũng như các Bộ, ngành đã và đang linh hoạt, chủ động lựa chọn các mô hình phù hợp để thí điểm, tiến tới nhân rộng, làm cơ sở cho công tác chuyển đổi số 1 cách toàn diện. Trong đó, mô hình số 8 triển khai tại các điểm công chứng, chứng thực - hiện cũng được Sở Tư pháp các địa phương triển khai đi vào hoạt động và bước đầu đã phát huy tính hiệu quả trong thực tiễn.

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo đầu tư tài chính qua mạng

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo đầu tư tài chính qua mạng

Pháp luật 22/06/2024

(ANTV) - Gần đây, nhiều người dân bị lừa số tiền từ vài tỷ đồng cho đến hàng chục tỷ đồng, vì tham gia đầu tư tài chính trên mạng. Phương thức không mới, nhưng tinh vi và núp bóng dưới nhiều hình thức, đánh vào tâm lý ham lợi nhuận khủng từ các nhà đầu tư. Các nhóm đối tượng trong nước lập ra các sàn, trang web đầu tư tài chính giả mạo sàn quốc tế, sàn vàng online.

Xem thêm