Thứ Ba, 13/01/2026 09:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tuổi trẻ CAND ra quân dọn đường phố Hà Nội

(ANTV) - Từ tối qua 14/9, Ban Thanh niên Công an nhân dân phát động và tổ chức cho 500 đoàn viên thanh niên thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Công an thành phố Hà Nội ra quân dọn dẹp, chỉnh trang các tuyến phố trên địa bàn thành phố. Và trong cả ngày hôm nay, các cán bộ chiến sĩ vẫn miệt mài công việc thu dọn cây trên từng tuyến phố.

Ngay từ 6h30 sáng, trên các tuyến phố thuộc quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, các chiến sĩ Công an phối hợp cùng các đơn vị trên địa bàn phường khẩn trương nhận nhiệm vụ thu dọn cây gẫy đổ. Từng chuyến xe vận chuyển rác cây xanh được đưa đi cũng là niềm vui của người dân khi vỉa hè đã thông thoáng.

Trong hai ngày nghỉ, các quận đã huy động đoàn thanh niên, hội phụ nữ tham gia dọn dẹp đường phố. Tuy nhiên, có thêm nhân lực và phương tiện của lực lượng Công an, công việc thu dọn, vận chuyển cây được nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Trong hai ngày ra quân, các lực lượng tham gia tổng dọn với quyết tâm cao nhất đảm bảo trong đêm ngày 14/9 và ngày 15/9, toàn bộ các tuyến phố trong khu vực nội thành sẽ được trả lại xanh, sạch đẹp, phục vụ đời sống nhân dân.

Suốt từ khi cơn bão số 3 đổ bộ đến nay, với khối lượng công việc khổng lồ, từ nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đến công tác giúp dân di dời khỏi vùng mưa lũ ,ngập lụt… Thời gian nghỉ ngơi ít ỏi, hầu như không có cuối tuần, nhưng với các chiến sĩ CAND, đó là nghĩa tình đồng chí, đồng bào, vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Kinh tế 13/01/2026

(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.

“Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”

“Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”

Xã hội 13/01/2026

(ANTV) - Tại TP Hải Phòng, Với tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và nghĩa tình, Chi hội Phụ nữ Công an phường Hưng Đạo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”, một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn hướng về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do Chi hội nhận đỡ đầu trên địa bàn.

Lá chắn thép bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XIV

Lá chắn thép bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XIV

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu bước chuyển lớn của đất nước trong kỷ nguyên phát triển mới, cùng với thời cơ và vận hội, công tác bảo vệ Đại hội đặt ra yêu cầu đặc biệt nghiêm ngặt trong bối cảnh tình hình an ninh, thông tin và an toàn không gian mạng đang ngày càng phức tạp.

Mô hình “Ngôi nhà pháp lý” tại Công an xã Vĩnh Trạch

Mô hình “Ngôi nhà pháp lý” tại Công an xã Vĩnh Trạch

Xã hội 13/01/2026

(ANTV) - Với quyết tâm thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “Ba nhất” do Bộ Công an và Công an tỉnh An Giang phát động, Công an xã Vĩnh Trạch đã triển khai mô hình “Ngôi nhà pháp lý”, một địa chỉ gần dân, thân thiện, mang đậm tính nhân văn. Mô hình không chỉ giúp người dân dễ dàng tiếp cận kiến thức pháp luật mà còn hỗ trợ thuận lợi trong việc giải quyết các thủ tục hành chính.

Xem thêm