Thứ Năm, 15/01/2026 06:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Vụ tai nạn 6 người tử vong: Kết quả nồng độ cồn, ma túy của tài xế

(ANTV) - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 6 người tử vong xảy ra tại xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, chiều qua, qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định tài xế lái xe tải gây ra vụ tai nạn trên không có nồng độ cồn và ma túy trong cơ thể.

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 12/1 tại Km 21+800 trên tỉnh lộ 543D, đoạn qua bản Thăm Hín, xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn. Thời điểm này, xe tải mang BKS: 37C-537.03 (loại xe 1,5 tấn) do tài xế sinh năm 1982, trú tại xã Lưu Kiền, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An điều khiển từ xã Na Ngoi về xã Nậm Càn. Khi đến bản Thăm Hín, chiếc xe tải đi xuống dốc và bị mất lái đâm vào cửa hàng tạp hóa bên đường. Vụ tai nạn đã khiến 6 người đang đứng bên trong cửa hàng tạp hóa tử vong. Trong số 6 người gặp nạn có 2 người lớn và 4 trẻ em.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường, bước đầu kiểm tra, xác định, tài xế xe tải không có nồng độ cồn và ma túy. Chiếc xe tải gây ra tai nạn cũng đã được kiểm định cách đây 2 tháng.

Sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân và hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng. Công an tỉnh Nghệ An hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 2 triệu đồng. UBND huyện Kỳ Sơn cũng hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 15 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm