Chủ Nhật, 16/06/2024 00:44 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Bạn đọc

Chuyện nghề phóng viên ANTV đằng sau mỗi sự kiện, lễ kỷ niệm

(ANTV) - Tháng 8 lịch sử gắn liền với rất nhiều sự kiện kỷ niệm của đất nước cũng như của lực lượng Công an nhân dân. Trong dịp này, ANTV cũng đã bám sát các sự kiện để thực hiện các bản tin đặc biệt hay các chương trình tường thuật trực tiếp trên sóng ANTV.

Đằng sau mỗi chương trình hay sự kiện đặc biệt đó là chuyện nghề của các phóng viên, biên tập viên ANTV ở nhiều vị trí công tác khác nhau. Và để hiểu hơn hậu trường tác nghiệp sự kiện của đội ngũ làm Truyền hình Công an nhân dân, kính mời quí vị khán giả đến với những chia sẻ:

Vào mỗi dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn của đất nước hay của lực lượng Công an nhân dân, các bản tin thời sự đặc biệt hay những chương trình đặc sắc lên sóng ANTV luôn mang nhiều tâm huyết của những cán bộ thực hiện nhiệm vụ ở nhiều vị trí công tác khác nhau…

Bản tin đặc biệt kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2023) trên sóng ANTV luôn mang nhiều ý nghĩa. Không dừng lại ở việc chuyển tải thông tin tới quí vị khán giả nhân sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, ở đó còn là sự gửi gắm những tâm huyết với nghề của các biên tập viên, đạo diễn, thư ký thời sự, MC dẫn chương trình.

Ở mỗi vị trí công tác, các biên tập viên luôn nhiệt huyết với công việc, ở đó là niềm đam mê, dấn thân không ngại khó, ngại khổ, và trên hết là tình yêu với nghề, tinh thần trách nhiệm khi mang trên mình sắc phục của lực lượng công an.

Bên cạnh những bản tin, chương trình đặc biệt, các chương trình tường thuật trực tiếp trên sóng ANTV luôn đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ các đạo diễn hình, cũng như các kỹ thuật viên tại hiện trường, nơi diễn ra sự kiện.

Bất kể điều kiện thời tiết, sự kiện diễn ra ban đêm hay ban ngày, ngày lễ, hay dịp Tết… thì việc chuyển tải trực tiếp các sự kiện tới quí vị khán giả trên sóng ANTV yêu cầu đặt ra là không hề nhỏ với các cán bộ làm công tác hiện trường trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Dù ở bất cứ vị trí công tác nào, những cán bộ phóng viên, biên tập viên của ANTV luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang đến những chương trình hấp dẫn, đặc sắc phục vụ quý khán giả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lĩnh 7 năm tù vì đâm chết anh ruột

Lĩnh 7 năm tù vì đâm chết anh ruột

Pháp luật 15/06/2024

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang vừa mở phiên xét xử sơ thẩm Tăng Hoàng Tỷ (SN 1993), trú tại huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là Tăng An Toàn (SN 1986) là anh ruột của bị cáo.

Tin tức nổi bật 24h qua

Tin tức nổi bật 24h qua

Điểm tin 15/06/2024

(ANTV) - Nghệ An: Triệt xóa đường dây ma túy xuyên quốc gia; Quảng Ninh: Triệt phá đường dây lợi dụng không gian mạng để mua bán trái phép cần sa; Triệt xóa đường dây cho vay lãi nặng thông qua APP; Triệt xóa nhóm đối gây ra nhiều vụ cướp giật; Mưa đá, cây ngã đổ ở TP Hồ Chí Minh...Là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Văn hóa ứng xử trong hoạt động du lịch

Văn hóa ứng xử trong hoạt động du lịch

Kinh tế 15/06/2024

(ANTV) - Hiện nay đang là thời gian cao điểm của hoạt động du lịch trên khắp cả nước. Chính vì vậy có thể nói, mọi nhất cử nhất động liên quan đến du lịch đều được đông đảo người sử dụng mạng xã hội chia sẻ trên các nền tảng. Cùng với những thông tin hữu ích như đi chơi, nghỉ dưỡng tại đâu có cảnh đẹp và chi phí hợp lý thì cũng có những câu chuyện đáng tiếc xảy ra tại một số điểm du lịch. Đơn cử, mới đây, vụ việc xảy ra tại quán cơm gà ở TP Hội An, chủ quán cơm có những lời nói khiếm nhã với khách du lịch, đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Một lần nữa, vấn đề văn hóa ứng xử trong các hoạt động kinh doanh buôn bán tại các thành phố du lịch lại được đặt ra. Bởi thực sự, với những hành vi thiếu văn minh như vậy thì chắc chắn du lịch Việt sẽ mất điểm ngay chính tại sân nhà.

Camera AI nâng cao giải pháp xử phạt vi phạm giao thông

Camera AI nâng cao giải pháp xử phạt vi phạm giao thông

Xã hội 15/06/2024

(ANTV) - Thời gian qua, Công an Đồng Tháp đã sử dụng camera AI để thực hiện mô hình “Giải pháp xử phạt và trật tự, an toàn xã hội”. Đây là mô hình số 14 của Đề án 06 được thực hiện thí điểm trên địa bàn huyện Châu Thành. Qua gần 06 tháng triển khai, tình hình ATGT, ANTT trên địa bàn bước đầu đã có kết quả tích cực.

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024-2025

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024-2025

Xã hội 15/06/2024

(ANTV) - Thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT chỉ còn tính bằng ngày. Các em học sinh lớp 12 vẫn đang gấp rút ôn tập cho kỳ thi quan trọng này. Còn tại các địa phương, công tác chuẩn bị đ tổ chức kỳ thi cũng đang được triển khai. Từ chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác in sao đề thi cho đến vận chuyển và bảo quản đề thi đang được các địa phương gấp rút chuẩn bị.

Nhận diện và đấu tranh hiệu quả với tội phạm ma túy

Nhận diện và đấu tranh hiệu quả với tội phạm ma túy

Pháp luật 15/06/2024

(ANTV) - Trước tình hình tội phạm về ma túy trên địa bàn luôn tiềm ẩn phức tạp, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã nhận diện rõ từng loại đối tượng, từng địa điểm có nguy cơ cao phát sinh tội phạm ma túy, từ đó tập trung lực lượng, triệt liên tục phá nhiều ổ nhóm tội phạm ma tuý, làm trong sạch địa bàn, đảm bảo cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Chủ động phòng ngừa tội phạm trộm cắp, móc túi

Chủ động phòng ngừa tội phạm trộm cắp, móc túi

Xã hội 15/06/2024

(ANTV) - Trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế năm 2024, thành phố Đà Nẵng tập trung kích cầu các sản phẩm du lịch đêm. Việc đưa vào hoạt động tuyến phố đi bộ đã thu hút lượng lớn khách du lịch. Công tác tuần tra kiểm soát, phòng ngừa các đối tượng trộm cắp, cướp giật, móc túi trên tuyến phố đi bộ, đặc biệt trong các đêm trình diễn pháo hoa đang được lực lượng CATP Đà Nẵng nỗ lực thực hiện.

Kịp thời tháo gỡ khó khăn trong chi trả lương hưu qua tài khoản

Kịp thời tháo gỡ khó khăn trong chi trả lương hưu qua tài khoản

Kinh tế 15/06/2024

(ANTV) - Bắt đầu từ ngày 01/7 cả nước sẽ đồng loạt thực hiện chủ trương không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu. Như vậy chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là đến thời điểm triển khai. Hiện công tác tuyên truyền, vận động để người dân hiểu rõ lợi ích của việc chi trả qua tài khoản và tự nguyện tham gia đang được bảo hiểm xã hội Việt Nam cùng với chính quyền địa phương tăng cường triển khai. Song vẫn có những vướng mắc khó khăn nhất định trong việc triển khai trả lương hưu qua tài khoản.

Xem thêm