Chủ Nhật, 14/07/2024 20:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Bạn đọc

Phóng viên, biên tập viên ANTV tất bật ngày Tết

(ANTV) - Tết là dịp nhà nhà quây quần, sum họp, người ta có dịp thảnh thơi du xuân, như bỏ quên bao bộn bề, lo toan của cuộc sống. Thế nhưng, với những người làm truyền hình ở ANTV, Tết là lúc họ bận rộn làm việc sớm khuya để mang tin tức đến cho mọi nhà.

Nhằm mang đến các chương trình đặc sắc như những món quà đầu xuân năm mới, tri ân khán giả đã yêu mến dõi theo các chương trình trên ANTV suốt một năm qua. Trong đêm giao thừa hay xuyên suốt các ngày lễ tết, các ekip phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của ANTV vẫn miệt mài làm việc.

Tất bật, mỗi người một công việc, ai ai cũng bận rộn, các phóng viên, biên tập viên vẫn đang miệt mài bên máy tính, bàn dựng, tập trung cao độ để hoàn thành sớm phần việc của mình những ngày tết như thế, khối lượng công việc nhiều nên đội ngũ làm chương trình thường bận rộn hơn so với ngày thường.

Ngày đầu xuân, nhiều người dân trên cả nước vẫn háo hức đón xem các chương trình đặc sắc trên truyền hình nhưng có lẽ, ít ai biết rằng, để có những chương trình phục vụ nhu cầu thông tin, giải trí của khán giả trong những ngày Tết, ê kíp phóng viên, biên tập viên, đạo diễn trường quay, trực sóng… phải hoạt động không ngừng nghỉ và làm xuyên Tết.

Với những người làm truyền hình ở ANTV thì ngày Tết cũng vất vả như ngày thường thậm chí khối lượng công việc còn gấp nhiều hơn.

Ngay từ trước tết, các đơn vị của ANTV đã xây dựng kế hoạch, sắp xếp cụ thể các chương trình tết. Bên cạnh các chương trình văn hóa giải trí thì các chương trình thời sự vẫn liên tục cập nhật, phản ánh không khí tết, công tác đảm bảo ANTT, các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo Bộ công an.

Với bộ phận đạo diễn phát sóng là một trong những nơi tác nghiệp vô cùng quan trọng nhưng thầm lặng của kênh ANTV. Đây là nơi thu nhận, xử lý và phân phối tất cả tín hiệu các chương trình và phát trên các kênh sóng, đồng thời kiểm soát chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt chuẩn.

Để giữ cho sóng luôn ổn định, an toàn, tại đây, mỗi ngày luôn có người làm việc suốt 24/24h. Do chương trình phát sóng đa phần là trực tiếp nên các bản tin quan trọng nhất, thời sự chính trị đòi hỏi chính xác tuyệt đối.

Không khí xuân đang về trên những nẻo đường, con phố, những người làm công tác truyền hình với nhiệm vụ mang thông tin đến khán giả cả nước luôn nỗ lực hết mình, bởi đằng sau những chương trình còn là niềm đam mê, trách nhiệm, sự dõi theo, tin tưởng của khán giả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Điểm tin 14/07/2024

(ANTV) -Lực lượng CAND tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, đi đầu, thực hiện hiệu quả các mặt công tác; Nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng trong CAND; Đảm bảo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ công tác thanh tra trong năm 2024 ... là một số hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Bộ Công an tuần qua.

Lan tỏa sứ mệnh của lực lượng Công an nhân dân

Lan tỏa sứ mệnh của lực lượng Công an nhân dân

Chính trị 14/07/2024

(ANTV) - Lan tỏa sứ mệnh và hình ảnh của lực lượng CAND, những năm qua, Bộ Công an đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài ngành, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền. Đặc biệt, Bộ Công an và Báo Nhân Dân đã ký kết chương trình phối hợp số 13 về công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng CAND trên Báo Nhân Dân, giai đoạn 2018 - 2023.

Đảm bảo an toàn đêm khai mạc Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang

Đảm bảo an toàn đêm khai mạc Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang

Xã hội 14/07/2024

(ANTV) - Tối ngày 13/7, tại Quảng trường 2 tháng 4 TP. Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa long trọng tổ chức chương trình khai mạc Lễ hội vịnh ánh sáng Quốc tế Nha Trang 2024 với chủ đề “Ngân hà rực rỡ”. Để đêm khai mạc diễn ra an toàn, thuận lợi, các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đã được Công an Khánh Hòa chủ động triển khai thực hiện.

Công an Đà Nẵng góp sức vào sự thành công của DIFF 2024

Công an Đà Nẵng góp sức vào sự thành công của DIFF 2024

Xã hội 14/07/2024

(ANTV) - Diễn ra trong suốt gần 02 tháng, sự thành công của Lễ hội pháo quốc tế Đà Nẵng năm 2024 đã để lại ấn tượng trong lòng du khách thập phương. Hai tháng, cũng là ngần ấy thời gian mà lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng căng mình trên nhiều mặt trận, nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp vào sự thành công chung của sự kiện và xây dựng hình ảnh du lịch của thành phố Đà Nẵng.

Thế giới lên án vụ nổ súng nhằm vào ông Donald Trump

Thế giới lên án vụ nổ súng nhằm vào ông Donald Trump

Thế giới 14/07/2024

(ANTV) - Ngay sau khi xảy ra vụ nổ súng tại Pensylvania, lãnh đạo nhiều quốc gia trên thế giới cũng đã lên án hành động ám sát nhằm vào cựu Tổng thống Donald Trump, đồng thời khẳng định bạo lực chính trị không được phép tồn tại dưới bất cứ hình thức nào.

Hamas kêu gọi chấm dứt đổ máu tại Dải Gaza

Hamas kêu gọi chấm dứt đổ máu tại Dải Gaza

Thế giới 14/07/2024

(ANTV) - Liên quan tình hình xung đột tại Dải Gaza. Văn phòng truyền thông Gaza do lực lượng Hamas điều hành đã kêu gọi cộng đồng quốc tế gây áp lực với Israel để chấm dứt tình trạng đổ máu và ngăn chặn thảm kịch đang diễn ra tại vùng lãnh thổ của người Palestine.

Xem thêm