Thứ Hai, 22/07/2024 14:59 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cụm thi đua số 6 Bộ Công an sơ kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc

(ANTV) - Chiều 28/7, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 6 – Khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an gồm các đơn vị: Văn phòng Bộ; Cục Đối ngoại; Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp; Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an; Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; Cục Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2023.

6 tháng đầu năm 2023, Phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc Cụm thi đua số 6 Bộ Công an đã diễn ra sôi nổi, đi vào trọng tâm, thực chất, hiệu quả, gắn với nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác. Nhiều đơn vị tổ chức phong trào mang tinh thần đổi mới, sáng tạo, phát động thi đua gắn với các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của Đảng, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của lực lượng CAND. Qua phong trào thi đua, các đơn vị trong đã làm tốt chức năng tham mưu Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an báo cáo, đề xuất với Đảng, Nhà nước ban hành các chủ trương, chính sách, giải pháp cơ bản mang tầm chiến lược, toàn diện về ANTT và xây dựng lực lượng CAND.   

Thời gian tới, Cụm thi đua số 6 sẽ tiếp tục bám sát nội dung thi đua của Bộ Công an để tập trung các giải pháp thực hiện thắng lợi phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc trên tất cả các lĩnh vực công tác. các đơn vị trong Cụm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, tạo không khí thi đua sôi nổi, vui vẻ hơn nữa trong toàn Cụm, để khích lệ, động viên cán bộ chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn; phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của các tổ chức đoàn thể trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thúc đẩy phong trào thi đua đi vào thực tiễn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Cuba tổ chức quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cuba tổ chức quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới 22/07/2024

(ANTV) - Lãnh đạo và nhân dân Cuba tiếc thương cho sự ra đi của một người bạn vĩ đại, một trong những nhà lãnh đạo nhiệt thành luôn thúc đẩy mối quan hệ đặc biệt giữa Cuba và Việt Nam. Hôm nay, nghi thức quốc tang sẽ diễn ra trong cả ngày ở đất nước Cuba tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Trong thời gian quốc tang, các tòa nhà công và các trụ sở quân sự trên cả nước Cuba sẽ treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng.

Điểm tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin 22/07/2024

(ANTV) - Ứng phó với bão số 2; Mưa lớn gây sạt lở nhiều nơi ở Yên Bái, Lào Cai; Sáng nay 22/7, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết hầu toà; Đà Nẵng: Đã bắt 18 đối tượng trong vụ hỗn chiến khiến một người tử vong; Hà Nội kiểm tra, xử lý 2.137 trường hợp vi phạm giao thông... là những tin tức nổi bật 24 giờ qua.

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chính trị 22/07/2024

(ANTV) - Trong những ngày qua, truyền thông thế giới đã thông tin về việc đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, đồng thời nhắc lại những dấu mốc chính trong sự nghiệp và các cương vị mà người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam từng đảm nhiệm.

Xem thêm