Thứ Hai, 27/05/2024 12:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Nâng cao hiệu quả phối hợp trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

(ANTV) - Sáng ngày 16/01 tại Hà Nội, Học viện Chính trị CAND tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Năm 2023, Học viện Chính trị CAND đã tập trung chỉ đạo việc quán triệt, thực hiện các kế hoạch triển khai Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị về về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đáu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Việc triển khai Nghị quyết số 35 đã mang lại nhiều kết quả nổi bật, phát huy vai trò, hiệu quả của đội ngũ cán bộ, đảng viên, học viên trong việc nghiên cứu, tuyên truyền, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác với các quan điểm sai trái, thù địch, lan tỏa thông tin tích cực, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị cho cán bộ, giảng viên.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về tình hình triển khai công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh với các quan điểm sai trái thù địch hiện nay, đồng thời, đưa ra những nhận định, dự báo về những thủ đoạn, diễn biến của các thế lực thù địch, phản động, các đối tượng chống phá trong thời gian tới; chia sẻ những kinh nghiệm hay, những giải pháp để nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; trong đó, tập trung đẩy mạnh việc phối hợp với các đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND một cách chặt chẽ, góp phần nâng cao hiệu quả trong việc triển khai Nghị quyết 35 trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

Phá án 27/05/2024

(ANTV) - Một đường dây ma túy trải dài từ Bắc vào Nam, các đối tượng kết nối với nhau chủ yếu thông qua telegram và zalo, tạo thành một mạng lưới trên không gian mạng. Chỉ trong vòng 3 tháng với 300 đơn hàng ma túy được chuyển cho các đối tượng mua ở khắp các địa phương trên cả nước.

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Sáng ngày 26/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy’ tỉnh Cà Mau năm 2024. Khoảng 500 đại biểu đại diện các Sở, ban, ngành và đông đảo người dân đến tham dự và cổ vũ các đội thi.

Nhân lên những mái ấm tình thương

Nhân lên những mái ấm tình thương

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, có được một mái ấm che chắn họ khỏi những khắc nghiệt của cuộc sống là ước mơ, là khát khao cháy bỏng. Thấu hiểu những nỗi lòng ấy, Công an tỉnh Bắc Giang đã và đang sát cánh cùng chính quyền địa phương, chung tay góp sức vào công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát, mang đến niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 27/05/2024

(ANTV) - Bảo vệ trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá; Thiếu khung pháp lý, khó quản thuốc lá điện tử; Cảnh báo lừa đảo liên quan đến ứng dụng Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo sau lời chào mời trên mạng xã hội - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Những ngày hè ý nghĩa

Những ngày hè ý nghĩa

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Những ngày này, tuổi trẻ Công an cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, chung tay cùng toàn lực lượng lan tỏa những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an.

Xem thêm