Thứ Hai, 05/01/2026 08:14 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Tăng cường hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các đối tác Thổ Nhĩ Kỳ

BT

(ANTV) - Chiều nay, tại Hà Nội, Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp Chủ tịch Hội đồng kinh doanh Thổ Nhĩ Kỳ - Việt Nam Reha Denemec.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến chào mừng ngài Reha Denemec và các đại diện Thổ Nhĩ Kỳ sang thăm, làm việc tại Việt Nam trong bối cảnh hai nước vừa kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (1978-2023). Thứ trưởng nhấn mạnh: thời gian qua, Bộ Công an Việt Nam đã làm việc với một số công ty Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tìm hiểu các sản phẩm phục vụ công tác bảo đảm an ninh, trật tự xã hội.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực này, Bộ Công an Việt Nam mong muốn ngài Reha Denemec tiếp tục phát huy vai trò cầu nối, giới thiệu Bộ Công an Việt Nam các doanh nghiệp hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực công nghiệp an ninh, quốc phòng và thúc đẩy chuyển giao công nghệ, sản xuất các vũ khí, công cụ hỗ trợ và phương tiện phục vụ công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm TTATXH, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 của Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã dành thời gian tiếp, ông Reha Denemec cho biết quan hệ song phương Thổ Nhĩ Kỳ – Việt Nam, đặc biệt trên lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư đã đạt được những thành tựu lớn, nhiều tập đoàn, công ty lớn của Thổ Nhĩ Kỳ đã và đang đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Chúc mối quan hệ giữa hai nước Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam nói chung, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các đối tác Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Gần 200 vụ tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ

Gần 200 vụ tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ

Xã hội 05/01/2026

(ANTV) - Thông tin từ Cục CSGT (Bộ Công an), trong 4 ngày (từ 1/1 đến 4/1) toàn quốc đã xảy ra 196 vụ TNGT làm chết 94 người, bị thương 154 người. So với cùng kỳ năm ngoái, TNGT đã giảm 45 vụ, giảm 44 người chết và tăng 17 người bị thương.

Mỹ dỡ bỏ hạn chế không phận Caribe

Mỹ dỡ bỏ hạn chế không phận Caribe

Thế giới 05/01/2026

(ANTV) - Bộ Giao thông Vận tải Mỹ vừa thông báo các lệnh hạn chế đối với không phận khu vực Caribe đã hết hiệu lực vào lúc 12 giờ trưa nay theo giờ Việt Nam, và các chuyến bay có thể được khôi phục bình thường.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Điểm tin 05/01/2026

(ANTV) - Siết kỷ cương để tránh “khởi công rầm rộ, triển khai cầm chừng” là nhan đề đáng chú ý trên báo Kinh tế & Đô thị, trong bối cảnh đầu tư công năm 2025 bùng nổ cả về quy mô lẫn số lượng.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Quốc hội

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Quốc hội

Chính trị 05/01/2026

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Quốc hội rất phong phú, sâu sắc về nội dung và đa dạng về hình thức thể hiện. Thông qua một số đoạn trích, bài viết, bài phát biểu của Người cho thấy tư tưởng về xây dựng Quốc hội của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân và được hiện thực hóa ngay từ ngày đầu thành lập nước.

Hành vi giết người từ mâu thuẫn việc đổ rác

Hành vi giết người từ mâu thuẫn việc đổ rác

Pháp luật 04/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra về hành vi “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”. Các đối tượng cùng cư trú xã Phú Hoà, tỉnh An Giang.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô rất lớn

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô rất lớn

Pháp luật 04/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Trị vừa triệt phá thành công một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trực tuyến với quy mô đặc biệt lớn, tổng số tiền giao dịch ước tính lên tới 350 tỷ đồng.

Ma trận tick xanh và cú lừa ngày nghỉ lễ

Ma trận tick xanh và cú lừa ngày nghỉ lễ

Pháp luật 04/01/2026

(ANTV) - Nhu cầu mua sắm, du lịch tăng cao dịp nghỉ lễ cũng là lúc tội phạm mạng lộng hành. Không chỉ dừng lại ở các tour du lịch giá rẻ, "vòi bạch tuộc" lừa đảo còn vươn sang các mặt hàng thời trang, đồ công nghệ, thực phẩm với cùng một kịch bản: Lợi dụng lòng tin từ các Fanpage có dấu "tick xanh". Ngay sau đây là bài học đắt giá cho những giao dịch thiếu sự xác thực đa kênh.

Xuyên đêm, nghỉ lễ làm nhà cho bà con vùng bão lũ

Xuyên đêm, nghỉ lễ làm nhà cho bà con vùng bão lũ

Xã hội 04/01/2026

(ANTV) - Những ngày đầu năm mới 2026, trên các công trường xây dựng nhà ở cho người dân bị thiệt hại do bão lũ tại tỉnh Gia Lai, tinh thần “làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm” đang được cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Gia Lai cụ thể hóa bằng hành động thiết thực. Với quyết tâm cao nhất, lực lượng Công an đang chạy đua với thời gian để sớm về đích "Chiến dịch Quang Trung", mang lại mái ấm vững chắc cho nhân dân.

Xem thêm