Thứ Tư, 13/08/2025 00:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Đại hội Đảng bộ trường Đại học An ninh nhân dân lần thứ XVI

(ANTV) - Sáng nay, tại TP.HCM, Đảng bộ trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025-2030. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo tại Đại hội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, nhà trường đã quán triệt, triển khai các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Đảng ủy Công an Trung ương và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học An ninh nhân dân.

Nhà trường không ngừng đổi mới, năng động, sáng tạo, mở mới 2 ngành, chuyên ngành đào tạo trình độ đại học, thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh các bậc, hệ đào tạo, đảm bảo nghiêm túc, công bằng, khách quan cho 40 khóa học với gần 7.000 học viên. Công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học và thư viện được tăng cường, đáp ứng yêu cầu đào tạo, phát triển lý luận và nâng cao hiệu quả thực tiễn công tác an ninh.

Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Đảng bộ Trường Đại học An ninh nhân dân trong nhiệm kỳ qua.

Bên cạnh các kết quả đạt được, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị Đảng uỷ Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục đề cao tinh thần tự giác, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, xây dựng Đảng bộ thật sự trong sạch, vững mạnh. Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng, coi trọng nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí, tiêu cực; tiếp tục tổ chức thực hiện hiệu quả Kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương thực hiện Kết luận 91 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo và phát triển khoa học, công nghệ.

Tập trung lãnh đạo xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên đủ về số lượng, bảo đảm chất lượng, có năng lực, uy tín, đáp ứng mục tiêu xây dựng lực lượng Công an nhân dân và định hướng phát triển nhà trường trong kỷ nguyên mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ứng dụng công nghệ để bảo vệ thương hiệu trước nạn hàng giả

Ứng dụng công nghệ để bảo vệ thương hiệu trước nạn hàng giả

Kinh tế 12/08/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh, thương hiệu không chỉ là cái tên, mà còn là uy tín, là sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hành trình xây dựng và bảo vệ thương hiệu lại không hề dễ dàng, đặc biệt khi phải đối mặt với vấn nạn hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi và phức tạp, gây thiệt hại không chỉ về kinh tế mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng, niềm tin của người tiêu dùng.

Quả đấm thép trong đấu tranh đấu tranh, phòng chống tội phạm

Quả đấm thép trong đấu tranh đấu tranh, phòng chống tội phạm

Xã hội 12/08/2025

(ANTV) - Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam là dịp để tri ân những đóng góp thầm lặng mà to lớn của lực lượng vũ trang vì nước, vì dân. Với lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh, đó là hành trình không ngừng đổi mới, giữ vững bản lĩnh trận mạc, lập nên những chiến công đặc biệt, góp phần tô đậm truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân trong thời bình.

Cao điểm 40 ngày đêm xây nhà, trường học hỗ trợ người dân vùng lũ

Cao điểm 40 ngày đêm xây nhà, trường học hỗ trợ người dân vùng lũ

Xã hội 12/08/2025

(ANTV) - Thực hiện chủ trương, chỉ đạo của Bộ Chính trị, của đồng chí Tổng Bí thư và Thủ tướng Chính phủ về việc khắc phục hậu quả thiệt hại của cơn bão số 3, sáng nay 12/8, tại xã Mỹ Lý, tỉnh Nghệ An, Bộ Công an đã phối hợp với tỉnh Nghệ An tổ chức lễ phát động cao điểm 40 ngày đêm xây dựng nhà và trường học tặng bà con nhân dân và các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Hy vọng từ Hội nghị thượng đỉnh Alaska

Hy vọng từ Hội nghị thượng đỉnh Alaska

Thế giới 12/08/2025

(ANTV) - Trong một thông báo đưa ra mới đây, Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho rằng cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump sẽ là sự kiện mang tính lịch sử, đồng thời bày tỏ hy vọng cuộc gặp giữa hai tổng thống sẽ tạo động lực cho việc bình thường hóa quan hệ song phương.

Tăng cường vận động nhân dân mở lối thoát nạn thứ hai

Tăng cường vận động nhân dân mở lối thoát nạn thứ hai

Xã hội 12/08/2025

(ANTV) - Khi có cháy xảy ra, việc có lối thoát nạn để có thể kịp thời thoát ra ngoài là yếu tố hết sức quan trọng góp phần đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều hộ dân vẫn còn chủ quan, chưa quan tâm đến công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Xem thêm