(ANTV) - Sáng 10/10, một xe ô tô 45 chỗ đưa đón công nhân từ huyện Lạng Giang đến KCN Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Vào khoảng 7h10, chiếc ô tô 45 chỗ đưa công nhân từ huyện Lạng Giang đến KCN Vân Trung làm việc, khi toàn bộ công nhân vừa xuống xe thì chiếc ô tô bất ngờ bốc cháy.
Phát hiện sự cố, lái xe đã nhanh chóng sử dụng phương tiện để dập lửa nhưng không thành, sau đó chiếc xe bốc cháy dữ dội.
Nhận tin báo, Đội PCCC Công ty TNHH FuGiang và CBCS Đội PCCC và CNCH KCN Đình Trám thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh đã có mặt triển khai dập lửa chữa cháy.
Sau 10 phút, đám cháy được khống chế nhưng chiếc xe đã bị thiêu rụi, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.
Công an huyện Krông Pắc 3 ngày đầu xử lý 22 trường hợp vi phạm nồng độ cồn
Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an huyện Krông Pắc vừa tổ chức ra quân TTKS qua đó xử lý nhiều trường hợp vi phạm về TTATGT, trong đó tập trung xử lý vi phạm nồng độ cồn và xe quá khổ, quá tải trên địa bàn.
Với tinh thần thượng tôn pháp luật, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, trong 3 ngày đầu ra quân, Công an huyện Krông Pắc đã phát hiện, xử lý 31 trường hợp vi phạm. Trong đó, vi phạm về nồng độ cồn 22 trường hợp, quá tải trọng 1 trường hợp và một số vi phạm khác.
Công an huyện đã tạm giữ 30 xe mô tô. Đặc biệt, trong đó có 2 trường hợp vi phạm nồng độ cồn là 1 cán bộ văn phòng đăng ký đất đai huyện và 1 em học sinh.
(ANTV) - Mới đây, tại tỉnh Thái Nguyên và Cà Mau Công an đã diễn ra cuộc diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ứng phó thảm họa cháy lớn.
(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố và bắt tạm giam hai mẹ con trú tại phường Quang Trung, tỉnh Thanh Hóa, trong vụ án giả chết nhằm trục lợi hơn 1,28 tỷ đồng tiền bảo hiểm.
(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.
(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.
(ANTV) - Sau vụ lật xe chở đoàn thiện nguyện ở Lào Cai ngày 27/12 khiến 9 người tử vong, 9 người bị thương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.
(ANTV) - Lãi suất vay mua nhà điều chỉnh tăng 1-2%/năm khiến nhiều người mua nhà thận trọng ra quyết định hoặc thay đổi phương án tài chính.
(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM