Thứ Hai, 23/03/2026 16:27 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Đẩy nhanh việc hoàn thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp

(ANTV) - Trong thời gian vừa qua, doanh nghiệp đang gặp phải không ít khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là nguồn vốn, và việc hoàn thuế giá trị gia tăng chậm trễ cũng khiến cho không ít doanh nghiệp thêm phần lao đao. Quốc hội, Chính phủ đã có những chỉ đạo kịp thời và nhanh chóng, đặc biệt là việc tháo gỡ các vướng mắc trong chính sách, pháp luật về Thuế và quá trình triển khai, để hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp.

Nội dung này được bàn luận sâu hơn trong Góc nhìn chuyên gia ngày 19/7, cùng khách mời của chương trình: PGS. TS Đinh Trọng Thịnh – Giảng viên cao cấp Học viện Tài chính:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm khai mạc Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm khai mạc Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV

Chính trị 23/03/2026

(ANTV) - Sáng 23/3, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị. Truyền hình Công an nhân dân trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Mỹ bắt đầu xây dựng khuôn khổ đàm phán với Iran

Mỹ bắt đầu xây dựng khuôn khổ đàm phán với Iran

Thế giới 23/03/2026

(ANTV) - Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu các cuộc thảo luận nội bộ nhằm xây dựng khuôn khổ đàm phán với Iran, trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông bước sang tuần thứ tư. Các cuộc thảo luận ban đầu tập trung vào việc chuẩn bị nền tảng cho đối thoại, dù giao tranh được dự báo vẫn tiếp diễn trong vài tuần tới.

Xem thêm