Thứ Sáu, 09/01/2026 12:30 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ở Đồng Nai: Thêm một nạn nhân tử vong

(ANTV) - Ngày 01/10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, một bệnh nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông giữa xe khách giường nằm Thành Bưởi và xe khách 15 chỗ trên quốc lộ 20 đã tử vong.

Bệnh nhân là nạn nhân thứ năm tử vong trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra lúc 2h25 ngày 30/9 tại km 84, quốc lộ 20, đoạn qua xã Phú Vinh (huyện Định Quán) giữa xe khách giường nằm của nhà xe Thành Bưởi và xe 15 chỗ.

Sau khi được cấp cứu ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán, bệnh nhân cùng bốn nạn nhân khác được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu. Chẩn đoán: Sốc mất máu do chảy máu từ vết thương đầu, gãy xương vai trái, dập phổi trái, gãy cột sống. Các y, bác sĩ của bệnh viện tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, bệnh nhân không thể qua khỏi.

Đến nay, vụ tai nạn này đã khiến năm người tử vong, bốn người bị thương nặng. Các nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. Cơ quan CSĐT Công an huyện Định Quán đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự lái xe gây tai nạn.

Nguyên nhân vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình Thuận: Xe giường nằm chở 30 khách leo dải phân cách rồi lật nghiêng 

Một vụ tai nạn lật xe chở 30 khách đã xảy ra vào khoảng 6h ngày 1/10 trên Quốc lộ 1, đoạn km1693 + 900 đoạn qua thôn 6, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. Thời điểm trên, xe khách giường nằm mang BKS 51B-203.23 lưu thông theo hướng Phan Rang - Phan Thiết.

Khi đến địa điểm trên là điểm mở dải phân cách cứng giữa đường thì xe khách này leo lên dải phân cách và lật nghiêng nằm chắn ngang phần đường quốc lộ 1 mà xe này đang lưu thông. Hành khách bên trong xe la hét và được người dân hỗ trợ đưa ra khỏi xe.

Xe cứu thương 0 đồng Bình Thuận khẩn cấp đến hiện trường. Một số người bị xây xát nhẹ và 1 người bị thương ở tay được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Tại hiện trường, phần đầu xe khách vỡ nát. Lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông.

Tin mới nhất

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương

Chính trị 09/01/2026

(ANTV) - Sáng 8/1, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trụ sở Chính phủ kết hợp trực tuyến với điểm cầu 34 tỉnh, thành phố trong cả nước. ANTV trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Nhận diện các hình thức quảng cáo lừa đảo trong thời đại AI

Nhận diện các hình thức quảng cáo lừa đảo trong thời đại AI

Kinh tế 09/01/2026

(ANTV) - Tại TPHCM vừa diễn ra Diễn đàn Tăng trưởng số 2026 với chủ đề Tái thiết ngành marketing trong thời đại trí tuệ nhân tạo và tự động hóa. Nội dung quan trọng trong sự kiện là phân tích bức tranh ngành quảng cáo tại Việt Nam trong năm qua khi ứng dụng A.I để nhận diện và phòng ngừa các phương thức lừa đảo công nghệ cao.

Sẵn sàng phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Sẵn sàng phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 09/01/2026

(ANTV) - “Xác định Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, Bộ Công an đã đặt mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội lên mức cao nhất” - Đây là thông tin được Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cung cấp đến các cơ quan báo chí tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 12/2025 diễn ra vào chiều 8/1, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Trần Văn Sơn.

Công an xã Tiểu Cần đến tận nhà cấp Căn cước cho người đi lại khó khăn

Công an xã Tiểu Cần đến tận nhà cấp Căn cước cho người đi lại khó khăn

Xã hội 09/01/2026

(ANTV) - Thực hiện phương châm “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”, vào ngày Chủ nhật hàng tuần, Công an xã Tiểu Cần, tỉnh Vĩnh Long đã bố trí Tổ công tác phối hợp Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở đến tận nhà để thu nhận hồ sơ, thủ tục cấp Căn cước, tài khoản định danh điện tử đối với các trường hợp già yếu, bị bệnh, tai nạn thương tích, đi lại khó khăn.

Bắt Hoàng Thị Hồng Thái về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Bắt Hoàng Thị Hồng Thái về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật 09/01/2026

(ANTV) - Ngày 7/1, Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Thị Hồng Thái (sinh năm 1980, trú tại khu đô thị Thanh Hà, xã Bình Minh, TP. Hà Nội) về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Xem thêm