(ANTV) - Dùng hung khí đánh nhau, gây rối trật tự công cộng, hàng chục đối tượng đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam.
Theo tài liệu của cơ quan điều tra, do có mâu thuẫn với nhau trong làm ăn, nên Trần Văn Nhơn đã rủ thêm 10 đối tượng khác chuẩn bị nhiều loại hung khí hẹn nhau với nhóm của Nguyễn Văn Tuấn, trú xã Bình Thành để giải quyết.
Khi đến tại khu vực nhà trọ thuộc khu phố Thuận Nghĩa, Thị trấn Phú Phong, hai nhóm với gần 30 đối tượng sử dụng nhiều loại hung khí rượt đuổi đánh nhau gây náo loạn khu dân cư, làm ảnh hưởng đến ANTT trên địa bàn.
Nhận tin báo, Công an huyện Tây Sơn đã triển khai lực lượng tổ chức truy bắt các đối tượng và thu giữ các loại hung khí sử dụng đánh nhau đưa về trụ sở để đấu tranh, làm rõ.
Đồng Nai: Làm rõ vụ lừa đảo trên không gian mạng
Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng do đối tượng Nguyễn Cẩm Tiên, trú thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch thực hiện.
Theo điều tra, từ ngày 11/3/2023 đến nay, Tiên đã thực hiện 4 vụ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục triệu đồng bằng cách vào mạng xã hội tìm người bán điện thoại di động, rồi dùng tài khoản Zalo lấy tên là “Dâu Tây” liên hệ với bên bán thỏa thuận giá cả và đề nghị cung cấp số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền đặt cọc nhằm tạo niềm tin cho bên bán. Sau đó, Tiên hẹn địa điểm giao nhận hàng vào ngày cuối tuần và đề nghị thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.
Sau khi kiểm tra và nhận điện thoại từ bên bán, Tiên liên hệ ngay với đối tượng tên Tú (không rõ lai lịch), gửi hóa đơn giả đã chuyển khoản thành công để Tiên đưa cho bên bán xem. Khi bên bán kiểm tra phát hiện không thấy tiền vào tài khoản hỏi lại thì Tiên lấy lý do cuối tuần, ngân hàng làm việc chậm nên tiền chuyển khoản chậm và hứa đến thứ 2 không thấy tiền vào tài khoản thì quay lại đây sẽ trả lại tiền. Tuy nhiên, ngay sau đó, Tiên chặn mọi liên lạc với bên bán (kể cả zalo lẫn facebook).
(ANTV) - Trong văn hoá Việt, con ngựa không chỉ là linh vật của năm tuổi, mà còn là biểu tượng của sự bền bỉ, dẻo dai, đi xa, đi dài, mang theo niềm tin về một năm mới hanh thông, mạnh mẽ.
(ANTV) - Thành phố Milan, Italia những ngày này không chỉ là tâm điểm của thể thao thế giới với Thế vận hội Olympic Mùa Đông 2026, mà còn rực rỡ sắc màu văn hóa khi cộng đồng người Á Đông tại đây đón chào năm mới Bính Ngọ. Giữa cái lạnh của mùa đông châu Âu, hơi ấm từ những chiếc lồng đèn đỏ và hương vị ẩm thực truyền thống đang tạo nên một sức hút khó cưỡng với du khách.
(ANTV) - Để có được những ngày xuân ấm áp rộn ràng trên cả nước, lực lượng Công an các đơn vị địa phương đã gác lại niềm riêng, huy động tối đa lực lượng, triển khai các kế hoạch đảm bảo ANTT, trật tự ATGT. Trong những ngày Tết, lực lượng công an đã tăng cường kiểm tra, phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật.
(ANTV) - Mỗi dịp Tết Nguyên đán, các điểm thờ tự, đền chùa luôn thu hút rất đông đảo du khách đến tham quan, chiêm bái. Vì thế, nguy cơ cháy nổ cũng gia tăng do hoạt động thắp hương, hóa vàng và buôn bán quanh khu vực lễ bái.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 8 đối tượng để điều tra về hành vi cướp tài sản. Các quyết định đã được Viện kiểm sát phê chuẩn theo quy định.
(ANTV) - Tết Nguyên đán là thời điểm nhạy cảm đối với công tác quản lý giam giữ khi nhu cầu thăm gặp, liên lạc tăng cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh phức tạp về an ninh trật tự. Tại Trại giam Ngọc Lý, Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, Bộ Công an, các phương án bảo vệ, kiểm soát đã được triển khai ở mức cao nhất, với mục tiêu bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn trại giam trong suốt dịp Tết.
(ANTV) - Chỉ sau 16 giờ kể từ khi xảy ra vụ án, Phòng CSHS Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Công an xã Quảng Lập truy xét, bắt giữ 2 đối tượng thực hiện hành vi Cướp giật tài sản, thu hồi toàn bộ tang vật trả lại cho bị hại.
(ANTV) - Từ xưa tới nay, việc mặc đẹp đón Tết đã trở thành nét đẹp truyền thống, từ trẻ em cho đến người cao tuổi, bởi quan niệm một cái Tết no đủ, ấm áp và đẹp đẽ trong những bộ quần áo mới sẽ mang đến cho mỗi người sự may mắn và sung túc hơn.
(ANTV) - Đúng 10 giờ sáng ngày 17/2, tức mùng 1 Tết Bính Ngọ, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn.
(ANTV) - Trong ngày 17/2 (mùng 1 Tết Bính Ngọ), Cảnh sát giao thông toàn quốc triển khai quyết liệt cao điểm bảo đảm trật tự, kiểm soát và xử lý nghiêm vi phạm. Trong đó điểm nhấn là 10h cùng ngày, lực lượng đã đồng loạt ra quân xử lý vi phạm về nồng độ cồn trên cả nước.