Thứ Năm, 05/10/2023 06:27 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Chung vui với thành tích của thể thao Việt Nam tại Seagames 32

(ANTV) - Thể thao Việt Nam trên đất Campuchia đã đi vào lịch sử trong lần đầu tiên xếp hạng nhất toàn đoàn khi thi đấu ở nước ngoài, với số huy chương áp đảo 136 huy chương vàng, 105 huy chương bạc, 114 huy chương đồng, hơn hạng nhì Thái Lan 28 huy chương vàng. Hòa chung không khí phấn khởi, từ Bắc vô Nam đã diễn ra nhiều hoạt động mừng công và vinh danh các vận động viên của thể thao Việt Nam.

Mặc dù gặp nhiều áp lực với chỉ tiêu nằm trong nhóm dẫn đầu SEA Games 32, sau mùa năm ngoái thành công vang dội trên sân nhà, thế nhưng bằng nỗ lực vượt bậc, các huấn luyện viên, vận động viên đã giúp nâng tầm thể thao Việt Nam với những dấu ấn đáng tự hào tại SEA Games này.

Trong suốt những ngày qua, hàng trăm lượt vận động viên khi trở về tổ quốc đều được đón tiếp trọng thị ngay từ sân bay trong không khí phấn khởi của đông đảo người hâm mộ. Tiếp đó là những buổi giao lưu, mừng công và tặng thưởng cho các vận động viên diễn ra tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nổi bật ở Seagame 32 là thành tích của các vận động viên của môn bóng đá nữ, sự xuất sắc của điền kinh với gương mặt nổi bật của Nguyễn thị Oanh, các nữ vận động viên Judo, kickboxing và hàng chục môn thi đấu khác.

Việc tổ chức hàng loạt các sự kiện gặp mặt, mừng công thể hiện sự động viên kịp thời nhằm khích lệ tinh thần và tiếp thêm động lực cho các vận động viên của thể thao Việt Nam.

Tin mới nhất

Nhiều hình thức lừa đảo nhắm đến mã OTP

Nhiều hình thức lừa đảo nhắm đến mã OTP

Pháp luật 04/10/2023

(ANTV) - Một nghiên cứu của hãng bảo mật Kaspersky năm 2022 cho kết quả 74% người dùng Việt Nam thích mật khẩu dùng một lần (OTP) qua SMS cho mọi giao dịch điện tử. Thế nhưng, những chiêu trò lừa đảo gần đây đều nhắm đến mã này nhằm chiếm đoạt tài sản của người dùng.

Cảnh báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ việc chơi hụi

Cảnh báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ việc chơi hụi

Pháp luật 04/10/2023

(ANTV) - Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra nhiều vụ vỡ hụi, với số tiền từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Từ thực tế các vụ vỡ hụi cho thấy, dù các hụi viên vẫn biết và lo lắng việc chơi hụi sẽ có rủi ro, nhưng từ lợi ích huy động vốn nhanh và lãi suất khá hấp hẫn nên nhiều người đã bất chấp đầu tư số tiền lớn vào việc chơi hụi. Để rồi vỡ hụi xảy ra thì nhiều người rơi vào cảnh trắng tay, thậm chí nợ nần, còn kẻ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tăng cường hợp tác với Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Tăng cường hợp tác với Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Chính trị 04/10/2023

(ANTV) - Sáng ngày 04/10, tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an đã có cuộc hội đàm với ngài Gennady Kazakevich, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus nhân dịp ngài Thứ trưởng cùng Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

Văn hóa 04/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (4/10), Đội tuyển Cầu mây nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc trong trận chung kết nội dung đội tuyển 4 người tại ASIAD 19, qua đó mang về tấm Huy chương Vàng thứ 2 cho Thể thao Việt Nam. Trong đội hình thi đấu này, có Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1999) là vận động viên của Thể thao CAND. Cô đã tham gia tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND từ năm 2012.

Nỗ lực vì sự tin yêu của nhân dân

Nỗ lực vì sự tin yêu của nhân dân

Chính trị 04/10/2023

(ANTV) - Ra đời năm 1961, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Pháp lệnh quy định việc quản lý của nhà nước đối với công tác phòng cháy, chữa cháy. Trải qua 62 năm xây dựng, chiến đầu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Xem thêm