Thứ Tư, 24/07/2024 20:21 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Công an Hà Giang sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023

BT

(ANTV) - Trong ngày 7/7, Công an một số địa phương đã triển khai Hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2023.

Thông tin tình hình, kết quả công tác Công an 6 tháng đầu năm 2023, lực lượng Công an tỉnh Hà Giang đã triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an đạt được nhiều kết quả tích cực, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tình hình ANTT trên địa bàn được giữ vững ổn định, không phát sinh điểm nóng phức tạp.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đánh giá toàn diện những kết quả, thành tích công tác nổi bật; giải đáp tháo gỡ những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn và trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hiệu quả trong việc triển khai nhiệm vụ công tác bảo đảm ANTT tại cơ sở. Đồng thời kiến nghị, đề xuất với Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các giải pháp trọng tâm để lực lượng Công an xã hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Công an tỉnh TT. Huế đảm bảo an ninh, an toàn trong mọi tình huống

Đánh giá cao những kết quả quan trọng của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được trên các mặt công tác công an trong 6 tháng đầu năm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và của tỉnh về công tác bảo đảm ANTT; chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác bảo đảm ANTT.

Đẩy mạnh toàn diện các mặt công tác nghiệp vụ, công tác phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm. Tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về ANTT… Đặc biệt, tập trung thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 18 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Quảng Trị: Hội nghị sơ kết công tác công an 06 tháng đầu năm 2023 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị sơ kết công tác công an 06 tháng đầu năm 2023, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị đánh giá cao những kết quả Công an tỉnh Quảng Trị đạt được, đồng thời yêu cầu trong 6 tháng cuối năm, toàn lực lượng tập trung thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ.

Cụ thể: Mở các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên về trật tự an toàn xã hội ngay tại cơ sở; triển khai thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, tiến độ Đề án 06 của Chính phủ, dịch vụ công trực tuyến ngành Công an; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Tin mới nhất

Tấm lòng thành kính và tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tấm lòng thành kính và tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Xã hội 24/07/2024

(ANTV) - Những ngày qua, thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ rất lớn của cộng đồng mạng bày tỏ sự thương tiếc, kính trọng đối với những công lao, cống hiến to lớn của Tổng Bí thư cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, sự phát triển của đất nước.

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin 24/07/2024

(ANTV) - Hoàn lưu sau bão gây mưa lớn tại 1 số địa phương; Giải cứu công nhân bị tai nạn, mắc kẹt ở độ cao hàng chục mét; Đà Nẵng: Xét xử các bị cáo trong vụ tham ô hơn 186 tỷ đồng; Tây Ninh: Điều tra vụ cháy làm 3 người tử vong; Quảng Nam: Bắt 3 đối tượng cướp tài sản.... là những tin tức ANTT nổi bật.

Gia tăng căng thẳng giữa Hungary và EU

Gia tăng căng thẳng giữa Hungary và EU

Thế giới 24/07/2024

(ANTV) - Mâu thuẫn giữa Liên minh châu Âu (EU) và quốc gia thành viên là Hungary về vấn đề Ukraine đang trở nên nghiêm trọng. Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại EU Josep Borrell thông báo EU sẽ tổ chức cuộc họp tiếp theo của các Bộ trưởng Ngoại giao và Bộ trưởng Quốc phòng vào cuối tháng 8 tại Brussels (Bỉ) thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary, nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên Hội đồng EU. Về phần mình, phía Hungary cho rằng quyết định của ông Borrell là nóng vội.

Thông điệp hòa bình truyền tải qua thời trang ở châu Phi

Thông điệp hòa bình truyền tải qua thời trang ở châu Phi

Thế giới 24/07/2024

(ANTV) - Tại thành phố Goma phía đông Congo, trung tâm của cuộc xung đột đã nổ ra trong nhiều thập kỷ, các nhà thiết kế, người mẫu và nghệ sĩ đã tham dự một buổi trình diễn thời trang được tổ chức nhân danh hòa bình. Tuần lễ thời trang Liputa lần thứ 10 quy tụ các nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Cộng hòa Dân chủ Congo, Senegal, Mỹ, Uganda và Bờ Biển Ngà. Sự kiện thường niên này được tổ chức với mục tiêu quảng bá ngành thời trang châu Phi, đồng thời, truyền tải thông điệp hòa bình đến khu vực và thế giới.

Niềm tự hào giản dị

Niềm tự hào giản dị

Xã hội 24/07/2024

(ANTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – một nhân cách lớn, một nhà lãnh đạo lỗi lạc, một người Cộng sản kiên trung đã ra đi - nhưng những tư tưởng Tổng Bí thư để lại là một di sản vô giá. Mỗi bước đường mà Tổng Bí thư đã đi qua đều mang những câu chuyện, những bài học và ký ức vô cùng đẹp. Bên cạnh những điều lớn lao mà một nhà lãnh đạo dành cả cuộc đời vì Dân, vì Nước thì còn những điều bình dị, dù nhỏ thôi nhưng đều khiến cho mỗi chúng ta cảm thấy rất đỗi tự hào.

Cảnh sát giải cứu công nhân bị tai nạn, mắc kẹt trên giàn giáo

Cảnh sát giải cứu công nhân bị tai nạn, mắc kẹt trên giàn giáo

Xã hội 24/07/2024

(ANTV) - Trong lúc làm việc tại công trình xây dựng trên đường Phước Tường 3, phường Hoà Phát, quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng), một công nhân đã bị tai nạn lao động, chấn thương, mắc kẹt trên giàn giáo cao hàng chục mét. Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng đã có mặt kịp thời, giải cứu đưa nạn nhân xuống bên dưới an toàn.

Xem thêm