(ANTV) - Vào tối qua 19h30, dù trước buổi diễn trời mưa lớn nhưng không thể ngăn hơn 30.000 khán giả có mặt tại sân vận động Mỹ Đình vỡ òa khi nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc BlackPink xuất hiện trong màn pháo hoa rực rỡ và sự xuất hiện ngợp trời của light stick hồng khắp mọi nơi. Cuối cùng sau bao chờ đợi, hàng vạn khán giả đã được thấy 4 cô gái Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa bằng xương bằng thịt trên sân khấu.
Trên các trang mạng xã hội hàng ngàn cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh và cảm xúc về đêm nhạc. Gần 2 tiếng đồng hồ, các khán giả có mặt ở sân vận động Mỹ Đình đều phấn khích hát theo từng tiết mục. Họ không quên lấy điện thoại ghi lại hình ảnh trên sân khấu dù những người ở xa dường như chỉ nhìn thấy 4 cô gái qua màn hình. Đêm qua, nhóm nhạc đã bùng cháy cùng những người hâm mộ Việt Nam. Nhiều fan hâm mộ đều khẳng định bao nhiêu sự chờ đợi cũng là xứng đáng.
Đêm nhạc của BlackPink bắt đầu vào 19h30 tối 29/7. Nhưng ngay từ chiều, hàng nghìn fan diện đồ theo tông màu đen - hồng của nhóm BlackPink đã đổ về sân vận động Mỹ Đình chờ đón đêm nhạc trong mơ. Nhiều fan ruột của BlackPink đã không quản trời mưa tới xếp hàng từ sớm để vào sân vận động. Trong gần hai tiếng đồng hồ, Blackpink khiến sân khấu không ngừng sôi động.
Trong lần đầu tiên diễn ở Việt Nam, 4 cô gái nhóm nhạc Hàn có nhiều hành động chiều lòng người hâm mộ. Ngay sau phần mở màn, nhóm chào khán giả bằng tiếng Việt, đội nón lá và nhảy bài "See tình". Nhiều cư dân mạng cho rằng concert của BlackPink tại Hà Nội đánh dấu mốc quan trọng cho cả ngành công nghiệp Kpop và lĩnh vực du lịch âm nhạc tại Việt Nam.
Cư dân mạng đều khẳng định đêm diễn Born Pink của BlackPink tại Hà Nội sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ đối với nhiều cặp đôi. Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng đêm nhạc thành công là nhờ vào việc các lực lượng chức năng đã làm rất tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự.
Với sự thành công của đêm diễn đầu tiên, số người tìm mua vé Born Pink Mỹ Đình ngày thứ 2 tăng vọt, giá vé được đẩy lên với mức khá cao. Để chắc chắn nhiều fan của BlackPink cũng đã nhờ đến hình thức săn vé hộ, hay đặt vé hộ. Nhiều tài khoản mạng xã hội, thậm chí là các hội nhóm được lập ra nhằm mục đích săn vé. Tuy nhiên, giữa ồn ào về việc mua vé gấp, cũng có những lời khuyên mọi người chậm lại để xem xét tình hình kỹ càng hơn, tránh bị lừa đảo.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng được kỳ vọng sẽ có nhiều giải pháp đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội với những định hướng chiến lược, phát huy tinh thần tự chủ, tự cường để tạo động lực mới cho đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc. Trong không khí phấn khởi, đông đảo các tầng lớp nhân dân, kiều bào ta ở nước ngoài đều nhất lòng hướng về Đại hội với niềm tin tưởng và kỳ vọng.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng - sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tương lai phát triển của đất nước đang đến rất gần. Cùng với việc bảo đảm an ninh, an toàn trên thực địa, một mặt trận thầm lặng nhưng không kém phần quyết liệt, đang được lực lượng Công an nhân dân triển khai với quyết tâm cao nhất, đó bảo vệ an ninh mạng, an toàn hệ thống thông tin trong toàn hệ thống chính trị, giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trên không gian mạng.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Kiều Ngọc Anh (sinh năm 1999), trú tại thôn Thanh Đặng, xã Lạc Đạo (tỉnh Hưng Yên) với 2 tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản”; hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ về hành vi sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
(ANTV) - Nhằm chủ động phòng ngừa, loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn về an ninh, trật tự, Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, góp phần bảo đảm an toàn dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Trước tình hình an ninh bất ổn tại Iran, nhiều quốc gia đã liên tiếp đưa ra các biện pháp như nâng mức cảnh báo du lịch, kêu gọi công dân sơ tán và đóng cửa các cơ quan đại diện ngoại giao tại Tehran.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 16/1 thông báo, Washington đang thảo luận với các thành viên khác trong Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) về vấn đề Greenland, đồng thời tái khẳng định quan điểm đưa ra trước đó rằng, hòn đảo ở Bắc Cực này rất quan trọng đối với an ninh quốc gia của Mỹ.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng thể hiện trí tuệ, trách nhiệm lớn lao, cao cả và vinh quang của Đảng đối với cách mạng Việt Nam trong thời đại mới. Trong lúc sự kiện chính trị trọng đại của đất nước đang đến gần thì trên không gian mạng tiếp tục trở thành mặt trận nóng, nơi các thế lực thù địch gia tăng tung tin sai sự thật, xuyên tạc công tác nhân sự, hòng gây hoài nghi, chia rẽ niềm tin trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Nguyên vừa ra quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 3 đối tượng về tội “Hủy hoại tài sản”.
(ANTV) - Sau nhiều lần vận động khuyến khích triển khai việc phân loại rác thì nay Hà Nội đã siết chặt hơn quy định phân loại rác. Theo đó từ ngày 8/01 chất thải rắn sinh hoạt của hộ gia đình, cá nhân phải được phân loại tại nguồn thành 3 nhóm và nếu người dân không phân loại rác, không sử dụng bao bì chứa rác đúng quy định, có thể bị đơn vị cung ứng dịch vụ từ chối thu gom, vận chuyển. Đây được xem là bước chuyển quan trọng từ vận động sang bắt buộc, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý chất thải và bảo vệ môi trường đô thị.
(ANTV) - Trước yêu cầu bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã chủ động xây dựng, triển khai đồng bộ nhiều phương án, giải pháp. Trong đó có phương án phân luồng giao thông, tạm cấm, hạn chế phương tiện trên nhiều tuyến đường trong thời gian diễn ra Đại hội.