Thứ Hai, 22/12/2025 05:43 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Khán giả phấn khích với đêm nhạc của nhóm Black Pink

(ANTV) - Vào tối qua 19h30, dù trước buổi diễn trời mưa lớn nhưng không thể ngăn hơn 30.000 khán giả có mặt tại sân vận động Mỹ Đình vỡ òa khi nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc BlackPink xuất hiện trong màn pháo hoa rực rỡ và sự xuất hiện ngợp trời của light stick hồng khắp mọi nơi. Cuối cùng sau bao chờ đợi, hàng vạn khán giả đã được thấy 4 cô gái Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa bằng xương bằng thịt trên sân khấu.

Trên các trang mạng xã hội hàng ngàn cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh và cảm xúc về đêm nhạc. Gần 2 tiếng đồng hồ, các khán giả có mặt ở sân vận động Mỹ Đình đều phấn khích hát theo từng tiết mục. Họ không quên lấy điện thoại ghi lại hình ảnh trên sân khấu dù những người ở xa dường như chỉ nhìn thấy 4 cô gái qua màn hình. Đêm qua, nhóm nhạc đã bùng cháy cùng những người hâm mộ Việt Nam. Nhiều fan hâm mộ đều khẳng định bao nhiêu sự chờ đợi cũng là xứng đáng.

Đêm nhạc của BlackPink bắt đầu vào 19h30 tối 29/7. Nhưng ngay từ chiều, hàng nghìn fan diện đồ theo tông màu đen - hồng của nhóm BlackPink đã đổ về sân vận động Mỹ Đình chờ đón đêm nhạc trong mơ. Nhiều fan ruột của BlackPink đã không quản trời mưa tới xếp hàng từ sớm để vào sân vận động. Trong gần hai tiếng đồng hồ, Blackpink khiến sân khấu không ngừng sôi động.

Trong lần đầu tiên diễn ở Việt Nam, 4 cô gái nhóm nhạc Hàn có nhiều hành động chiều lòng người hâm mộ. Ngay sau phần mở màn, nhóm chào khán giả bằng tiếng Việt, đội nón lá và nhảy bài "See tình". Nhiều cư dân mạng cho rằng concert của BlackPink tại Hà Nội đánh dấu mốc quan trọng cho cả ngành công nghiệp Kpop và lĩnh vực du lịch âm nhạc tại Việt Nam.

Cư dân mạng đều khẳng định đêm diễn Born Pink của BlackPink tại Hà Nội sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ đối với nhiều cặp đôi. Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng đêm nhạc thành công là nhờ vào việc các lực lượng chức năng đã làm rất tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Với sự thành công của đêm diễn đầu tiên, số người tìm mua vé Born Pink Mỹ Đình ngày thứ 2 tăng vọt, giá vé được đẩy lên với mức khá cao. Để chắc chắn nhiều fan của BlackPink cũng đã nhờ đến hình thức săn vé hộ, hay đặt vé hộ. Nhiều tài khoản mạng xã hội, thậm chí là các hội nhóm được lập ra nhằm mục đích săn vé. Tuy nhiên, giữa ồn ào về việc mua vé gấp, cũng có những lời khuyên mọi người chậm lại để xem xét tình hình kỹ càng hơn, tránh bị lừa đảo.

Tin mới nhất

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Chính trị 21/12/2025

(ANTV) - Tổ chức trọng thể Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81; Bộ trưởng Lương Tam Quang gặp mặt đại biểu Đại hội các tổ chức chính trị - xã hội Bộ Công an, nhiệm kỳ 2025-2030; Thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Campuchia; Bộ trưởng Lương Tam Quang tiếp Tổng giám đốc Nebula Energy; Đại tướng Lương Tam Quang làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa; Bộ trưởng Lương Tam Quang dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 của Công an TP HCM; Dấu ấn đậm nét về bản lĩnh, kỷ cương và tinh thần đổi mới của công an Thủ đô...là một số hoạt động chính trị nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua.

Làm rõ vụ “giả chết” trục lợi bảo hiểm

Làm rõ vụ “giả chết” trục lợi bảo hiểm

Pháp luật 21/12/2025

(ANTV) - “Người chết” cách đây 5 năm, bỗng sống lại. Và phía sau đó là câu chuyện có một không hai nhằm trục lợi bảo hiểm. Mặc dù thủ đoạn tinh vi, nhưng với sự vào cuộc trách nhiệm, tinh thần đấu tranh không khoan nhượng với tội phạm của lực lượng Công an Thanh Hóa, sự thật nhanh chóng được phơi bày. Vụ việc là bài học đắt giá cho những kẻ bất lương, hám lợi, bất chấp thủ đoạn để trục lợi bảo hiểm.

Kết quả điều tra vụ tấn công ga tàu điện ngầm ở Đài Loan, Trung Quốc

Kết quả điều tra vụ tấn công ga tàu điện ngầm ở Đài Loan, Trung Quốc

Thế giới 21/12/2025

(ANTV) - Cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) đã thông báo kết quả điều tra ban đầu về vụ tấn công bằng dao ở một số ga tàu điện ngầm khiến 4 người thiệt mạng, 11 người bị thương. Theo giới chức Đài Loan (Trung Quốc), nghi phạm gây ra vụ tấn công nghiêm trọng bằng lựu đạn khói và dao tại thủ đô Đài Bắc đã hành động một mình, không có đồng phạm.

Công an tỉnh Đồng Nai triển khai chương trình công tác năm 2026

Công an tỉnh Đồng Nai triển khai chương trình công tác năm 2026

Chính trị 21/12/2025

(ANTV) - Chiều 21/12, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai Chương trình công tác năm 2026. Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Công an tỉnh Bắc Ninh triển khai nhiệm vụ năm 2026

Công an tỉnh Bắc Ninh triển khai nhiệm vụ năm 2026

Chính trị 21/12/2025

(ANTV) - Ngày 20/12, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an TW, Thứ trưởng Bộ Công an.

Lâm Đồng khánh thành căn nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung”

Lâm Đồng khánh thành căn nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung”

Xã hội 21/12/2025

(ANTV) - Sau 18 ngày tổ chức thi công khẩn trương, sáng ngày 21/12/2025, căn nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung” hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình được bàn giao cho gia đình chị Nguyễn Thị Hương Lan, trú tại xã Quảng Lập, tỉnh Lâm Đồng, là hộ chịu thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng trong đợt lũ lớn xảy ra cuối tháng 11 vừa qua.

SEA Games 33: Dấu ấn vinh quang thể thao Công an nhân dân

SEA Games 33: Dấu ấn vinh quang thể thao Công an nhân dân

Văn hóa 21/12/2025

(ANTV) - Đoàn thể thao CAND đã trở về Việt Nam sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại SEA Games 33. Với nhiều kỷ lục được xác lập, đoàn thể thao CAND không chỉ đóng góp quan trọng vào thành tích chung của đoàn Thể thao Việt Nam mà còn khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ của Thể thao Công an nhân dân.

Festival Ocop Việt Nam –Thúc đẩy phát triển kinh tế nông thôn

Festival Ocop Việt Nam –Thúc đẩy phát triển kinh tế nông thôn

Kinh tế 21/12/2025

(ANTV) - OCOP – Mỗi xã một sản phẩm – là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn dựa trên khai thác lợi thế bản địa, gắn sản xuất với giá trị văn hóa và tiêu chuẩn chất lượng. Qua thời gian triển khai, OCOP đã khẳng định vị trí nhất định trên thị trường, trở thành lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng trong nước.

P.HCM đề xuất chi hơn 5.500 tỷ đồng làm công viên cây xanh, mở rộng đường Tôn Thất Thuyết

P.HCM đề xuất chi hơn 5.500 tỷ đồng làm công viên cây xanh, mở rộng đường Tôn Thất Thuyết

Kinh tế 21/12/2025

(ANTV) - UBND TP.HCM vừa trình đề xuất điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án mở rộng đường Tôn Thất Thuyết và xây dựng công viên cây xanh dọc bờ kênh Tẻ, nâng tổng kinh phí lên hơn 5.550 tỉ đồng. Mức đầu tư mới tăng khoảng 3.350 tỉ đồng so với phương án được thông qua từ năm 2016.

Xem thêm