(ANTV) - Trong cuộc sống hiện nay, thiết bị di động, cụ thể là điện thoại thông minh được nhiều người xem là thứ không thể thiếu bên mình. Thế nhưng, một công ty sản xuất sữa ở thành phố New York, nước Mỹ đang triển khai chương trình “cai nghiện” thiết bị di động. Những người vượt qua được thử thách của chương trình này sẽ nhận được phần thưởng rất giá trị.
Theo thông báo của công ty sữa Siggi’s Dairy, đơn vị tổ chức chương trình cai nghiện điện thoại, mọi công dân trên 18 tuổi sống hợp pháp ở khắp nước Mỹ đều có thể đăng ký tham gia trước ngày 31/01.
Điều kiện đặt ra là trong một tháng diễn ra chương trình, người tham gia không được sử dụng điện thoại và đặt nó trong chiếc hộp bảo mật do công ty cung cấp
. Người vượt qua được thử thách sẽ nhận được số tiền thưởng là 10.000 đô la Mỹ, một chiếc điện thoại kiểu cổ điển và được cấp sữa chua Siggi’s miễn phí trong ba tháng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
Theo công ty Siggi’s Dairy thì mục đích của chương trình là giúp mọi người nhận thấy lợi ích của lối sống đơn giản, không lạm dụng thiết bị kỹ thuật số và có thể bắt đầu những thói quen lành mạnh trong năm mới.
Bảo tàng tất cả về Apple mở cửa triển lãm
Đã 40 năm kể từ khi hãng Apple cho ra đời chiếc máy tính Mác in tốt đầu tiên. Nhân sự kiện này, bảo tàng mang tên "Tất cả về Apple” tại thị trấn Savona, miền Bắc Italia đã tổ chức một cuộc triển lãm về những thành tựu mà ông lớn công nghệ Apple đã đạt được trong suốt 4 thập kỷ qua.
Bảo tàng chứa hơn 1.000 máy tính, hơn 200 màn hình và khoảng 150 máy in được sản xuất kể từ khi thành lập Apple vào năm 1976. Điều tuyệt vời nhất là tất cả chúng đều hoạt động hoàn hảo để khách tham quan trải nghiệm. Một số du khách cho biết, nhìn thấy những cỗ máy cũ như vậy vẫn hoạt động là một cảm xúc tuyệt vời đối với người hâm mộ khoa học máy tính và lịch sử hiện đại.
Việt Nam vượt qua thử thách, phát triển bền vững trong nhiệm kỳ 2020-2025, thể hiện sức mạnh, đoàn kết và tầm nhìn chiến lược của Đảng và dân tộc.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hồ Chí Minh đang điều tra vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Sam Group.
(ANTV) - Sáng nay 7/1, Tòa án nhân dân (TAND) TP Hà Nội tiếp tục xét xử sơ thẩm bị cáo Hoàng Quang Thịnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần Z Holding cùng 17 bị cáo khác về các tội sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm; vi phạm phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và rửa tiền.
(ANTV) - Với hành vi “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”, Nguyễn Thuận Phát, sinh năm 2004, trú khu phố Hội Gia, phường Mỹ Phong, tỉnh Đồng Tháp đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp khởi tố, Lệnh tạm giam để điều tra theo quy định.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Ccứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an TP Hà Nội thông tin vụ cháy nhà tại ngõ 82 phố Trần Cung khiến nhiều người nhập viện.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên huy động hàng trăm cán bộ chiến sỹ triệt phá thành công chuyên án bắt giữ và khám xét khẩn cấp đối với 35 đối tượng tại các tỉnh và thành phố: Hưng Yên; Bắc Giang; Ninh Bình; TP Hà Nội; TP Hải Phòng khi các đối tượng đang có hành vi sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản và đánh bạc trực truyến.
(ANTV) - Từ dòng chảy hơn 80 năm truyền thống vẻ vang, lực lượng Công an nhân dân bước sang năm 2026 với một sứ mệnh kiến tạo môi trường an ninh – an toàn – hiện đại để đất nước tiến nhanh trong kỷ nguyên vươn mình. Trong bối cảnh đó, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII trở thành kim chỉ nam, mở ra tư duy mới và khẳng định quyết tâm đổi mới toàn diện của toàn lực lượng; gia tăng đóng góp, tiếp tục gương mẫu đi đầu trong thực hiện các mục tiêu chiến lược của Đảng.
(ANTV) - Hưng Yên: Triệt phá đường dây sử dụng công nghệ cao lừa đảo; An Giang: Bắt đối tượng đột nhập nhà dân trộm tài sản hơn 1,5 tỷ đồng; An Giang: Bắt đối tượng đột nhập nhà dân trộm tài sản hơn 1,5 tỷ đồng;...
(ANTV) - Chợ truyền thống - không gian mua bán quen thuộc, gắn bó với đời sống của hàng triệu người dân qua nhiều thế hệ. Thế nhưng hiện nay, khi thông tin về việc khoảng 7.000 chợ truyền thống trên cả nước sẽ nằm trong lộ trình chuyển đổi, sắp xếp lại đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.
(ANTV) - Cậu bé 12 tuổi người Nga Sergey Sklokin đã làm nên kỳ tích tại Giải Cờ nhanh thế giới ở Doha, Qatar khi đánh bại nhà vô địch thế giới 19 tuổi Gukesh Dommaraju.