Thứ Bảy, 13/07/2024 10:14 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Sẵn sàng cho Hội thao Công an Nhân dân năm 2023

(ANTV) - Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra Hội thao lực lượng CAND năm 2023. Hội thao năm nay gồm các môn: Chạy ứng dụng, bơi ứng dụng và bóng bàn, sẽ được Bộ Công an tổ chức khởi tranh từ ngày 4/11 đến ngày 13/11/2023, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao năm nay, lực lượng Công an Quảng Bình đã và đang gấp rút hoàn thành các phần việc, sẵn sàng cho Hội thao diễn ra thành công.

Những địa điểm diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ hội thao đã được khảo sát, kiểm tra kỹ lưỡng.

Những địa điểm thi đấu các môn được sửa chữa, nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất, vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Sẵn sàng các phương án đảm bảo an ninh trật tự để các hoạt động diễn ra an toàn.

Hội thao lực lượng CAND năm nay với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên đến từ Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cục, vụ, viện, trường Công an Nhân dân. Các vận động viên sẽ tranh tài 48 bộ huy chương của 3 môn thi đấu gồm: Chạy ứng dụng, bơi ứng dụng và bóng bàn.

Trong đó, môn chạy ứng dụng thi đấu 8 nội dung, môn bơi ứng dụng thi đấu 22 nội dung và môn bóng bàn thi đấu 18 nội dung.

Với số lượng các đoàn vận động viên đông về tham gia Hội thao khá đông vì vậy phương án, kế hoạch đón tiếp, đảm bảo an ninh trật tự và phục vụ các đoàn vận động viên và thành viên Ban tổ chức Hội thao đã được Công an Quảng Bình xây dựng khá chi tiết, tỷ mỷ, có cơ chế phối hợp xuyên suốt, bảo đảm thuận lợi trước, trong và sau thời gian các đoàn về tham gia Hội thao.

Hội thao CAND là dịp để cán bộ chiến sĩ Công an toàn quốc có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên trong lực lượng Công an.

Qua đó để tăng cường sức khỏe, thể lực, bản lĩnh công tác, sẵn sàng chiến đấu, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Với phương châm công tác tổ chức hội thao phải thực sự chu đáo, quy mô, bảo đảm hiệu quả và tuyệt đối an toàn, lực lượng Quảng Bình đã và đang nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng cho hội thao CAND năm 2023 diễn ra thành công.

Tin mới nhất

Bàn giải pháp hạn chế tín dụng đen

Bàn giải pháp hạn chế tín dụng đen

Xã hội 13/07/2024

(ANTV) - Chiều 12/7 tại Hà Nội, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức hội thảo khoa học “Công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tín dụng đen trong CAND hiện nay – những vấn đề lý luận và thực tiễn”. Theo đó, hội thảo đã nhận diện các vấn đề mới liên quan đến phương thức, thủ đoạn của loại tội phạm này.

Thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tiền thật qua sàn tiền ảo, tiền mã hóa

Thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tiền thật qua sàn tiền ảo, tiền mã hóa

Kinh tế 13/07/2024

(ANTV) - Giai đoạn giá của một số đồng tiền mã hóa, tiền ảo tăng cao cũng là thời điểm các đối tượng phạm tội tăng cường hoạt động quảng cáo, lôi kéo, dụ dỗ người dân tham gia vào hoạt động kinh doanh, giao dịch mua bán tiền ảo, tiền mã hóa trên không gian mạng. Chơi tiền ảo nhưng mất tiền thật. Không ít người đã trở thành nạn nhân, bị mất hàng trăm triệu, thậm chí hàng chục tỷ đồng vì thiếu hiểu biết.

Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2: Truy tố 34 bị can

Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2: Truy tố 34 bị can

Pháp luật 13/07/2024

(ANTV) - Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) Tối cao vừa ban hành cáo trạng, đồng thời truy tố 34 bị can liên quan đến vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền, vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới" xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và các đơn vị liên quan (giai đoạn 2).

Bắt giam chủ hụi lừa đảo gần 2 tỷ đồng

Bắt giam chủ hụi lừa đảo gần 2 tỷ đồng

Pháp luật 13/07/2024

(ANTV) - Chiều ngày 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Diệp Ngọc Hiểu, trú huyện Hòa Bình để điều tra, xử lý về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Thế giới 13/07/2024

(ANTV) - Theo một số nguồn tin từ Ai Cập cũng như một nguồn tin giấu tên khác, các nhà đàm phán Israel và trung gian hòa giải Ai Cập đang thảo luận về việc thiết lập một hệ thống giám sát điện tử dọc biên giới giữa Dải Gaza và Ai Cập, có thể cho phép Israel rút quân khỏi Gaza nếu đạt được một thỏa thuận ngừng bắn chấm dứt xung đột tại dải đất ven Địa Trung Hải này.

Xem thêm