Chủ Nhật, 14/04/2024 11:33 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Sẵn sàng cho Hội thao Công an Nhân dân năm 2023

(ANTV) - Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra Hội thao lực lượng CAND năm 2023. Hội thao năm nay gồm các môn: Chạy ứng dụng, bơi ứng dụng và bóng bàn, sẽ được Bộ Công an tổ chức khởi tranh từ ngày 4/11 đến ngày 13/11/2023, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao năm nay, lực lượng Công an Quảng Bình đã và đang gấp rút hoàn thành các phần việc, sẵn sàng cho Hội thao diễn ra thành công.

Những địa điểm diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ hội thao đã được khảo sát, kiểm tra kỹ lưỡng.

Những địa điểm thi đấu các môn được sửa chữa, nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất, vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Sẵn sàng các phương án đảm bảo an ninh trật tự để các hoạt động diễn ra an toàn.

Hội thao lực lượng CAND năm nay với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên đến từ Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cục, vụ, viện, trường Công an Nhân dân. Các vận động viên sẽ tranh tài 48 bộ huy chương của 3 môn thi đấu gồm: Chạy ứng dụng, bơi ứng dụng và bóng bàn.

Trong đó, môn chạy ứng dụng thi đấu 8 nội dung, môn bơi ứng dụng thi đấu 22 nội dung và môn bóng bàn thi đấu 18 nội dung.

Với số lượng các đoàn vận động viên đông về tham gia Hội thao khá đông vì vậy phương án, kế hoạch đón tiếp, đảm bảo an ninh trật tự và phục vụ các đoàn vận động viên và thành viên Ban tổ chức Hội thao đã được Công an Quảng Bình xây dựng khá chi tiết, tỷ mỷ, có cơ chế phối hợp xuyên suốt, bảo đảm thuận lợi trước, trong và sau thời gian các đoàn về tham gia Hội thao.

Hội thao CAND là dịp để cán bộ chiến sĩ Công an toàn quốc có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên trong lực lượng Công an.

Qua đó để tăng cường sức khỏe, thể lực, bản lĩnh công tác, sẵn sàng chiến đấu, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Với phương châm công tác tổ chức hội thao phải thực sự chu đáo, quy mô, bảo đảm hiệu quả và tuyệt đối an toàn, lực lượng Quảng Bình đã và đang nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng cho hội thao CAND năm 2023 diễn ra thành công.

Tin mới nhất

Phát hiện đường dây vận chuyển 184 bánh heroin đi nước ngoài

Phát hiện đường dây vận chuyển 184 bánh heroin đi nước ngoài

Pháp luật 14/04/2024

(ANTV) - Một đường dây vận chuyển trái phép 184 bánh heroin vừa được Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá thành công. Lực lượng công an tạm giữ 3 người có liên quan, trong đó có hai người nước ngoài lưu trú trái phép tại quận 1. Hai đối tượng này móc nối với đối tượng tại Việt Nam để hoạt động vận chuyển ma túy từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đài Loan, Trung Quốc.

Kỳ thi đánh giá năm 2024 của Bộ Công an

Kỳ thi đánh giá năm 2024 của Bộ Công an

Xã hội 14/04/2024

(ANTV) - Năm 2024, các học viện, trường CAND được giao tuyển 2.150 chỉ tiêu đào tạo trình độ đại học chính quy tuyển mới, tăng nhẹ so với chỉ tiêu của năm 2023. Năm 2024, công tác tuyển sinh vào các học viện, trường CAND vẫn tiếp tục bám sát chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, bao quát các nội dung liên quan đến công tác tuyển sinh trong CAND, phù hợp với quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT về tuyển sinh.

Trộm hơn 250 triệu đồng mang đi gửi ngân hàng

Trộm hơn 250 triệu đồng mang đi gửi ngân hàng

Pháp luật 14/04/2024

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt tạm giam đối với Phạm Văn Hiếu, trú tại phường Thuận Hòa, thành phố Huế có hành vi trộm cắp tài sản.

“50 năm Cảnh sát cơ động - Những chặng đường vinh quang”

“50 năm Cảnh sát cơ động - Những chặng đường vinh quang”

Văn hóa 14/04/2024

(ANTV) - Tối ngày 13/4, chương trình nghệ thuật “50 năm Cảnh sát Cơ động - Những chặng đường vinh quang” được tổ chức tại Nhà hát Hồ Gươm. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật điểm nhấn trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Cơ động.

Tin tức nổi bật trên các báo trong tuần qua

Tin tức nổi bật trên các báo trong tuần qua

Điểm tin 14/04/2024

(ANTV) - Nhận diện mưu đồ chống phá dưới chiêu bài “tù nhân lương tâm”, “nhà hoạt động nhân quyền”, “người bất đồng chính kiến”; Cơn sốt vàng tiếp tục nóng, thị trường ngóng chờ sửa đổi Nghị định 24; Gắn trách nhiệm của nhà mạng với giải quyết vấn nạn sim rác; Xử phạt nguội - liều thuốc hiệu quả;... là những tin tức nổi bật trên các báo ra trong tuần qua.

Khổ luyện cho ngày hội lớn

Khổ luyện cho ngày hội lớn

Xã hội 14/04/2024

(ANTV) - Ngày 14/4, Bộ Công an tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động. Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm diễn ra tốt nhất, suốt 4 tháng qua, hơn 5.000 cảnh sát cơ động thuộc các các đơn vị đã ngày đêm hăng say luyện tập trên thao trường nắng gió. Với sự quyết tâm của từng cán bộ chiến sỹ hứa hẹn sẽ mang lại những màn biểu diễn đẹp mắt, uy nghi.

Xem thêm