(ANTV) - Công an TP Thủ Dầu Một phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã xác minh, mời 3 đối tượng Tằng Xỉu Phùng, Nìm Thuỳ Trang và Hỷ Xường Hướng để điều tra làm rõ hành vi “Làm nhục người khác”.
Qua điều tra, Tằng Xỉu Phùng và chồng (quê tỉnh Đồng Nai) do mâu thuẫn tình cảm nên đã sống ly thân. Khoảng 14g ngày 27/3, khi thấy chồng chở bạn gái (quê Cà Mau) bằng xe ô tô đi mua đồ tại TP Thủ Dầu Một thì Tằng Xỉu Phùng và Nìm Thuỳ Trang (chị dâu), Hỷ Xường Hướng (mẹ Phùng) cùng một số người khác chặn đầu xe ô tô và yêu cầu 2 người ra khỏi xe ô tô nói chuyện.
Lúc này, nhóm của Phùng, Trang và Hướng đã xông tới hành hung và lột hết quần áo của người phụ nữ trên để nhục mạ. Sau khi sự việc xảy ra, cả nhóm Phùng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Ngay khi nhận tin báo vụ việc, Công an TP.Thủ Dầu Một đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự khẩn trương truy xét và tạm giữ 2 đối tượng Tằng Xỉu Phùng và Hỷ Xường Hướng, riêng đối tượng Nìm Thùy Trang do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên được cho tại ngoại điều tra.
Hiện Công an TP.Thủ Dầu Một đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên vừa bắt quả tang Nguyễn Ngọc Huân (tức Huân gù), sinh năm 1976, trú huyện Văn Lâm đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi cá độ bóng đá cho người chơi qua điện thoại di động tại nhà ở của Huân.
Khởi tố, bắt tạm giam 21 người trong vụ nhiều golfer đánh bạc
Sau 9 ngày bắt quả tang nhóm golfer tổ chức đánh bạc, đánh bạc tại khách sạn thuộc phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 21 người trong nhóm này.
Một người còn lại Cục Cảnh sát hình sự chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng để điều tra. Những người này bị bắt quả tang đánh bạc dưới hình thức chơi poker trong khi chuẩn bị thi đấu giải golf tại sân golf Đầm Vạc (Vĩnh Phúc).
Theo đó, cơ quan điều tra khởi tố bị can, bắt tạm giam hai phó chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam là các ông Lê Hùng Nam và Trần Thanh Tú. Cả hai đối tượng bị điều tra về tội đánh bạc. Cùng với ông Nam, ông Tú, 14 golfer khác, trong đó có nhiều doanh nhân, cũng bị khởi tố, bắt tạm giam về tội đánh bạc.
Năm người bị khởi tố, bắt tạm giam về tội tổ chức đánh bạc gồm: Trần Anh Linh - giám đốc Công ty Trần Lê Gia ở quận Tân Bình, TP.HCM; Trần Thị Ngọc Minh; Trần Thị Thanh Thủy; Phan Thị Huyền Như và Nguyễn Thị Thu Kiều. Ban đầu công an xác định người cầm đầu tổ chức vụ đánh bạc là Trần Anh Linh.
Bốn người còn lại trong nhóm tội tổ chức đánh bạc là các nữ nhân viên chia bài. Được biết, bốn người này được ông Linh cùng một số golfer đưa từ TP.HCM ra Vĩnh Phúc chỉ để phục vụ việc chia bài. Cơ quan điều tra xác định trong 22 người này thì năm người tham gia với vai trò tổ chức đánh bạc.
Tại hiện trường, ban chuyên án thu giữ vật chứng tổng cộng 4.650.000 điểm phỉnh, tương đương hơn 4,6 tỉ đồng và nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.
(ANTV) - Nhằm bảo đảm an ninh trật tự bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và giữ vững môi trường an ninh, an toàn trên không gian mạng, chiều 20/01/2026, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa làm việc với 1 người dân sinh năm 1967, trú xã Diên Điền để làm rõ về hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân”.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an xã Xuân Ái vừa điều tra, bắt giữ đối tượng gây ra vụ án giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại thôn Quyết Hùng, xã Xuân Ái, tỉnh Lào Cai.
(ANTV) - Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương dự Đại hội XIV của Đảng gồm hơn 30 đồng chí, đại diện lực lượng CAND tại sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. ANTV trân trọng giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của Đoàn tại Đại hội.
(ANTV) - Báo cáo do Tổng Bí thư Tô Lâm trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng mang nhiều dấu ấn đặc biệt, trong đó đáng chú ý nhất là dấu ấn của một tư duy chiến lược mới, không chỉ nhằm dẫn dắt nhiệm kỳ 2026–2030, mà còn định hình con đường phát triển của đất nước trong một giai đoạn dài hạn hơn - giai đoạn mà Việt Nam đang cháy bỏng khát vọng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.
(ANTV) - Cùng với Công an cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên quê hương của Bác Hồ, lực lượng Công an đang hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, qua đó lập nên nhiều chiến công suất sắc.
(ANTV) - Ngày 19/1, các quốc gia trong khu vực đã cùng nhất trí thúc đẩy giai đoạn hai của kế hoạch hòa bình, 14 tuần sau giai đoạn đầu tiên với việc trao trả tất cả các tù nhân Israel còn sống và đã chết.
(ANTV) - Ngày 20/1, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent cho biết Tổng thống Donald Trump nhiều khả năng sẽ công bố nhân sự được lựa chọn cho vị trí Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tiếp theo ngay vào tuần tới.
(ANTV) - Từ 1-7, quản lý cán bộ, công chức, viên chức bằng số định danh cá nhân; Rà soát việc cấp thuốc ngoại trú trên 30 ngày cho người có BHYT; Chính thức tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính về tài sản mã hóa- là những thông tin chính sách nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Sức mạnh của đoàn kết và niềm tin; Nhà báo kiều bào, quốc tế đồng hành lan toả thông tin về Đại hội XIV của Đảng; Tiếp thêm niềm tin và khát vọng cho doanh nghiệp - là những bài viết nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (21/1).
(ANTV) - Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 1.586 đại biểu - đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên trong cả nước về dự Đại hội, những đảng viên ưu tú, tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh, sức mạnh đoàn kết, sự thống nhất về ý chí, hành động, quyết tâm và khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta.