Thứ Ba, 01/04/2025 05:59 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nhóm đối tượng mua bán ma tuý lãnh 85 năm

BT

(ANTV) - Sau 1 ngày xét xử sơ thẩm, chiều nay 28/3, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt đối với các bị cáo: Trần Quốc Trương, Huỳnh Đức Huy, Bùi Thanh Phong, Lê Vũ Luân, Lê Chí Tâm, Nguyễn Thành Tính, Huỳnh Bé Sang từ 7 đến 19 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, Trương là người nghiện ma túy, từ tháng 4/2024 đến 6/2024 Trương liên hệ với người Campuchia để mua ma túy đá 5 lần, mỗi lần 100 gram ma túy.

Ngoài ra Trương còn nhờ Tâm, Luân, Phong, Huy đi nhận ma túy giúp, cũng như đem ma túy đi bán cho người nghiện, Ngày 30/6/2024 Phong đang trên đường đi giao ma túy đá cho Tính thì bị bắt quả tang.

Còn Tính đã 5 lần mua ma túy của Trương đem về phân lẻ, trực tiếp bán hoặc giao Sang đem bán lại cho các đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn thị xã Tân Châu.

TP.HCM: Nhà 5 tầng phát hoả, 6 người được ứng cứu kịp thời

Công an TP.HCM phối hợp Công an phường 4, quận Tân Bình cho biết đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy căn nhà 5 tầng trên đường Nguyễn Thái Bình, quận Tân Bình.

Trước đó, đám cháy lớn xuất phát từ tầng trệt nơi bán quán cà phê căn nhà trên. Thời điểm cháy có 6 người đang ngủ trong nhà. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP.HCM đã có mặt kịp thời đến phá cửa cuốn, phun nước dập tắt đám cháy ở tầng trệt, đưa được 6 người từ ban công thoát xuống an toàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

ANTV đồng hành cùng chuỗi sự kiện kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống CAND

ANTV đồng hành cùng chuỗi sự kiện kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống CAND

Bạn đọc 31/03/2025

(ANTV) - Năm 2025, hòa chung không khí hân hoan đón mừng các ngày lễ lớn của đất nước; lực lượng CAND tự hào kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là chuỗi sự kiện được ANTV đặc biệt chú trọng trong năm 2025, với mong muốn thu hút sự quan tâm của khán giả theo dõi các sự kiện, chương trình trọng điểm trong năm 2025, ANTV đã lên kế hoạch tổng thể, rà soát, tạo chuỗi truyền thông trên các nền tảng giúp khán giả có cách tiệp cận nội dung sinh động.

Bắt đối tượng tàng trữ ma túy

Bắt đối tượng tàng trữ ma túy

Pháp luật 31/03/2025

(ANTV) - Vào khoảng 08 giờ 30 phút, ngày 24/03, nhận được tin tố giác của quần chúng nhân dân và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công an phường 3, thành phố Sóc Trăng bắt quả tang đối tượng Phạm Vi Thiện, sinh năm: 1961, nơi cư trú: số 248/15, khóm 2, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Xung kích triệt phá đường dây tội phạm ma túy

Xung kích triệt phá đường dây tội phạm ma túy

Xã hội 31/03/2025

(ANTV) - Trong cuộc chiến với tội phạm ma túy tinh vi và nguy hiểm, có những người dũng cảm đứng ở tuyến đầu để bảo vệ sự bình yên cho xã hội. Đại úy Trần Vĩnh Chiến – Phó Đội trưởng Đội 3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Hồ Chí Minh là một trong những người như thế.

Chiến mã trong buổi hợp luyện diễu binh kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Chiến mã trong buổi hợp luyện diễu binh kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Xã hội 31/03/2025

(ANTV) - Tại Sở Chỉ huy diễu binh, diễu hành (đóng tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) diễn ra buổi hợp luyện các lực lượng Công an nhân dân tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Lần đầu tiên trong buổi hợp luyện của lực lượng Công an, đội hình kỵ binh của Cảnh sát cơ động với những chiến mã dũng mãnh sải bước uy nghiêm, tạo điểm nhấn ấn tượng.

Đội cứu hộ và hàng viện trợ các nước đổ về Mandalay, Myanmar

Đội cứu hộ và hàng viện trợ các nước đổ về Mandalay, Myanmar

Thế giới 31/03/2025

(ANTV) - Thời điểm này đã là ngày thứ 3 kể từ khi thảm họa động đất kinh hoàng xảy ra tại Myanmar gây thiệt hại nặng nề. Hiện đội cứu hộ các nước trong khu vực cũng như thế giới đang tiếp tục đổ về thành phố Mandalay, nhằm tăng cường lực lượng cho cuộc chạy đua với thời gian, tìm kiếm những nạn nhân có dấu hiệu sinh tồn.

Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ

Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ

Xã hội 31/03/2025

(ANTV) - Chiều nay 31/3, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài tổ chức khám nghiệm, điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên tầng 2 của một căn biệt thự trên địa bàn.

Xem thêm